about me

ประวัติ ดารา รางวัลผลงานของ ซูซี่ สุษิรา แอนจิลีน่า แน่นหนา
update 30 ก.ค. 2554 20:28:00 » content
info

Sex

Female

Birthday

30 ก.ค. 2531

Name

ซูซี่ สุษิรา แอนจิลีน่า แน่นหนา

Position

ดารา

Status

1 Fanclub Member
Graph Fanclub Member
3 Profile Comments
Graph Profile Comments
66 News
Graph News
0 Album
Graph Album
0 Board
Graph Board

<

 Update news


 gossip news


 fanclub talk

ร่วมเป็นแฟนคลับของ ซูซี่ สุษิรา แอนจิลีน่า แน่นหนา ได้แล้วน้ะครับหลังจากที่ทำการลงทะเบียนกับทาง mthai แล้วเพื่อนๆสามารถ เข้าร่วมเป็น สมาชิก fanclub ของ ซูซี่ สุษิรา แอนจิลีน่า แน่นหนา ร่วมอัพเดทภาพกิจกรรม และข่าวสารต่างๆ gallery พูดคุย ความเคลื่อนใหวของดาราคนโปรด ในวงการ gossip พร้อมทั้งร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย กับทาง gossipstar

 fanclub member


ส่งต่อเนื้อหานี้ให้เพื่อน : tweet เนื้อหานี้ แชร์เนื้อหานี้ลง facebook

 About me

          ซูซี่ สุษิรา หรือ ซูซี่ สุษิรา แอนจิลีน่า แน่นหนา เกิดวันที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ.2531 ปัจจุบันอายุ 21 ปี และเห็นใบหน้าคมดูสวย ลุคส์ฝรั่งอย่างนี้ ก็เพราะ ซูซี่ สุษิรา เป็นสาวลูกครึ่งไทย-จีน-อังกฤษ นั่นเอง โดยมีคุณแม่เป็นชาวอังกฤษ ส่วนคุณพ่อเป็นคนไทยเชื้อสายจีนที่มีถิ่นฐานอยู่ในจังหวัดชลบุรี ก่อนจะไปตั้งรกรากที่เชียงใหม่ แต่ต่อมาก็หย่าร้างกันไป ซูซี่ สุษิรา ได้อาศัยอยู่กับแม่ที่เชียงใหม่ และทำให้ ซูซี่ สุษิรา ได้เรียนมัธยมในเชียงใหม่ ก่อนจะมาเรียนต่อปริญญาตรีที่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

 

เข้าสู่วงการโฆษณาตั้งแต่อายุ 13 ปี และด้วยความคมของใบหน้าที่ดูสวยสะดุดตา ทำให้ ซูซี่ สุษิรา ก็มีงานโฆษณา ถ่ายแบบเข้ามาเรื่อย ๆ อย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว ซึ่งโฆษณาชิ้นที่ทำให้คนคุ้นหน้า ซูซี่ สุษิรา มากที่สุด คือโฆษณากาแฟ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ยี่ห้อหนึ่ง ที่สาว ซูซี่ สุษิรา สวมชุดไทยดูสวยงามสุด ๆ

 

นอกจากนั้น ความสวยน่ารักของ ซูซี่ สุษิรา ยังได้ไปเตะตาผู้จัดละครของบอรดคาชท์ฯ จนทำให้สาว ซูซี่ สุษิรา ได้มาชิมลางเล่นละครเรื่อง สื่อรักชักใยอลวน ของช่อง 3 ที่ได้พระเอก อ้น-สราวุธ มาประกบกับ นุ่น-ศิรพันธ์ ซึ่งแม้ในละครเรื่องดังกล่าว ซูซี่ สุษิรา จะไม่ได้มีบทเด่นนัก แต่ก็มีคนจำสาวคนนี้ได้ ก่อนที่ ซูซี่ สุษิรา จะโดดเข้าสู่วงการจอแก้ว ด้วยการเป็นนางเอกภาพยนตร์ ประกบหนุ่ม เจสัน ยัง ในเรื่อง 6.66 หยุดความตาย โดยรับบทเป็นนักข่าว ที่ต้องมาไขปริศนาตัวเลขที่้เกี่ยวข้องกับความตาย ซึ่งงานนี้สาว ซูซี่ สุษิรา ก็สอบผ่านไปสบาย ๆ

 

แต่สำหรับหนุ่ม ๆ ที่สนใจสาว ซูซี่ สุษิรา คงต้องบอกว่าอาจต้องผิดหวังเสียแล้ว เพราะสาว ซูซี่ สุษิรา ออกมายอมรับว่า เธอมีคนรู้ใจเป็นที่เรียบร้อย และหนุ่มคนนั้นก็คือ "เจมส์ อเล็กซานเดอร์ แม็กกี้" นักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง "ความจำสั้น แต่รักฉันยาว" นี่เอง ซึ่งสาว ซูซี่ ก็เปิดใจว่า รู้จักหนุ่มเจมส์มาตั้งแต่ 5-6 ขวบ

          "กับเจมส์นี่รู้จักกันมานานแล้ว ตั้งแต่อายุ 5- 6 ขวบ เพราะเราโตมาด้วยกัน เขาเป็นคนเชียงใหม่เหมือนกัน โรงเรียนนานาชาติที่นั่นคนน้อย ก็เลยได้รู้จักกัน เจมส์เป็นคนที่เพอร์เฟ็ค เป็นผู้ชายในแบบของ ซูซี่ เป็นเหมือนเนื้อคู่ เรามีพื้นฐานของชีวิตที่เหมือนกันทุกอย่าง มี PASSION เดียวกัน เขาเป็นเหมือนคนในครอบครัวของซูซี่ค่ะ" สาว ซูซี่ สุษิรา บอกล็อกอิน