มาริโอ้ ? ประกาศ ผมอยากมีแฟน !!
มาริโอ้ ? ประกาศ  ผมอยากมีแฟน !!
มาริโอ้ ? ประกาศ ผมอยากมีแฟน !!

มาริโอ้ ? ประกาศ ผมอยากมีแฟน !!

          หนุ่มหล่อ  มาดแมน  ขวัญใจสาวๆทั่วประเทศ  มาริโอ้  เมาเร่อ  ที่ตอนนี้มีผลงานวิ่งเข้ามาชนไม่ขาดสาย   ไม่ว่าจะเป็นหนัง  โฆษณา  ถ่ายแบบ  โชว์ตัว โอ๊ยยย !!   สารพัด รับทรัพย์กระจาย  สงสัยจะทำงานหนักมากไปหน่อย  เลยเพลียตัวและหัวใจ  อยู่ๆก็ลุกขึ้นมาประกาศกร้าว!!  อยากมีแฟนเป็นตัวเป็นตนกับเขาซะแล้ว  เอาหล่ะสิงานนี้  สงสัยสาวๆจะต้องเตรียมรอเข้าคิวยาวถึงเชียงใหม่ซะล่ะมั๊ง  แต่ก็ไม่รู้ว่าสาวที่จะเอาชนะใจหนุ่มมาริโอ้ของเราได้นั้นคุณสมบัติต้องเป็นอย่างไรบ้าง  งั้นก็มาฟังจากปากเจ้าตัวเลยดีกว่า  ? ( หัวเราะ )  ไม่ใช่ครับพี่  ผมไม่ได้อยากมีแฟนแบบควงไปไหนมาไหน แฟนที่ว่านี่หมายถึงแฟนในหนังครับ  เรื่อง Roommate ( รูมเมท )  ของค่ายโมโนฟิล์ม ที่ผมรับเล่นครับ  ตอนนี้กำลังหานางเอกอยู่ที่จะมาเล่นคู่กับผมในเรื่อง  ซึ่งจริงๆแล้วนางเอกที่กำลังหาอยู่  จะต้องเข้ามาประกวด  Gossip star Contest ครับ แล้วถ้าใครชนะก็จะได้เล่นหนังเรื่องนี้ด้วยกันกับผม แค่นั้นเอง แล้วผมก็จะมีส่วนร่วมบ้างในการหานางเอกครั้งนี้   ก็คืออาจจะช่วยดูว่าคนไหน   บุคลิกยังไง   คนนี้เหมาะมั๊ย   แต่ว่าก็ต้องดูหลายๆอย่างนะครับ  และก็ไม่ใช่ว่าตัวผมจะมีสิทธิ์ตัดสิน 100% เลย ไม่ใช่นะครับ  ก็แค่มีส่วนร่วมในการตัดสิน    แต่ว่าก็ต้องคุยกับผู้ใหญ่ทางกอสซิบและทางโมโน ฟิล์มอีกทีครับว่าจะให้ผมช่วยดูตรงไหนบ้าง  แต่เท่าที่คุยมาคร่าวๆก็ประมาณนี้ครับ ( ยิ้ม )
 

           เฮ้อ!! เราก็ตกใจนึกว่าอยากมีแฟนจริงๆ ไม่งั้นสาวๆ อกหักทั้งประเทศแน่ๆ  อ้าว!!เร็วๆ สาวไหนอยากได้เคียงข้าง เคียงคู่หนุ่มมาริโอ้สุดหล่อ ก็รีบๆมาเขียนใบสมัครกันเลยนะจ๊ะ   อย่าช้า!!! 
 

          อายุระหว่าง  15 - 23 ปี สูง 165 ซม.ขึ้นไป สวย  รวยความสามารถ รักงานแสดง  มั่นใจ  กล้าแสดงออก พร้อมรูปขนาดโปสการ์ดไม่ต่ำกว่า 3 ใบ  พร้อมบอกประวัติย่อๆของตัวเองที่น่าสนใจ  แล้วส่งมาได้เลยที่  นิตยสารกอสซิบสตาร์ เลขที่ 200  จัสมินอินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์  ชั้น 31 ม. 4 ถ.แจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 โทร. 0-2502-0700 ต่อ 7829   หรือพกความมั่นใจมาวันคัดเลือกในวันที่ 29 มีนาคมนี้ เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ที่ตึกจัสมินฯ แจ้งวัฒนะ


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ