พระเอกหน้าหวาน แอ๊บแมน ย่องเงียบ เข้าร้านนวดเกย์

  มาแล้วค่ะ...มาแล้ว เจอกันทุกๆ สัปดาห์นะคะ กับ เจ๊หว่าง...ออนไลน์ ตัวแม่แฉวงการ ที่จะมาแฉแหลก เรื่องราวลบๆ ของเหล่าคนดัง ที่ทำตัวไม่น่ารัก หรือมีอะไรปกปิดไม่อยากให้โลก แต่เจ๊หว่าง ดันรู้ หุหุหุ!!! สัปดาห์นี้โชคไม่ดี ตกเป็นของ พระเอกหน้าหวาน ที่พยายามแอ๊บแมน แต่ดันมาโป๊ะแตก เพราะเป๊ะกับช่างแต่งหน้าในร้านนวด แต่จะเป็นร้านนวดอะไร นวดตรงไหน เจ๊หว่าง มีคำอธิบายยาวๆๆๆๆๆ มาให้ทุกๆ คนได้เดากันเล่นๆ ถ้าพร้อมแล้ว เรามาเริ่มกันเลยนะเจ้าค่ะ

  อยู่ในวงการบันเทิงมาได้สักพัก โดนกระแสข่าวว่าเป็นเกย์เป็นตุ๊ดตั้งแต่เข้าวงการมาใหม่ๆ สำหรับ พระเอกหน้าหวาน ที่คนทั้งวงการฯ ก็รู้ว่าชอบไม้ป่าเดียวกันเป็นชีวิตจิตใจ แต่พยายามแอ๊บกดความเป็นสาว ด้วยการมีแฟนเป็นพวกพริตตี้ ที่พวกนางหลงคิดว่าได้ชาตินี้ตรูได้พระเอกเป็นผัว เพราะบรรดา นางเอก นางร้าย เขารู้กันดี ว่าพระเอกคนนี้ได้ทั้งรูหน้า และรูหลัง ครั้งหนึ่งเคยพยายามจีบ นางเอกรุ่นน้อง จนเป็นข่าวโด่งดัง แต่สุดท้ายก็มาโป๊ะแตก เพราะเพื่อนเกย์สจี (สจ๊วด) ของนางเอกรุ่นน้อง ออกมาแฉ ว่าตรูได้กับมันมาชาติหนึ่งแล้ว พอเรื่องนี้รู้ไปถึงหู พระเอกหน้าหวาน ก็ทำการบล็อคเฟสบุ๊ค บล็อคไลน์ นางเอกรุ่นน้อง เพราะความอับอาย

  ล่าสุดมีเรื่องคาวๆ ฉาวๆ มาจากร้านนวดแถวย่าน สพค. ที่ว่ากันว่าร้านนี้ เป็นร้านนวดชาวสีม่วงโดยเฉพาะ แถมบรรดาเด็กหนุ่มที่มานวด ก็คัดกรองคุณภาพมาล้วนๆ ทั้งหน้าตา สรีระ และอาวุธลับประจำกาย ซึ่งร้านนี้จะมีแต่บรรดาตุ๊ดแก่ เกย์เฒ่า กระเป๋าหนักๆ มาใช้บริการแทบจะทุกวัน และหนึ่งในนั้นก็มี พระเอกหน้าหวาน ที่แอบมาใช้บริการด้วย เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า ช่างแต่งหน้าตุ๊ดชื่อดัง เคยไปใช้บริการที่นั้น และไปเป๊ะโทงๆ กับ พระเอกหน้าหวาน แบบจังๆ ที่หน้าห้องน้ำ ช่างแต่งหน้าตุ๊ด ก็พลั้งปากทักไปว่า "อ้าว! คุณน้อง..."  ทำเอาพระเอกหน้าหวาน ตกใจ สะดุ้งโหย่ง!!! รีบปฏิเสธทันทีว่า "ไม่ใช่ครับ" งานนี้ช่างแต่งตุ๊ดชื่อดัง ถึงกับหงายเงิบงงงวย! จนต้องรีบไปเผือกกับเด็กนวดในร้าน ว่าใช่ พระเอกหน้าหวาน หรือไม่ แรกๆ เด็กนวด บอกผมไม่รู้ ไม่ได้สนใจ ว่าเป็นใคร แต่พอช่างแต่งหน้าตุ๊ด หยิบแบงค์พันยันใส่มือ เด็กนวดก็รีบอ้าปากตอบทันทีว่า ใช่ๆๆ ครับ ผมเคยเห็นเขาถ่ายชุดว่ายน้ำด้วยนะครับ ทำเอาช่างแต่งหน้าตุ๊ดชื่อดัง ยิ้มอ่อนที่มุมปาก ว่าตรูได้เรื่องแซบๆ ไปป่าวประกาศให้โลกรู้แน่นอน จนเรื่องนี้เดินทางมาถึงหูของเจ๊หว่างในเวลาอันรวดเร็ว