"แด๊ก บิ๊กแอส" ยื่นประกันตัวแสนห้า! คดีพรากผู้เยาว์ ศาลนัดเปิดคดี 28 ส.ค.นี้
"แด๊ก บิ๊กแอส" ยื่นประกันตัวแสนห้า! คดีพรากผู้เยาว์ ศาลนัดเปิดคดี 28 ส.ค.นี้

"แด๊ก บิ๊กแอส" ยื่นประกันตัวแสนห้า! คดีพรากผู้เยาว์ ศาลนัดเปิดคดี 28 ส.ค.นี้

????????? แม้จะรอดจากผลการตรวจดีเอ็นเอ พิสูจน์แล้วว่าไม่ได้เป็นพ่อของ "น้องจัสติน" ลูกชายของนางแบบนู้ด ฝ้าย-ฟารีดา หรือน.ส.สุวรรณรี ไชยมงคล แต่ "แด๊ก บิ๊กแอส" หรือ เอกรัตน์ วงศ์ฉลาด ก็ยังไม่พ้นมลทิน เขายังโดนนางแบบนู้ดเข้าแจ้งความ ในข้อหาพรากผู้เยาว์ แต่เมื่อศาลได้พิจารณาจากหลักฐานกว่า 200 หน้าที่อัยการยื่นฟ้อง ในช่วงต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ปรากฎว่าหลักฐานยังมีน้ำหนักไม่เพียงพอ จึงทำให้ "แด๊ก บิ๊กแอส" หลุดคดีไป??

?

????????? แต่เมื่อพนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปราม กระทำความผิดต่อเด็ก เยาวชน และสตรีได้สอบสวนและหาหลักฐานเพิ่มเติม ทางสำนักงานอัยการสูงสุดจึงเป็นโจกย์ยื่นเรื่องฟ้องร้อง "แด๊ก บิ๊กแอส" อีกรอบ และศาลก็ได้ประทับรับคำฟ้อง หลังพิจารณาเห็นว่า นักร้องชื่อดังมีความผิดจริง ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 283 ทวิ 319 ในฐานความผิดพรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปี ไปเสียจากบิดามารดา เพื่อการอนาจารโดยผู้เยาว์เต็มใจไปด้วย และพาบุคคลอายุเกิน 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปีไปเพื่อการอนาจาร โดยผู้นั้นยินยอม

?

????????? และวันนี้ (4 ก.ค.) เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. "แด๊ก บิ๊กแอส" ได้เดินทางมายังศาลอาญา ย่านถ.รัชดาฯ ในชุดเสื้อสีฟ้าสดใส เพื่อรับฟังคำพิจารณาคดีของศาล?จากนั้นเขาก็ยื่นเรื่องขอประกันตัวเป็นเงินสด 2 แสนบาท แต่ศาลขอรับไว้แค่ หนึ่งแสนห้าหมื่นบาท ซึ่งหลังได้รับคำยินยอมให้ประกันตัวออกไป นักร้องชื่อดังก็เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้สัมภาษณ์สั้นๆ ใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที??

?

????????? โดย "แด๊ก บิ๊กแอส"?เผยว่า ตนให้ทีมงานกฎหมาย และทนายความจัดการเรื่องทุกอย่าง ดังนั้นจึงไม่ทราบเรื่องกระบวนการทางกฎหมาย?และเหตุผลที่มาศาลอาญาวันนี้ เพราะโดนนัดให้มาที่นี่ ไม่ได้ตั้งใจจะหลบหนีไม่ไปฟังคำพิจารณาของศาลที่สำนักงานอัยการสูงสุด ตามที่ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งมาในตอนแรก

?

????????? เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า รู้สึกมั่นใจแค่ไหน นักร้องชื่อดังตอบบ่ายเบี่ยงแบบติดตลกว่า มั่นใจว่าเทปชุดใหม่จะน่าฟังมากกว่าเดิม ผู้สื่อข่าวจึงถามย้ำใหม่ว่า มั่นใจแค่ไหนว่าจะชนะคดี?"แด๊ก" ยังคงตอบเช่นเดิมว่า ยกเรื่องทุกอย่างให้ทนายจัดการ และตนก็คิดว่าคดีไม่น่าจะมีผลกระทบต่องานเพลงชุดใหม่ ที่จะคลอดราวปลายปีนี้

?

????????? "โดยส่วนตัวผมไม่ได้กังวลอะไร กังวลเรื่องงานมากกว่าว่า จะเสร็จทันสิ้นปีหรือเปล่า เดี๋ยวสิ้นปีคงต้องเชิญพี่ๆ? อีกครั้ง อยากให้มาฟังกันว่า "บิ๊กแอส" ชุดใหม่เป็นยังไง ผมว่าต้องสุดยอดแน่"?

?

????????? ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ได้ติดต่อ "น้องฝ้าย" เพื่อขอยอมความหรือไม่ นักร้องชื่อดังทำสีหน้าเรียบเฉยตอบแบบไม่สะทกสะท้านว่า ไม่ได้ติดต่อ และทางฝ่ายหญิงก็ไม่ได้ติดต่อตนเช่นกัน

?

????????? "ไม่ได้ติดต่อเลยครับ ทางโน้นก็ไม่ได้ติดต่อมา คือผมไม่ได้ประสานอะไรแต่แรกอยู่แล้ว จริงๆ ตั้งแต่มีเรื่อง ผมก็ยกหน้าที่ทุกอย่างให้ทีมกฎหมายจัดการ"

?

????????? หลังให้สัมภาษณ์เสร็จ นักร้องชื่อดังก็ขึ้นรถตู้เดินทางกลับ พร้อมกับทนายความและทีมงานจากแกรมมี่ฯ ฟาก "น้องฝ้าย" ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า นางแบบนู้ดยังคงยืนยันจะไม่มีการยอมความใดๆ และจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ซึ่งความคืบหน้าของคดี ทางศาลได้นัดเปิดคดีวันที่ 28 สิงหาคมนี้ เวลา 09.00 น.คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ