about me

ประวัติ ดารา รางวัลผลงานของ หนิง ปณิตา พัฒนาหิรัญ
update 05 พ.ย. 2561 15:00:23 » content
info

Sex

Female

Birthday

14 ธ.ค. 2522

Name

หนิง ปณิตา พัฒนาหิรัญ

Position

ดารา

Status

1 Fanclub Member
Graph Fanclub Member
2 Profile Comments
Graph Profile Comments
332 News
Graph News
1 Album
Graph Album
0 Board
Graph Board

<

 Star fashion

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - พ่อจิน เตรียมไว้หนวด! น้องณิริน ยิ่งโตยิ่งสวย

พ่อจิน เตรียมไว้หนวด! น้องณิริน ยิ่งโตยิ่งสวย ภาพดารา fashion เรียกว่า สวย ครบเครื่อง ตั้งแต่เด็กเลยก็ว่าได้ สำหรับ น้องณิริน ปณิริน ลูกสาวคนเก่งของผู้จัดสุดแซ่บ หนิง ปณิตา

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - ออร่าพุ่ง! น้องณิริน ลูกแม่หนิง ยิ่งโตยิ่งสวย

ออร่าพุ่ง! น้องณิริน ลูกแม่หนิง ยิ่งโตยิ่งสวย ภาพดารา fashion ฉายแววเป็นลูกไม้ใต้ต้นตั้งแต่ยังเด็กเลยค่า! สำหรับ น้องณิริน ปณิริน ลูกสาวคนเก่งของแม่ หนิง ปณิตา

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - เหมือนตรงไหน? หนิง VS ลีน่าจัง!!

เหมือนตรงไหน? หนิง VS ลีน่าจัง!! ภาพดารา fashion เหมือนตรงไหน? หนิง VS ลีน่าจัง!!


 Update news


 gossip news


 fanclub talk

ร่วมเป็นแฟนคลับของ หนิง ปณิตา พัฒนาหิรัญ ได้แล้วน้ะครับหลังจากที่ทำการลงทะเบียนกับทาง mthai แล้วเพื่อนๆสามารถ เข้าร่วมเป็น สมาชิก fanclub ของ หนิง ปณิตา พัฒนาหิรัญ ร่วมอัพเดทภาพกิจกรรม และข่าวสารต่างๆ gallery พูดคุย ความเคลื่อนใหวของดาราคนโปรด ในวงการ gossip พร้อมทั้งร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย กับทาง gossipstar

 fanclub member


ส่งต่อเนื้อหานี้ให้เพื่อน : tweet เนื้อหานี้ แชร์เนื้อหานี้ลง facebook

 About me

"หนิง"ปณิตา พัฒนาหิรัญ ชื่อสกุลจริงคือ "ปณิตา ชัยสรกานต์" ปัจจุบันเปลี่ยนเป็น "ภาราดา" เกิดที่กรุงเทพฯ วันที่ 14 ธันวาคม 2522 สูง 165 เซนติเมตร หนัก 43 กิโลกรัม เป็นพี่คนโตของน้องๆ 3 คน จบอนุบาลจากโรงเรียนพันพิศวัฒนา ประถมโรงเรียนอัสสัมชัญศึกษา และมัธยมโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ ปริญญาตรีนิเทศศาสตรบัณฑิต เกียรตินิยมอันดับ 2 ภาควิชาโฆษณา โทประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ รุ่น 32

 

ความสามารถพิเศษ รำไทย บัลเลต์ เป็นสาวขี้บ่น ขี้ลืม ชอบแต่งตัวสบายๆ สไตล์เสื้อยืด กางเกงยีนส์ ชอบสีชมพู ดำ ขาว สัตว์เลี้ยง สุนัข ตอนนี้มีอยู่ 2 ตัว และ หนูแฮมส์เตอร์ ชอบกอล์ฟและว่ายน้ำ งานอดิเรก เต้นโมเดิร์น ดานซ์ ช็อปปิ้ง หาของอร่อยๆ รับประทาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งช็อกโกแลต ยังชอบส้มตำปู และสปาเกตตีปลาเค็ม

 

ดาราชายชื่นชม พีท ทองเจือ ดาราหญิง วรนุช วงษ์สวรรค์ และพัชราภา ไชยเชื้อ นักร้อง เบิร์ด-ธงชัย ใหม่ เจริญปุระ และวงบูโดกัน โปรดปรานดนตรีแจ๊ซ

 

สถานที่ท่องเที่ยว ทะเล รถคู่ใจ ฮอนด้าแอคคอร์ด ไม่ชอบร้องเพลง เกลียดจิ้งจก ตุ๊กแก งู คนโกหก คนไม่จริงใจ สนใจศึกษาเรื่องสมุนไพรเป็นพิเศษ เป็นแฟน "บิ๊ก"ศรุต วิจิตรานนท์ เพราะเขาเป็นคนรับผิดชอบ แก้ไขสิ่งที่ผิดพลาด และทุกครั้งที่โกรธกันเขาจะเป็นฝ่ายง้อก่อน เห็นว่าความรักแท้ย่อมให้อภัยต่อกันสำหรับสิ่งที่ผิดพลาดมาในอดีต

 

เข้าวงการตั้งแต่เป็นนักเรียนชั้น ม.5 ถ่ายโฆษณาเอเวอร์เซนส์โคโลญตามด้วยโชกุบุสสึ และมีงานเดินแบบบ้าง เรื่อยมากระทั่งเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยปี 3 เซ็นสัญญากับช่อง 7 แต่ยังไม่ได้เล่นละคร เพราะงานที่มีอยู่ในตอนนั้นทั้งถ่ายโฆษณาและเดินแบบคิดว่ารบกวนเวลาเรียนมากพออยู่แล้ว อยากจะตั้งใจเรียนให้มากที่สุด พอใกล้ๆ จะจบปี 4 จึงตัดสินใจเล่นละคร

 

ผลงานละครมี อาทิ นางสิบสอง ต้นรัก ใครกำหนด ชะช่าช่าท้ารัก ตลาดโรงเจ ลิเก ความรัก อุทัยเทวี พรหมพาล ไฟสีเงิน โก๋ตี่กี๋หมวย ซิทคอมเรื่องหัวลำโพงฮาเฮ ถนนคนเดิน เทพสามฤดู ดาวหลงฟ้า และล่าสุดคือเรื่อง เหมือนเราจะรักกันไม่ได้ เธอเป็นเจ้าของรางวัลเมขลาดาวร้ายหญิงปี 2544 จากเรื่อง แม่ค้า

 

ปัจจุบันเป็นนักแสดงสังกัดดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น มีธุรกิจธุรกิจมีโรงเรียนนาฏก (อ่านว่า นาด ตะ กะ) และบริษัท COUPLE ARTS ร่วมกับเพื่อนรักคนสวย นุ่น-วรนุช

 gossip clip