?เมียหน้าบาน? กับวีรกรรมเล่นชู้

?เมียหน้าบาน? กับวีรกรรมเล่นชู้

  • หมวด: เจ๊เบนโล
  • วันที่แสดง:
  • ผู้เข้าชม: 76,056

หลังจากกลับบ้านไปม่วนซื่น เอาน้ำใส่ถังขึ้นรถไปสาดชาวบ้านกันหลายวัน หลาย ๆ คนก็คงจะเดินทางกลับมาก้มหน้าก้มตาปั๊มเงินกันต่อไป ใครที่เป็นลูกจ้างก็ขอให้เงินเดือนขึ้น ใครที่เป็นเจ้านายก็ขอให้ตายเอ๊ย ! กระเด็นไว ๆ พวกลูกน้องทั้งหลายจะได้ขึ้นมาเป็นใหญ่บ้าง.....5555 พูดถึงเรื่องงานแล้วก็อดคิดถึง ?พี่เถิกหน้าบื้อ? อดีตคนเคยดังไม่ได้ เพราะพี่แกอุตส่าห์เอาหัวเถิก ๆ ถ่อสังขารไปทำมาหากินในพนมเปญ หวังจะหอบเง

เมียหน้าบาน กับวีรกรรมเล่นชู้
ข่าวบันเทิง : ?เมียหน้าบาน? กับวีรกรรมเล่นชู้

 

          หลังจากกลับบ้านไปม่วนซื่น เอาน้ำใส่ถังขึ้นรถไปสาดชาวบ้านกันหลายวัน หลาย ๆ คนก็คงจะเดินทางกลับมาก้มหน้าก้มตาปั๊มเงินกันต่อไป ใครที่เป็นลูกจ้างก็ขอให้เงินเดือนขึ้น ใครที่เป็นเจ้านายก็ขอให้ตายเอ๊ย ! กระเด็นไว ๆ พวกลูกน้องทั้งหลายจะได้ขึ้นมาเป็นใหญ่บ้าง.....5555

          พูดถึงเรื่องงานแล้วก็อดคิดถึง ?พี่เถิกหน้าบื้อ? อดีตคนเคยดังไม่ได้ เพราะพี่แกอุตส่าห์เอาหัวเถิก ๆ ถ่อสังขารไปทำมาหากินในพนมเปญ หวังจะหอบเงินเวียดนามเข้าประเทศ ช่วยกู้ชาติด้านเศรษฐกิจให้พี่ไทยเรา

          งานการกำลังรุ่ง แต่ท่าทางความรักทำท่าจะร่วง เพราะ ?เมียหน้าบาน? ที่มีดีกรีความสวยระดับประเทศ คิดจะถอดมงกุฏสวมเขาให้กับผัวซะแล้ว!!!

          ?เมียหน้าบาน? คนนี้ดูผิวเผินเป็นคนเรียบร้อยน่ารัก มีภาพลักษณ์สวยหรู เป็นคุณหนูอนามัย เชี่ยวชาญเรื่องการดูแลรักษาสุขภาพ จะบริโภคอะไรแต่ละที แม่ต้องคำณวนแล้วคำนวณอีก เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดกับร่างกาย

          ยกเว้นแต่เรื่องผู้ชาย ?กี่อัน? ๆ แม่กระเดือกไม่เลือก!!!

          ยิ่งในภาวะที่ผัวไกล Jim แบบนี้ มดลูกมันยิ่งวูบวาบ ๆ หาคนเข้ามาโขยก แหม...ก็ของมันเคย ๆ นี่หว่า พอห่างปากห่างท้องแบบนี้ มันก็ย่อมอยากเป็นธรรมดา

          ไอ้ครั้นจะให้ใช้สองนิ้วมุดเข้าถ้ำมันก็ยังไงอยู่ สวยขนาดนี้ หุ่นขนาดนี้ จะให้บี้กับนิ้วมันก็เสียของดิวะ งานนี้มันก็เลยต้องหา ?ของจริง? มาทำพันธุ์

          แต่จะให้บากหน้าไปหิ้วผู้ชายมาจากสีลมมันก็ยังไงอยู่ หน้าตาและชื่อเสียงมันค้ำคอขนาดนี้ ถ้าโดนปาปารัสซี่ชีวิตคงบรรลัย หนทางเดียวที่จะลดอาการหอยสั่นได้ก็คือ ต้องหาคนที่อยู่ใกล้ตัว น่าไว้ใจได้มากที่สุด ไม่หวั่นที่จะต้องปีนต้นงิ้ว

          ที่สำคัญต้องพร้อมจะกิน ?TEEN? ถ้าถูกจับได้ !

          หลังจากสอดส่ายสายตาเล็ง ?เป้า? อยู่นาน ?เมียหน้าบาน? ก็กระโดดเข้าง่ำไอ้จ้อนเพื่อนร่วมงาน ดึก ๆ ดื่น ๆ ไม่รู้จักหลับนอน ต้องหิ้ว ?แตง? กับ ?หอยแครง? มาส่งส่วยไอ้หนุ่มหน้าเข้มอยู่บ่อย ๆ

          ถ้ากินกันเบา ๆ ก็คงไม่มีใครเค้าจับได้หรอก แต่นี่คุณนายเล่นมาล่อเอ๊ย ! บริโภคกันที่ทำงาน เรื่องมันก็เลยกระฉ่อนไปทั่ว ขนาดรปภ.เฝ้าตึกวัน ๆ เอาแต่นั่งตบยุง ก็ยังรู้ว่า อีไม่ใช่แค่มาทำงาน หากแต่มา ?ทำผัว? ด้วย

          นี่แหละน้า....ผลของการอยากจนไม่ลืมหูลืมตา โตจนนมยาน ไอ้นั่นบานขนาดนี้ น่าจะแยกแยะซักหน่อย งานก็ส่วนงาน ผัวก็ส่วนผัวสิ นี่ถ้านัดกันไปถองที่อื่นเรื่องก็คงไม่ถึงหูเจ๊เบนฯ หรอก.....จ๋มน้ำหน้าก๊าก ๆๆๆ

          จำไว้ที่ทำงานเค้ามีไว้ทำมาหากิน ไม่ใช่ทำลูก มาทำผิดผีแบบนี้บ่อย ๆ เกิดเจ้าที่โมโหดลจิตให้ ?พี่หัวเถิก? บุกมาหาที่ออฟฟิศเจอฉากเด็ด ไม่ชิบหายเหรอวะ

          ไอ้โดนผัวยิงตายน่ะไม่เท่าไหร่หรอก....แต่ไอ้ ?ทำแล้วไม่เสร็จ? นี่สิ คงตายตาไม่หลับแน่.....{g_code}
?เมียหน้าบาน? กับวีรกรรมเล่นชู้
เมื่อวันที่ 13 เม.ย. 2554 14:35:16

เรื่องนี้จริงเหรอ ดูเค้าออกจะดีมากเลยนะ ไม่น่าเชื่อว่าจะมักมาก หลายชายแบบนี้

?เมียหน้าบาน? กับวีรกรรมเล่นชู้
เมื่อวันที่ 17 พ.ค. 2550 21:27:03

wife of chane or not?????????????????? i guessemotion

?เมียหน้าบาน? กับวีรกรรมเล่นชู้
เมื่อวันที่ 17 พ.ค. 2550 01:32:04

นี่อิเจ๊เบนโลเขียนข่าวเดาๆมั่วๆแบบอิ่ตัวๆอย่างนี้ไปเห็นเค้าตอนไหนวะแล้วแต่ละข่าวที่เจ๊ปั้นมานะมีแต่ข่าวพวก ล่อกันทั้งนั้น งั้นดาราทุกคนมันก้อต้องมั่วกันทั้งหมดหรือครับผมว่า เจ๊คงไม่มีอะไรทำมานั่งทำลายชื่อเสียงเขาเกียดใครก้อเขียนแต่ง ปั้นเรื่องมา หรือเจ๊คงเก็บกด หาผั--วมาปักเสาเข็มไม่ได้หรือไม่ก็คงเสื่อมจนหมาไม่ซอยแล้วเลยไม่มีคนมาเห็นแล้วฟ้องหมิ่นประมาทเจ๊กอ้บุญแล้วนะเก็บหอยเจ๊ไว้หาผั...วดีกว่าอย่ามานั่งให้ร้ายเข้าเลยคับต้องมานั่งแต่งเรื่องพวกนี้

?เมียหน้าบาน? กับวีรกรรมเล่นชู้
เมื่อวันที่ 02 พ.ค. 2550 02:45:27

@ เรียนรู้การสร้างรายได้ 20,000 - 100,000 บ/ด คลิกที่นี่ ๑ emotion  ----> > http://teenyur.lus/bonbon

?เมียหน้าบาน? กับวีรกรรมเล่นชู้
เมื่อวันที่ 01 พ.ค. 2550 10:45:01

อกเป็นอก เอวเป็นเอว รูปร่างดีสมใจด้วยวิธีง่ายๆ ใน 4 สัปดาห์"เอวของดิฉันหายไป 4 นิ้ว ใน สะโพกหายไป 3 นิ้ว ใน 1 เดือน มหัศจรรย์จริงๆค่ะ"ปรึกษาได้ที่นี่ คลิกค่ะ Myhdiet2you 

?เมียหน้าบาน? กับวีรกรรมเล่นชู้
เมื่อวันที่ 01 พ.ค. 2550 00:12:37

@ เรียนรู้การสร้างรายได้เสริม  20,000 - 100,000 บ/ด คลิกที่นี่ + emotion ---> http://teenyurl.us/bonbon

?เมียหน้าบาน? กับวีรกรรมเล่นชู้
เมื่อวันที่ 01 พ.ค. 2550 00:12:36

@ เรียนรู้การสร้างรายได้เสริม  20,000 - 100,000 บ/ด คลิกที่นี่ + emotion ---> http://teenyurl.us/bonbon

?เมียหน้าบาน? กับวีรกรรมเล่นชู้
เมื่อวันที่ 29 เม.ย. 2550 15:05:55

เจ๊เบน ขอข่าวด้วยนะ nit.pong@hotmail.com

?เมียหน้าบาน? กับวีรกรรมเล่นชู้
เมื่อวันที่ 25 เม.ย. 2550 13:27:35

**ต่อ กรูรุ้นะว่ามรึง แล้วมรึงรุหรือเปร่าว่า มรึงหน่ะมีเรื่องให้แฉเยรอะเชรียวววววว

?เมียหน้าบาน? กับวีรกรรมเล่นชู้
เมื่อวันที่ 24 เม.ย. 2550 13:17:49

E ดอก เจ๊เบนโล นี่มันสาระแนทุกเรื่องถ้าว่างๆนักก็หา กาเจี๊ ยว มาอมเล่นสิ อีสั ด

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 5 หน้า