บังเอิญโดน ?เสียบ?

บังเอิญโดน ?เสียบ?

บังเอิญโดน ?เสียบ?
บังเอิญโดน ?เสียบ?

          หลังจากเปิดนมโชว์เต้าอยู่หลายปี ในที่สุด ?น้องนมเปรี้ยว? ก็ก้าวมาเป็นนักแสดงในค่ายชื่อดัง แม้ว่าวันนี้ชื่อเสียงของ ?น้องนมเปรี้ยว? จะไม่เปรี้ยงปร้างทะลุฟ้า แต่ก็ถือว่าเป็นที่รู้จักพอสมควร และมีแววว่าอนาคตจะไปได้ไกล เพราะอยู่ในกลุ่มยังบลัดของค่ายดัง มิหนำซ้ำ ?หมอดู? ขา ?ฟัน? ยังทำนายทายทักว่า ?น้องนมเปรี้ยว? จะดังเทียบชั้นนางเอกแถวหน้า

          ฟังแล้วก็ดูพอเข้าเค้าอยู่บ้าง เพราะดูหน้าดูนมแล้วก็พอจะสู้รุ่นพี่ได้อยู่ แต่ถ้าลากไส้จริง ๆ ก็จะพบว่า ปูมหลังของ ?น้องนมเปรี้ยว? ไม่สง่างามพอที่จะเป็นซูเปอร์สตาร์!!!!

          อดีต ?น้องนมเปรี้ยว? ก็แค่นางเอกหนังปลุกกระบวย ที่ ?ผู้กำกับจอมหื่น? หมายมั่นปั้นมือว่าจะปั้นให้เป็นดาวยั่วประจำวงการ เพราะดูจากรูปพรรณสัณฐาน นมตู้ม เป้านูน สันนิษฐานไว้ได้เลยว่า ใครได้เห็นเป็นเสียวไปถึงรูตูด ว่าแล้ว ?ผู้กำกับจอมหื่น? ก็เลยพิสูจน์สมมติฐานของตัวเอง ด้วยการจับมาทำเมีย แล้วก็สั่งให้ไปแก้ผ้าบนแผ่นฟิล์ม

          แต่แก้แล้วแก้อีกก็ยังไม่ดัง ในที่สุด ?น้องนมเปรี้ยว? ก็ตัดสินใจไปแก้ผ้าให้ผู้ชายคนใหม่ดู ซึ่งไอ้หนุ่มคนนั้นก็คือ ?ตี๋ หลายชั่วโมง? ส่วนจะหลายชั่วโมงแบบไหน คำนวณจากความอึด หรือความถี่ก็ไปคิดกันเอาเอง ขืนอ้าปากมากไปกว่านี้ เจ๊เบนฯได้โดนดักตีหัวแบะแน่!!!  

          แต่ที่แน่ ๆ ?ตี๋หลายชั่วโมง? ค่อนข้างมีอิทธิพลกับค่ายดัง เพราะกางแข้งกางขารับตำแหน่งหญ่ายโตอยู่ในนั้น ?น้องนมเปรี้ยว? ก็เลยยินดีพลีกาย มอบนมคู่ยักษ์กับหอยอันเบ้อเริ่มให้ ?ตี๋หลายชั่วโมง? ได้สำรวจภายใน เวลาผ่านมาไม่กี่ปี ?น้องนมเปรี้ยว? ก็ได้ขึ้นแป้นเป็นนางเอก และมีแววว่าจะดังแซงหน้าเด็ก ๆ ยังบลัดรุ่นเดียวกัน สร้างความหมั่นไส้ให้กับดาราคนอื่นเป็นยิ่งนัก

          แหม....ก็จะไม่ให้เค้าหมั่นไส้ได้ยังไงล่ะ ก็เล่นเอานมเข้าล่อซะขนาดนั้น ดาราคนอื่น ?ตี๋หลายชั่วโมง? ไม่สนใจหรอก คอยแต่ไปประคบประหงม ?น้องนมเปรี้ยว? ล่าสุดนี่ก็มีคนตาดีแอบเห็น ?ตี๋หลายชั่วโมง? บุกห้องแต่งตัวไปฟัด ?น้องนมเปรี้ยว? ดูดปากกันจ๊วบ ๆๆๆ

          ก็สนิทแนบแน่นปากชนปาก ?เป้า? ชน ?เป้า? กันซะขนาดนั้น งานนี้ ?น้องนมเปรี้ยว? ก็เลยไม่กลัวว่าจะตกกระป๋อง ถึงแม้จะมีภาพลับแฉอดีตคาว ๆ เมื่อครั้งที่ไปถ่างแข้งถ่างขาเล่นหนังก็เหอะ

          งานนี้ถ้ารอดพ้นการแบนจากค่ายได้จริง ๆ นอกจากจะรีบอม ?สาก? ตบรางวัลด้วยการเบิ้ลป้าบ ๆ ให้กับ ?ตี๋หลายชั่วโมง? แล้ว ?น้องนมเปรี้ยว? คงต้องจุดธูปบูชา ?น้อง Jim? ของตัวเองด้วย ที่อาวววววจนได้ดี นี่ถ้าไม่มีมัน....ไม่รู้ป่านนี้จะได้ไปยืนส่ายนมที่คลับไหนกัน

          แต่ยังไงก็ระวัง ?เมียตี๋หลายชั่วโมง? ไว้ให้ดีก็แล้วกัน รายนั้นก็ไม่เบาเหมือนกัน นี่ถ้ารู้ว่า ?น้องนมเปรี้ยว? มาแอบตอดผัวตัวเองไปเมื่อไหร่ คงได้มีการแฉกันให้อายบ้างล่ะ

          ภาพโป๊กระฉ่อนเน็ตยังพอให้อภัยได้ ถ้าหน้าด้านอ้างความบังเอิญหรือรู้เท่าไม่ถึงการณ์ แต่ถ้าข่าวเมียน้อยเล็ดรอดออกไปเมื่อไหร่ จะแก้ตัวว่ายังไงล่ะจ๊ะ

          บังเอิญอยาก ?เสียบ? หรือบังเอิญโดน ?เสียบ? ดีล่ะตัวเอ๊ง!!!!
  {g_code}


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ