จับตา คุณแดง ดูดลูกรักเข้าบ้านใหม่

จับตา คุณแดง ดูดลูกรักเข้าบ้านใหม่

วิจารณ์..แหลก : จับตา คุณแดง ดูดลูกรักเข้าบ้านใหม่

, ,

 

จับตา คุณแดง ดูดลูกรักเข้าบ้านใหม่
ข่าวบันเทิง : จับตา คุณแดง ดูดลูกรักเข้าบ้านใหม่

                ยังคงจับตาอยู่ตลอด หลังอดีตเจ้าแม่วิกหมอชิต คุณแดง สุรางค์ โผล่เซ็นสัญญาทำละครป้อนให้วิก 3 ซึ่งแม้จะผิดคาดเพราะเป็นละครเย็น และประเดิมเรื่องแรกด้วย ลับ ลวง หลอน ละครแนวผี คอมเมดี้ แถมยังเป็นการเปิดซิงพระ-นางหน้าใหม่ซะด้วย เรียกว่าลองของกันน่าดู แต่ก็ไม่ได้ทำให้คอละครบ้านเราจะเลิกติดตามความเคลื่อนไหวครั้งต่อไปของ คุณแดง กันเสียทีเดียว

 

 

                อีกทั้งมีข่าวถี่ยิบว่าจะมีการดูดนักแสดงจากวิกเก่ามาร่วมงาน เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้คนที่หมดสัญญาต่างพร้อมใจกันไม่ต่อซะอย่างนั้น ลุ้นกันสุดๆ ณ บัดนาวก็เห็นจะเป็นทางนางเอกลูกหม้อ นุ่น วรนุช และลูกรักอย่างซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ที่จะหมดสัญญาตามมาในสิ้นปีหน้า หนักใจแทนก็แต่ทางวิกหลายสี ที่หลังจากนี้คงต้องทำการบ้านอย่างหนัก เพราะแทบไม่เหลือนักแสดง(แถวหน้า)ให้เห็นอีกแล้ว...ดาราที่เกี่ยวข้องกับ จับตา คุณแดง ดูดลูกรักเข้าบ้านใหม่

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

ชื่อ : พัชราภา ไชยเชื้อ
ชื่อเล่น : อั้ม
วันเกิด : -

นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี (วงษ์สวรรค์)

ชื่อ : วรนุช ภิรมย์ภักดี (วงษ์สวรรค์)
ชื่อเล่น : นุ่น
วันเกิด : -

แดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์

ชื่อ : สุรางค์ เปรมปรีดิ์
ชื่อเล่น : แดง
วันเกิด : -

IG ดาราที่เกี่ยวข้องกับ จับตา คุณแดง ดูดลูกรักเข้าบ้านใหม่

ข่าวที่เกี่ยวข้องกับ จับตา คุณแดง ดูดลูกรักเข้าบ้านใหม่

1. จับตา! อั้ม ในละครพราว ทิ้งทวนหรือไม่??? เมื่อ-10 เม.ย. 2557 2. ปรากฏการน้ำตานองหน้า วันเฉลิม ฟีเวอร์!! เมื่อ-5 พ.ย. 2556 3. โลกเปลี่ยน!?! พาเหรดซุปตาร์!! แห่ขายของในIG เมื่อ-28 ก.พ. 2556 4. ไล่ล่าผู้ชายของ อั้ม พัชราภา !! เมื่อ-10 พ.ค. 2555 5. จับตา! วิก 7 ยกเครื่องใหม่รุ่งหรือร่วง!!! เมื่อ-29 ธ.ค. 2554

gossipstar.mthai.comโดย Gossipstar

วันที่: 29 มิ.ย. 2555 12:53:00

จับตา คุณแดง ดูดลูกรักเข้าบ้านใหม่
เมื่อวันที่ 10 ก.ค. 2555 20:28:39

ดีจะได้ไม่จำเจ บอกตรงๆ วิกหลายสีมีคนเก่งไม่กี่คนอย่างปุยนุ่น กับอั้มๆ นอกนั้นหน้าตาก็แปลกๆ เล่นก็แข็งๆ เฟคๆไม่มีความธรรมชาติ ไม่เข้าใจว่าทำไมที่นี่มีแต่ชายหญิงหน้าตาแปลกๆ ไม่มีเทส

ล็อกอิน