ปากชนปาก ต่าย&หยาด แนบชิดใน เรือนนารี (สีชมพู)
ปากชนปาก ต่าย&หยาด แนบชิดใน เรือนนารี (สีชมพู)
ปากชนปาก ต่าย&หยาด แนบชิดใน เรือนนารี (สีชมพู)

ปากชนปาก ต่าย&หยาด แนบชิดใน เรือนนารี (สีชมพู)

 

          แหม...พาดหัวแบบนี้แสดงว่าจะต้องมีฉากกุ๊กกิ๊กๆ น่ารักๆ ของพระนาง ต่าย-ณัฐพล และ หยาดทิพย์ ราชปาล จากละครเรื่อง เรือนนารี (สีชมพู) มาฝากกันแน่ๆ แต่เอ๊ะ...เขาว่าคู่นี้หวานเกินฉากในละครอีกด้วยแฮะ
 

          ฉากนี้เป็นฉากที่ ปราบ (ต่าย) นายตำรวจหนุ่มปีนต้นไม้ไปช่วยเก็บลูกโป่งให้เด็ก (สุภาพบุรุษสุดๆ) แก้วตา (หยาดทิพย์) เดินผ่านมาตะโกนเรียก ปราบตกใจก็เลยตกจากต้นไม้ลงมาทับแก้วตา ใบหน้าของทั้งสองคนแนบสนิท ปากชนปาก ต่างคนต่างอึ้งกิมกี่ไปตามๆ กัน แก้วตาโมโหผลักปราบออกแล้วเดินหนีไป ปราบเดินตามเซ้าซี้จนชนคนที่เดินไปมา แล้วมากอดแก้วตาอีก มนตรี (แมน-กุญชรฯ) แฟนแก้วมาเห็นเข้าพอดี ก็เลยไม่พอใจ ศึกชิงนางจึงเริ่มขึ้น
 

          ทีมงานใช้โลเกชั่นที่วัดสะพานสูง แถวปทุมธานี เป็นฉากงานวัดพอดี ป้าแจ๋ว (ยุทธนา) ผู้กำกับฯ ง่วนเดินหาต้นไม้เพื่อใช้ในการถ่ายทำ ก่อนถ่ายทำทั้งหยาดและต่ายดูตั้งอกตั้งใจมากเป็นพิเศษ พยายามลดความเขิน แต่ทั้งคู่ก็หน้าแดงอยู่ดี เพราะหน้างี้...ชนกันยิ่งกว่า แถมปากก็เกือบจะชนกันอย่างจัง แหม...ได้ข่าวว่าสนิทสนมกันเกินกว่าเพื่อนร่วมงานไม่ใช่หรือจ้ะ ฉากกินหมูแค่นี้สบายๆ อยู่แร้วว.....อิอิ
 ส่วนฉากบู๊น่ะเหรอ หนุ่มต่ายเขาบ่ยั้น จะมีก็แต่นักแสดงหน้าใหม่อย่างแมนที่ดูเหมือนจะเกร็งเล็กน้อย แต่พอเจอป้าแจ๋วติวให้หน่อยก็ผ่านฉลุยเลยจ้า
 ติดตามชม หลังข่าวสีสันบันเทิง ทางไทยทีวีสีช่อง 3 นะจ๊ะคลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ