?เมียหน้าบาน? กับวีรกรรมเล่นชู้

?เมียหน้าบาน? กับวีรกรรมเล่นชู้

?เมียหน้าบาน? กับวีรกรรมเล่นชู้
?เมียหน้าบาน? กับวีรกรรมเล่นชู้

          หลังจากกลับบ้านไปม่วนซื่น เอาน้ำใส่ถังขึ้นรถไปสาดชาวบ้านกันหลายวัน หลาย ๆ คนก็คงจะเดินทางกลับมาก้มหน้าก้มตาปั๊มเงินกันต่อไป ใครที่เป็นลูกจ้างก็ขอให้เงินเดือนขึ้น ใครที่เป็นเจ้านายก็ขอให้ตายเอ๊ย ! กระเด็นไว ๆ พวกลูกน้องทั้งหลายจะได้ขึ้นมาเป็นใหญ่บ้าง.....5555

          พูดถึงเรื่องงานแล้วก็อดคิดถึง ?พี่เถิกหน้าบื้อ? อดีตคนเคยดังไม่ได้ เพราะพี่แกอุตส่าห์เอาหัวเถิก ๆ ถ่อสังขารไปทำมาหากินในพนมเปญ หวังจะหอบเงินเวียดนามเข้าประเทศ ช่วยกู้ชาติด้านเศรษฐกิจให้พี่ไทยเรา

          งานการกำลังรุ่ง แต่ท่าทางความรักทำท่าจะร่วง เพราะ ?เมียหน้าบาน? ที่มีดีกรีความสวยระดับประเทศ คิดจะถอดมงกุฏสวมเขาให้กับผัวซะแล้ว!!!

          ?เมียหน้าบาน? คนนี้ดูผิวเผินเป็นคนเรียบร้อยน่ารัก มีภาพลักษณ์สวยหรู เป็นคุณหนูอนามัย เชี่ยวชาญเรื่องการดูแลรักษาสุขภาพ จะบริโภคอะไรแต่ละที แม่ต้องคำณวนแล้วคำนวณอีก เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดกับร่างกาย

          ยกเว้นแต่เรื่องผู้ชาย ?กี่อัน? ๆ แม่กระเดือกไม่เลือก!!!

          ยิ่งในภาวะที่ผัวไกล Jim แบบนี้ มดลูกมันยิ่งวูบวาบ ๆ หาคนเข้ามาโขยก แหม...ก็ของมันเคย ๆ นี่หว่า พอห่างปากห่างท้องแบบนี้ มันก็ย่อมอยากเป็นธรรมดา

          ไอ้ครั้นจะให้ใช้สองนิ้วมุดเข้าถ้ำมันก็ยังไงอยู่ สวยขนาดนี้ หุ่นขนาดนี้ จะให้บี้กับนิ้วมันก็เสียของดิวะ งานนี้มันก็เลยต้องหา ?ของจริง? มาทำพันธุ์

          แต่จะให้บากหน้าไปหิ้วผู้ชายมาจากสีลมมันก็ยังไงอยู่ หน้าตาและชื่อเสียงมันค้ำคอขนาดนี้ ถ้าโดนปาปารัสซี่ชีวิตคงบรรลัย หนทางเดียวที่จะลดอาการหอยสั่นได้ก็คือ ต้องหาคนที่อยู่ใกล้ตัว น่าไว้ใจได้มากที่สุด ไม่หวั่นที่จะต้องปีนต้นงิ้ว

          ที่สำคัญต้องพร้อมจะกิน ?TEEN? ถ้าถูกจับได้ !

          หลังจากสอดส่ายสายตาเล็ง ?เป้า? อยู่นาน ?เมียหน้าบาน? ก็กระโดดเข้าง่ำไอ้จ้อนเพื่อนร่วมงาน ดึก ๆ ดื่น ๆ ไม่รู้จักหลับนอน ต้องหิ้ว ?แตง? กับ ?หอยแครง? มาส่งส่วยไอ้หนุ่มหน้าเข้มอยู่บ่อย ๆ

          ถ้ากินกันเบา ๆ ก็คงไม่มีใครเค้าจับได้หรอก แต่นี่คุณนายเล่นมาล่อเอ๊ย ! บริโภคกันที่ทำงาน เรื่องมันก็เลยกระฉ่อนไปทั่ว ขนาดรปภ.เฝ้าตึกวัน ๆ เอาแต่นั่งตบยุง ก็ยังรู้ว่า อีไม่ใช่แค่มาทำงาน หากแต่มา ?ทำผัว? ด้วย

          นี่แหละน้า....ผลของการอยากจนไม่ลืมหูลืมตา โตจนนมยาน ไอ้นั่นบานขนาดนี้ น่าจะแยกแยะซักหน่อย งานก็ส่วนงาน ผัวก็ส่วนผัวสิ นี่ถ้านัดกันไปถองที่อื่นเรื่องก็คงไม่ถึงหูเจ๊เบนฯ หรอก.....จ๋มน้ำหน้าก๊าก ๆๆๆ

          จำไว้ที่ทำงานเค้ามีไว้ทำมาหากิน ไม่ใช่ทำลูก มาทำผิดผีแบบนี้บ่อย ๆ เกิดเจ้าที่โมโหดลจิตให้ ?พี่หัวเถิก? บุกมาหาที่ออฟฟิศเจอฉากเด็ด ไม่ชิบหายเหรอวะ

          ไอ้โดนผัวยิงตายน่ะไม่เท่าไหร่หรอก....แต่ไอ้ ?ทำแล้วไม่เสร็จ? นี่สิ คงตายตาไม่หลับแน่.....{g_code}


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ