about me

ประวัติ ดารา รางวัลผลงานของ มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง
update 30 ม.ค. 2558 10:41:33 » content
info

Sex

Female

Birthday

08 ส.ค. 2536

Name

มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง

Position

ดารา

Status

6 Fanclub Member
Graph Fanclub Member
207 Profile Comments
Graph Profile Comments
190 News
Graph News
0 Album
Graph Album
2 Board
Graph Board

<

 Star fashion

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - วิก3! เปิดตัว พระ-นาง ละครครึ่งปีหลัง!!

วิก3! เปิดตัว พระ-นาง ละครครึ่งปีหลัง!! ภาพดารา fashion วิก3! เปิดตัว พระ-นาง ละครครึ่งปีหลัง!!


 Update news


 gossip news


 fanclub talk

ร่วมเป็นแฟนคลับของ มิ้นต์ มิ้นต์ ได้แล้วน้ะครับหลังจากที่ทำการลงทะเบียนกับทาง mthai แล้วเพื่อนๆสามารถ เข้าร่วมเป็น สมาชิก fanclub ของ มิ้นต์ มิ้นต์ ร่วมอัพเดทภาพกิจกรรม และข่าวสารต่างๆ gallery พูดคุย ความเคลื่อนใหวของดาราคนโปรด ในวงการ gossip พร้อมทั้งร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย กับทาง gossipstar

 fanclub member


ส่งต่อเนื้อหานี้ให้เพื่อน : tweet เนื้อหานี้ แชร์เนื้อหานี้ลง facebook

 About me

          ด้านผลงานละคร มิ้นต์ ออกสตาร์ทจากเรื่อง \"ตาดูดาว เท้าติดดิน\" กับ วิกหมอชิต ในปี 2547 ละครเรื่องนี้บอกเล่าอัตชีวประวัติของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีในสมัยนั้น  แต่ท้ายที่สุดละครเรื่องนี้ก็ถูกขังลืม ถูกงดออกอากาศจนถึงปัจจุบัน เพราะเหตุวุ่นวายทางการเมือง

 

          ต่อมา มิ้นต์ ก็โดดมาร่วมชายคา วิก 3 พระราม 4 โดยเป็นหนึ่งในกลุ่มนักแสดงเลือดใหม่พาวเวอร์ทรี จึงทำให้เธอมีงานละครช่วงเย็นต่อเนื่อง 2 เรื่องติด คือ \"น่ารัก\" และ \"สุดแต่ใจจะไขว่คว้า\" หลังจากนั้นสาวมิ้นต์ก็เข้าตาผู้กับฝีมือดี อ๊อฟ พงพัฒน์ ที่จีบให้มาเล่นบท \"พจนีย์\" ในดงผู้ดี ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นผลงานละครหลังข่าวภาคค่ำเรื่องแรกของเธอ จึงไม่แปลกหาก ดาวดวงใหม่คนนี้จะมีแววเคี่ยวขึ้นหมอ เพราะตามเว็บบอร์ดต่างๆ ในอินเทอร์เน็ตต่างพากันโพสต์รูปอวดความน่ารักสดใสของเธอกันยกใหญ่

 

          หันมาดูงานอดิเรกของสาวคนนี้กันบ้าง... มิ้นต์ ไม่ต่างอะไรจากวัยรุ่นทั่วไป เธอชอบดูหนัง ฟังเพลง ชอบการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ และโปรดกีฬาว่ายน้ำเป็นที่สุด โดย มิ้นต์ บอกปลื้มดาราสาวมากฝีมืออย่าง \"แอน ทองประสม\" เอามากๆ จนยึดเป็นไอดอลในดวงใจ

 

          ส่วน ใคร ที่ตกหลุมรักสาวคนนี้เข้าแล้วล่ะก็ สามารถติดตามผลงานของเธอได้แบบไม่ต้องเว้นวรรค เพราะหลังจากละครดงผู้ดี มิ้นต์ก็มีละครเรื่อง บัวแล้งน้ำ ที่ถ่ายทำเสร็จหมาดๆ เหลือเพียงเคลียร์คิวลงจอก็เท่านั้น  ส่วนเวลานี้สาวมิ้นต์กำลังลับฝีมืออยู่กับกองละคร \"หวานใจกับนายจอมหยิ่ง\" ที่เพิ่งเปิดกล้องถ่ายทำไปได้ไม่นาน  นอก จากนี้ ยังมีงานพิธีกรรายการ 3 FOR U รายการเล่าข่าวบันเทิงรับวันใหม่ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 02.15 น. ทางช่อง 3 แหมๆๆ... งานล้นมือขนาดนี้ สงสัยจะเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงอีกคนแล้วละมั้ง

 gossip clip