"นางเอกเซ็กซี่" ค้า Jim "นักการเมือง"!!!

"นางเอกเซ็กซี่" ค้า Jim "นักการเมือง"!!!

"นางเอกเซ็กซี่" ค้า Jim "นักการเมือง"!!!

          เส้นทางการเป็นดาราไม่ใช่ว่าได้มาง่าย ๆ หากไม่มีคนคอยผลักคอยดัน น้อยคนที่จะไปถึงดวงดาว ด้วยเหตุนี้เหล่าดาราทั้งหลายถึงได้อาศัยโมเดลลิ่ง นักปั้น เป็นตัวผลักดันเข้าวงการบันเทิง อาชีพนายหน้าค้าความดังก็เลยยืนหยัดคู่วงการบันเทิงมาจนถึงทุกวันนี้

          ขนาดโด่งดังมีชื่อเสียงแล้ว ?ดาราบางคน? ก็ยังต้องใช้บริการนายหน้าเหล่านี้เหมือนเดิม หากแต่เปลี่ยนรูปลักษณ์จากค้าความดัง เป็น ?ค้ากาม? สร้างมูลค่านาผืนน้อยเป็นหลักแสนหลักล้าน

          ?น้องปากเจ่อ? นางเอกเซ็กซี่ก่อนจะดังก็เคยไปให้ ?ป๋าคนดัง? แห่งวงการบันเทิงอดีตผัว(ชั่วคราว) ของ ?นางเอกคากิ? ช่วย ?ดัน? อยู่พักใหญ่ พอเล่นละครขยำนมตัวเองจนดัง ก็นึกว่าจะเลิกอาชีพ ค้าJim ที่ไหนยังคงวนเวียนป้วนเปี้ยนอยู่ใกล้ๆ เป้าคนใหญ่คนโต แต่คราวนี้เล่นของสูงไปฟาด ?นักการเมือง?

          งานนี้พากันไปเล่นเสียวที่เมืองนอก ได้ค่าแหกขากลับมาหลายล้านบาท ทุบทุกสถิติดาราขายตัว ไอ้เราก็นึกว่าคุณน้องจะหยุดแค่ตรงนั้น นึกว่า ?ยอม? เฉพาะพวกสเปเชี่ยลผู้ใหญ่ขอมา ที่ไหนได้แม่รับบิลแทง Jim ยังกะบิลแทงหวย บัญชีงี้ยาวเป็นหางว่าว โดยมี ?ดาวโป๊วีซีดี? เป็นนายหน้าหาป๋ามาลงรู

          ด้านยาย ?ดาวโป๊? นี่ก็คาวสุดๆ เคยสร้างวีรกรรมฟัน ?พระเอกหน้าเด็ก? อดีตหวานใจ ?นางเอกหน้าหวาน? จนคุณนางเอกเค้าอาละวาดเลิกกับ ?พระเอกหน้าเด็ก? ไปเรียบร้อยแล้ว

          แต่จนแล้วจนรอด ?ดาวโป๊? กับ ?พระเอกหน้าเด็ก? ก็คั่วกันอยู่ไม่นาน เนื่องจากเครือข่าย Jim มัน Busy ไม่สามารถมาให้บริการได้ เพราะต้องวิ่งรอกค้า ?ของ? ทั้งของคนอื่นและของตัวเอง แถมถ้าใครไม่ว่าง แม่นี่ก็ยังต้องเอาตัวเองไปเป็นตัวเสียบ โอกาสที่จะมาให้ ?พระเอกหน้าเด็ก? กินฟรีก็เลยแทบไม่มี สุดท้ายก็เลยแค่ฟันแล้วทิ้ง

          อีกรายที่อเมซิ่งไม่น่าขายตัวก็คือ ?นักร้องดังหน้าหุ่นยนต์? บ้านรวยไฮโซแต่ก็โง่ไปขายตัว ไม่รู้ว่ามีพ่อมีแม่ไว้อะไร ทำไมไม่ขอเงินขอทองมาใช้ แต่กลับเดินสายขาย...เจริญรอยตาม ?นางเอกเซ็กซี่? ไปแลกของเหลวกับ ?นักการเมือง? ไกลถึงเมืองนอก ป่านนี้คงจะคว้า ?ไมค์? ร้องเพลง อ้า ๆ ไปไม่รู้กี่ยก

          แต่งานนี้มันคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เพราะคุณน้องเค้านอกจากจะคว้าเงินมาอื้อซ่า ก็ยังคว้างานชิ้นใหญ่ไปครองได้สำเร็จ แหม....เข้าใจยื่นหมูยื่นแมวซะจริงๆ ฉลาดเอา Jim ลุยทางแบบนี้ ต้นสังกัดรักตายเลย สงสารก็แต่คุณพ่อคุณแม่ของ ?นักร้องหน้าหุ่นยนต์? ป่านนี้จะรู้หรือยังว่า ลูกสาวหน้าหุ่นยนต์พลี Jim เพื่อเงินไปเรียบร้อยแล้ว

          อนาถจริง ๆ คนเรา ถ้าไม่มีจะแดกแล้วแลกด้วย Jim จะไม่ว่า แต่นี่แลกเพื่อความมันส์ บัดซบกว่านี้มีอีกมะ!!!{g_code}


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ