อิทธิฤทธิ์ ?เมียหลวง?!!!

อิทธิฤทธิ์ ?เมียหลวง?!!!

อิทธิฤทธิ์ ?เมียหลวง?!!!
อิทธิฤทธิ์ ?เมียหลวง?!!!

          และแล้ว ?นางแบบหน้าหัก? ก็แผลงฤทธิ์ ใช้บารมี ?นางแบบอินเตอร์? มาเบ่ง ขู่จะฟ้องพวกปากหอยปากปู ที่ปากปีจอไม่เลือกที่ หนอยแน่ะ!!!! อุตส่าห์แอบ ?กิน? ผัวชาวบ้านลับๆ แล้วเชียว ยังเจือกมากระโตกกระตาก ป่าวประกาศ ให้ ?เมียเบอร์ 1? จับได้อีก แม่เลยเล่นซะให้กลัวหัวหด ให้รู้บ้างว่าไผเป็นไผ!!!!

          แม๊....อีตอนไปตำๆ ถองๆ กับดุ้นไซส์บิ๊กของฝรั่ง คร๊ายก็คิดชาตินี้ทั้งชาติ ?ยัยนางแบบหน้าหัก? คงไม่แคล้วมีผัวฝรั่ง เบ่งลูกเป็นลูกครึ่งแหงๆ เพราะหิ้วไปเขย่าโขยกแต่ละคน มีแต่ไส้กรอกฟุตลอง ขนงี้ยาวพึ่บพั่บเต็มไข่ฉองใบไปโหม้ดดดด!!!

          แต่เชื่อเหอะ.....ความคันอยากจะน้ำแตก มันไม่เข้าใครออกใคร พอห่างมือ ?ผัวฝรั่งดีกรีนายแบบ? ไม่เท่าไหร่ ?ยัยหน้าหัก? เก๊าะเกิดอาการเหงียน คันอยากหาเสากระโดงใหม่มาปักหลุมบานๆ ของตัว จะ ?ไอ้จ้อนไทย? หรือ ?ไส้กรอกเยอรมัน? ไซส์ไหนก็ด๊ายยยยยย ไม่ขอเลือกมากแล้ว!!!!

          พอตัณหามันครอบงำจนลืมหูลืมตาไม่ขึ้น เจ้าหล่อนเลยไปคว้าหมับเอาไอ้จ้อนเหี่ยวๆ ของ ?ป๋าเงินหนา? ที่มีเรือพ่วงเป็นชนักติดหลัง แต่สงกะสัยจะไม่สะใจพอ ?ยัยนางแบบหน้าหัก? เลยต้องเบิ้ลสองใช้บริการเสา  ?ป๋าหน้าผุ?ผัวของ ?นักร้องคุณป้า? ที่ไปจ๊ะเอ๋กันโดยบังเอิ๊ญ.....บังเอิญที่สนามแข่งรถ มาร่วมเสียบด้วยอีกแรง

          ผลปรากฏ....หลุมบานๆ เลยได้ชุ่มฉ่ำเต็มคราบ แม้จะไม่ค่อยถึงใจกับไซส์ไอ้จ้อน แต่ได้เบิ้ลสองแบบนี้ ใครไม่มันส์ก็บ้าไปแย้วววววว!!!!!

          แต่ไม่รู้ว่า ?ยัยนางแบบหน้าหัก? พา ?ป๋าหน้าผุ? ไปตำกันอีท่าไหน ถึงทำให้เรื่องแดงไปเข้าหูคนอื่น เลยถูกประจานซะหน้าชา เล่นเอาเจ้าตัวร้องไห้เป่าปี่หนีงานที่รับไว้ แต่พอตั้งหลักได้ก็ออกมาป่าวประกาศ ขู่จะฟ้องพวกปากโป้งที่ชอบสาระ....เอาเรื่องใต้เตียงของเธอไปแฉ!

          ว่ากันว่าสาเหตุที่แท้จริง ที่ ?นางแบบหน้าหัก? ต้องเล่นแรงขนาดนี้ เป็นเพราะกลัวอิทธิฤทธิ์ ?เมียเบอร์ 1? ของ ?ป๋าหน้าผุ? ที่เคยสั่ง ?อุ้ม? ?นักร้องนมโต? ที่แอบมาเล่นจ้ำจี้กับผัวเธอ แล้วก็จับถ่ายภาพเปลือยขณะเมาปลิ้น ไปลงประจานในหนังสือพิมพ์ยักษ์ใหญ่  เล่นเอา ?นักร้องนมโต? อายจนอยากเดินเอาปี๊บคลุมหัว รีบเลิกกับ ?ป๋าหน้าผุ?  แล้วบินหนีไปกบดานที่เมืองนอกทันที

          คราวนั้น ?นักร้องนมโต? เสียท่า เพราะเพื่อนรักดั๊นแอบไปมุบมิบรับเงินจาก ?นักร้องคุณป้า? ที่รวมหัวกับ ?อดีตนางเอกโนเนะ? เมียเจ้าพ่อสื่อ แล้วก็มาหักหลังจับ ?นักร้องนมโต? ที่กำลังเมาปลิ้นเต็มคราบจากงานปาร์ตี้ ให้เปลือยกายล่อนจ้อน แต่ยังดีที่เพื่อนยังเมตตา เหลือกางเกงในตัวจิ๋วพร้อมให้อุ้ม ?ตุ๊กตาหมี? โพสท่าถ่ายรูป ไม่งั้นล่ะก้อ!!! คงได้ตากุ้งยิงอุจาดตาไปทั้งเมืองแน่

          ซึ่งกิตติศัพท์ ?เสียทองเท่าหัว ไม่ยอมเสียผัวให้ใคร? ของ ?เมียเบอร์ 1? ?นางแบบหมวยเพชร? เก๊าะรู้ดี! เพราะเคยแอบไปลักกินผัวหล่อนมาเช่นกัน แต่พอรู้เรื่อง ?เจ๊สั่งอุ้ม? ?ยัยหมวยเพชร? ก็กลัวจนประสาทเสีย รีบเลิกแอ่นเนินให้ ?ป๋าหน้าผุ? เอากระบวยกระแทกใส่

          เจอ "เมียหลวง" ฤทธิ์เยอะแบบเนี้ยะ ?ยัยนางแบบหน้าหัก? เลยต้องปกป้องตัวเองสุดฤทธิ์ นี่เจ๊เบนฯ ก็เอาใจช่วยอยู่ อย่ามัวถองเพลินจนต้องโดนอุ้มเหมือน "นักร้องนมโต" เล้ย

          ทางที่ดีทิ้งๆ มันไปซะเหอะ......ไอ้จ้อนเหี่ยวๆ น่ะ ไซส์บานๆ อย่างของหนู ยังไง๊....ยังไงก็ลงล็อคเหมาะกับ ?ไส้กรอกฟุตลอง? มากกว่า เจ๊ขอฟันธง!!!!!   {g_code}


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ