?นางรองหน้าหวาน? อีตัวยังเรียกเพ่ !

?นางรองหน้าหวาน? อีตัวยังเรียกเพ่ !

?นางรองหน้าหวาน? อีตัวยังเรียกเพ่ !
?นางรองหน้าหวาน? อีตัวยังเรียกเพ่ !

          ช่วงนี้นอกจากสถานการณ์บ้านเมืองเราจะร้อนแรงขึ้นทุกวัน สถานการณ์ในวงการบันเทิงก็ร้อนเร่าไม่แพ้กัน เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก เดี๋ยวคบเดี๋ยวไม่คบ เดี๋ยวตอแหล เดี๋ยวไม่ตอแหล ฟังแล้วปวดหัวผีเข้าผีออกไม่แพ้การเมืองเลยทีเดียว

          พวกที่ไม่มีข่าวหนีหายไปจากวงการบันเทิง ก็ใช่ว่าจะทำตัวดี ไอ้พวกที่ทำเป็นมุดรูเงียบฉี่นี่แหละตัวแรง ไม่รู้ไปเที่ยวแหกขาอ้าซ่าให้ใครสำรวจรูโหว่มาบ้าง

          ดูอย่าง "นางรองหน้าหวาน" ตัวประกอบตัวสามตัวสี่ของสถานีชื่อดัง นี่ก็แอบไปเก็บตัวกินผู้ชายแก่กระเป๋าตุงอยู่หลายเดือน!!!!

          ความจริงแล้ว ?นางรองหน้าหวาน? อีมีอาชีพลักกะปิด ลักกะเปิด เป็นโรคชอบแหกแข้งแหกขาให้อาเสี่ยมานานเป็นชาติแล้ว เพียงแต่ก่อนหน้านี้เป็นพวกหน้าบางกินงุบกินงิบ แอบอยู่แอบกินไม่ให้ใครเห็น แต่พักหลังชักเริ่มเจนสนามออกจิกเสี่ยโดยไม่ผ่านนายหน้า รับเงินค่าอู้อ้าไปแบบเต็มๆ

          โดยแท็คทีมกับ ?นางเอกสัญชาติลาว? เพื่อนเลิฟร่วมสถานี เอากระปิ๊ไปแลกเงินชนิดไม่ทับเส้นทับไลน์กัน เนื่องจาก?นางเอกสัญชาติลาว? เดินสายเสียบพวกมีสี ส่วน ?นางรองหน้าหวาน? รับเละอาเสี่ยอ้วนพุงโล จะเจ๊ก หนอ ส่า สี่ อีก็ปะปิ๊บปี้ ได้ทั้งนั้นแหละ

          ล่าสุดหลังจากไปทำนมเสริมทัพรับเสี่ย ?นางรองหน้าหวาน? ก็ไปยืนนมยื่น โชว์นมปลอมให้กับนิตยสารฉบับหนึ่ง เรียกเสียงฮือฮาไปได้แค่เล็กน้อย เพราะถึงจะหน้าตาหวานหยด แต่ความสดมันไม่มี แถมหนังหน้าก็เริ่มแก่ ยังกับยาจะหมดอายุซะขนาดนั้น มันก็เลยไม่เปรี้ยงปร้างซักเท่าไหร่ อาศัยว่า ?เป็นเมีย? สื่อบันเทิงชื่อดัง รูปดังกล่าวก็เลยได้แอ่นหราบนหน้าหนังสือบันเทิง

          เมื่อหน้ามันเริ่มเหี่ยวก็ต้องเอานมเข้าสู้แบบนี้แหละ วีรกรรมล่าสุดก็คือควงอาเสี่ยเข้าผับดังย่านข้าวสาร เห็นลีลาเหนี่ยวแขนป้อนน้ำเมาป๊ะป๋าของ ?นางรองหน้าหวาน? แล้วต้องยกนิ้วให้ คนอาไร้ฉอเลาะตอหลบตอแหลได้เก่งจริงๆ เบื้องหน้าทำเป็นหวานจ๋อย ไม่อัพยา ไม่มั่วเพศ ที่ไหนได้ ?อีตัวยังเรียกเพ่?

          แต่น่าเสียดายที่เจ๊เบนฯ มีโอกาสเห็นแค่ลีลาป้อนเหล้าป้อนน้ำ เพราะแก๊งนักข่าวขาเที่ยวดันเสล่อเข้ามาเที่ยวร้านนี้ พอ ?นางรองหน้าหวาน? เห็นปุ๊บก็เลยกระโดดแยกกับอาเสี่ย ย้ายก้นออกจากร้านไปทันที ทำเอาอาเสี่ยอารมณ์ค้างต้องแจ้นตามคุณน้องไปอย่างเร่งด่วน

          ก็ไม่รู้ป่านนี้ไป ?ป้อนน้ำ? เข้าปาก(ถ้ำ) กันไปกี่รอบแล้ว คิดแล้วก็เสียวแทน ?นางรองหน้าหวาน? ซะจริงๆ

          เสียวว่า....จะติดเอดส์ตายก่อนวัยอันสมควร ! {g_code}


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ