?สวรรค์ชั้นเจ็ด? ที่ค่ายเพลงชั้น 5!!!!!

?สวรรค์ชั้นเจ็ด? ที่ค่ายเพลงชั้น 5!!!!!

?สวรรค์ชั้นเจ็ด? ที่ค่ายเพลงชั้น 5!!!!!
?สวรรค์ชั้นเจ็ด? ที่ค่ายเพลงชั้น 5!!!!!

          ใครๆ รู้กันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้วว่า เป็นพวก ?ขี้อาวววว? แต่ ?นักร้องหน้าบ้านๆ? ยังคงแอ๊บแบ๊ว ทำตัวภาพลักษณ์ดีว่า ไม่ใช่ ?ขุนแผน? กลับชาติมาเกิด แต่เป็นพวก ?รักเดียวใจเดียว? ปานข้าวเหนียวนึ่งต่างหาก!!!

          แหม.....ยังช่างกล้าหน้าด้านออกมาแก้ตัวว่า ไม่เคยไปเล่นจ้ำจี้กับ ?นักร้องหน้าหมวย? ค่ายเดียวกัน ที่คอนโดย่านรัชดาฯ เพราะ ?วิมานฉิมพลี? ที่ถูกระบุผิดที่น่ะสิ แต่เจ๊เบนฯ นี่แหละจะแฉเรื่องจริงให้ทุกคนหูตาสว่างเอง

          ด้วยความที่อยู่ค่ายเดียวกัน ออกงานเจอกันอยู่บ่อยๆ ?นักร้องหน้าบ้านๆ? เลยหวังจ้องตะครุบอยากกินที่น่าผืนน้อยของ ?น้องชะนีหน้าหมวย? แล้วมันก็โชคดีที่สาวเจ้าดันเล่นด้วย กลเกมสู่สวรรค์ชั้นเจ็ด เลยบังเกิดขึ้นที่ค่ายเพลงของตัวเองนั่นเอง

          ที่ห้องแต่งตัวชั้น 5 ถูกเนรมิตให้กลายเป็น ?รังรัก? ชั่วคราว โดย ?น้องชะนีหน้าหมวย? ได้นำร่องเข้าไปก่อนทำทีเป็นเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่หลังม่าน ?ไอ้นักร้องหน้าบ้านๆ? อาศัยช่วงจังหวะปลอดคน รีบเดินจ้ำอ้าวตามเข้าไป จากนั้นเพลงรักก็ถูกบรรเลงขึ้น ทั้งตำทั้งถองกันอย่างเมามันส์ทำเอาม่านสะเทือน 

          แต่ขณะที่ทั้งคู่กำลังแลกน้ำเชื้อกันอย่างถึงพริกถึงขิงอยู่นั้น สวรรค์ก็ดันมาล่มกลางคัน เมื่อทีมงานคนหนึ่งเกิดเอะใจที่ ?นักร้องหน้าบ้านๆ? หายไปนานผิดสังเกตุ เลยเปิดประตูเข้ามาจ๊ะเอ๋! เห็นภาพทั้งคู่นอนกอดกันกลมอยู่ในชุดวันเกิด!!!!

          พอความแตกแถมยังมีหลักฐานมัดเด่นชัด เป็นกล้องวงจรปิดที่ถ่ายฉากนัวเนียฟัดเหวี่ยงกันเอาไว้ได้ อาเฮียเจ้าของค่ายเลยสั่งคาดโทษ แยก ?นักร้องหน้าบ้านๆ? ให้อยู่ห่างๆ จาก ?น้องชะนีหน้าหมวย? พร้อมวางกฎเข้มห้ามเล่นจ้ำจี้ในวิมานฉิมพลีบนชั้น 5 อีก!!!!

          โดนไม้แข็งแบบนี้ใช่ว่า ?นักร้องหน้าบ้านๆ? จะเข็ดหลาบจำ อย่างว่า ?พวกขี้อาววว? ยังไง๊....ยังไงก็ต้องชอบ ?เอา? อยู่วันยังค่ำ มันเลยจูง ?น้องชะนีหน้าหมวย? ไปบรรเลงศึกรักกันต่อให้จบในคอนโด ที่อยู่หลังค่าย!

          และแล้ว ?คอนโดหลังค่าย? ก็เป็น ?วิมานฉิมพลี? แห่งใหม่ของ ?นักร้องหน้าบ้านๆ? กับ ?น้องชะนีหน้าหมวย? ที่ใช้ทดสอบฟาดฟันกันอยู่หลายยก กระทั่งรู Jim ?น้องชะนีหน้าหมวย? เริ่มไม่ติดขัดลำกล้อง มันเลยทำการเขี่ยทิ้ง ไม่โผล่หน้ามาคอนโดให้ ?น้องชะนีหน้าหมวย? ได้แก้อาการเหงียนอีกเลย

          วันนั้นที่ ?นักร้องหน้าบ้านๆ? วิ่งหนีคำถามพา ?น้องชะนีหน้าหมวย? ขึ้นคอนโด เพราะอารามตกใจ ไม่คิดว่าจะมีคนปูดเรื่องคาวโลกีย์ที่ตัวเองไปก่อขึ้นไว้นานแล้ว พอกลับไปตั้งหลักเตรียมคำโกหกเสร็จ รุ่งขึ้นเลยตีหน้าเศร้ามาแถลงข่าวตบตาชาวบ้านว่า คอนโดย่านรัชดาฯ เป็นคอนโดของเพื่อน ที่หน้าตาเหมือนมันยังกะแกะ

          แหงล่ะสิ!!!  ของจริงมันคือ ?คอนโดหลังค่าย? นี่หว่า แต่ของอย่างนี้กินอยู่กับปากอยากอยู่กับท้องโว้ย เอาไมค์ส่วนตัวไปบดบี้ขยี้ขยำอะไรมาบ้าง ตัวเองนั่นแหละย่อมรู้ดี!!!!


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ