about me

ประวัติ นักแสดง รางวัลผลงานของ มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง
update 30 ม.ค. 2558 10:41:40 » content
info

Sex

Female

Birthday

08 ส.ค. 2536

Name

มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง

Position

นักแสดง

Status

18 Fanclub Member
Graph Fanclub Member
0 Profile Comments
Graph Profile Comments
133 News
Graph News
0 Album
Graph Album
0 Board
Graph Board

<

 Star fashion

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - ย้อนวันวาน หมาก-มิ้นต์ (เคย)สนิท ก่อนแตกหัก!!

ย้อนวันวาน หมาก-มิ้นต์ (เคย)สนิท ก่อนแตกหัก!! ภาพดารา fashion หลังมีมือดีปล่อยภาพแค๊ปจากไลน์กลุ่มแก๊งค์ 4 หัวใจแห่งขุนเขากรณีที่พระเอกดีแตก หมาก ปริญ ฟิวส์ขาดด่าแม่นางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - ฮอลล์แตก! 5 จุฑาเทพโชว์ลูกคอ!!

ฮอลล์แตก! 5 จุฑาเทพโชว์ลูกคอ!! ภาพดารา fashion ฮอลล์แตก! 5 จุฑาเทพโชว์ลูกคอ!!

ภาพดารา fashion ดารา นางแบบ - Gallery ปฐพีเล่ห์รัก

Gallery ปฐพีเล่ห์รัก ภาพดารา fashion Gallery ปฐพีเล่ห์รัก


 Update news


 gossip news


 fanclub talk

ร่วมเป็นแฟนคลับของ มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ได้แล้วน้ะครับหลังจากที่ทำการลงทะเบียนกับทาง mthai แล้วเพื่อนๆสามารถ เข้าร่วมเป็น สมาชิก fanclub ของ มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ร่วมอัพเดทภาพกิจกรรม และข่าวสารต่างๆ gallery พูดคุย ความเคลื่อนใหวของดาราคนโปรด ในวงการ gossip พร้อมทั้งร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย กับทาง gossipstar

 fanclub member


ส่งต่อเนื้อหานี้ให้เพื่อน : tweet เนื้อหานี้ แชร์เนื้อหานี้ลง facebook

 About me

งานอดิเรก :  ดูหนัง ฟังเพลง 
สิ่งที่ชื่นชอบ  :  Kitty, การเต้น
กีฬาสุดโปรด :  ว่ายน้ำ
ไอดอลในดวงใจ :  แอน ทองประสม
สีที่ชอบ : ชมพู, ฟ้า, ขาว

เป็นนักแสดงดาวรุ่ง ช่อง 3 กลุ่มพาวเวอร์ทรี ที่อายุน้อยที่สุด พูดได้ว่า ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง แจ้งเกิดจากงานโฆษณาก็ไม่ผิดนัก เพราะเธอเคยรับแสดงโฆษณาครั้งแรกตอนอายุ 9 ขวบ และหลังจากนั้นเธอก็มีงานโฆษณาสินค้ายี่ห้อดังจนนับไม่ถ้วน


ด้านผลงานละคร มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ออกสตาร์ทจากเรื่อง "ตาดูดาว เท้าติดดิน" กับ วิกหมอชิต ในปี 2547 ละครเรื่องนี้บอกเล่าอัตชีวประวัติของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีในสมัยนั้น  แต่ท้ายที่สุดละครเรื่องนี้ก็ถูกขังลืม ถูกงดออกอากาศจนถึงปัจจุบัน เพราะเหตุวุ่นวายทางการเมือง


ต่อมา มิ้นต์ ก็โดดมาร่วมชายคา วิก 3 พระราม 4 โดยเป็นหนึ่งในกลุ่มนักแสดงเลือดใหม่พาวเวอร์ทรี จึงทำให้เธอมีงานละครช่วงเย็นต่อเนื่อง 2 เรื่องติด คือ "น่ารัก" และ "สุดแต่ใจจะไขว่คว้า"


หลังจากนั้นสาวมิ้นต์ก็เข้าตาผู้กับฝีมือดี อ๊อฟ พงพัฒน์ ที่จีบให้มาเล่นบท "พจนีย์" ในดงผู้ดี ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นผลงานละครหลังข่าวภาคค่ำเรื่องแรกของเธอ โดยรับบท "พจนีย์" ลูกสาวคนเล็กของบ้านรัตนเดชากร ที่มีนิสัยเอาแต่ใจ ขี้โวยวาย และชอบแสดงความเป็นเจ้าของแบบสุด ๆ แต่ด้วยหน้าตาน่ารัก ๆ สดใส ๆ ก็ทำหลายคนมองข้ามความร้ายกาจของเธอไป จึงไม่แปลกหากดาวดวงใหม่คนนี้จะมีแววเคี่ยวขึ้นหมอ เพราะตามเว็บบอร์ดต่าง ๆ ในอินเทอร์เน็ตต่างพากันโพสต์รูปอวดความน่ารักสดใสของเธอกันยกใหญ่