นักร้อง ก. สอยแฟนคลับ คุณป้าเศรษฐินี

  เม้าท์สนั่นกันหลังป้ายไฟ กับพฤติกรรมของ นักร้อง ก. ที่ เจ๊หว่าง...ออนไลน์ เพิ่งจะได้ข้อมูลเด็ดๆ มาว่า นักร้อง ก. กำลังคบชู้กับเมียชาวบ้าน ซึ่งเมียชาวบ้านที่ว่า ก็เป็นแฟนคลับตัวยงของ นักร้อง ก. ที่ตามติดตูดไปทุกๆ งาน จนเลยเถิดถึงขั้นได้เสียเป็นผัวเป็นเมีย งานนี้ผัวตัวจริงดันมารู้เรื่อง ทำเอา นักร้อง ก. ต้องหาเสื้อเกราะกันกระสุนมาใส่ทุกวัน

  แสงสีเสียงในวงการบันเทิง มันทำให้คนเปลี่ยนไปจริงๆ สำหรับ นักร้อง ก. ที่ผู้ใหญ่หลายๆ คน พยายามดันให้เป็น พระเอก แต่ด้วยนิสัยสันดาน ที่ดังแล้วเยอะ ดังแล้วหยิ่ง ทำให้โดนลดบทบาทเหลือมาเป็น ตัวโกง ขนาดบทพระรองทางผู้ใหญ่ยังคิดแล้วคิดอีกว่าจะให้เล่นดีไหม เพราะนิสัยจริงที่คนในกองถ่ายโดนๆ กันมา ไม่ได้มีความเป็นพระเอก-พระรอง เลยสักนิด ช่วงหลังๆ นักร้อง ก. ยิ่งทำตัวเละเทะ มากองละครสาย ไม่ท่องบทละคร ยิ่งร่วมงานกับดาราหน้าใหม่ๆ ยิ่งไม่แคร์ ปล่อยให้เด็กใหม่ นั่งนอน นอนรอ นักร้อง ก. ท่องบทอีก 4-5 ชั่วโมง พอคนไหนเล่นไม่เข้าขา เทคคัทบ่อยๆ ก็ทำหน้าหงิกหน้างอใส่ทันที

  พฤติกรรมในกองละครเหลวไหลเลวร้ายขนาดนี้ แต่แฟนคลับก็ยังรักยังหลงแบบไม่ลืมหูลืมตา นักร้อง ก. บ่นๆ หิวอะไร อยากได้อะไร แฟนคลับก็รีบหามาประเคนให้ทันที แต่เรื่องที่ฉาวสุดๆ เห็นจะเป็นพฤติกรรมสอยแฟนคลับ คุณป้าร้อยล้าน ที่ทุ่มให้ทุกอย่างแบบไม่อั้น คอนโด บ้าน เงินสด ทองก้อน ทุ่มกันไป ทุ่มกันมา สุดท้ายก็โดน นักร้อง ก. จับทุ่มลงเตียง สมใจคุณป้า จนได้เป็นผัวเก็บเมียเก็บอยู่พักใหญ่ๆ จนผัวแก่ตัวจริงของ คุณป้าร้อยล้าน รู้ความจริง ทำให้ นักร้อง ก. ต้องรีบชิ่งหนีออกมา ไม่งั้นโดนอุ้มไปลงหลุม พร้อมได้อมลูกกระสุนอย่างแน่นอน