ครอบครัวตลก 'ชวนชื่น' เฮ!! "จอย' คลอดลูกสาวแล้ว
ครอบครัวตลก 'ชวนชื่น' เฮ!!
ครอบครัวตลก 'ชวนชื่น' เฮ!! "จอย' คลอดลูกสาวแล้ว

ครอบครัวตลก 'ชวนชื่น' เฮ!! "จอย' คลอดลูกสาวแล้ว

                  ครอบครัวตลก 'ชวนชื่น' เฮ!! 'จอย' คลอดลูกสาวแล้ว เน้นตั้งชื่อแบบไทยๆ ว่า 'น้องน้ำหวาน-ด.ญ.พรรณดาว' ซึ่งสมบูรณ์แข็งแรงดี ตลกสาวตื้นตันสุดชีวิต ส่วนสุขภาพของคุณแม่คนใหม่ไม่มีอะไรต้องน่าห่วง ได้ลูกสาวคนแรกสมใจแล้ว สำหรับนักแสดงตลกสาวชื่อดัง 'จอย ชวนชื่น' หรือชื่อจริง 'แสงดาว ทรงแสง' ที่แต่งงานมานานกว่า 20 ปี แต่เพิ่งจะตั้งท้องลูกคนแรก ซึ่งเมื่อเวลา 00.04 น. ของวันพุธที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา เธอก็ได้คลอดลูกแล้วที่โรงพยาบาลศรีสยาม โดยตั้งชื่อว่า 'ด.ญ.พรรณดาว ม่วงงาม' ชื่อเล่น 'น้องน้ำหวาน' น้ำหนัก 3,150 กรัม ซึ่งตลกสาวได้เปิดให้นักข่าวได้ร่วมสัมภาษณ์และเก็บภาพที่ชั้น 7 ห้อง 721 ของโรงพยาบาล ท่ามกลางครอบครัวที่แห่กันมาแสดงความยินดีและให้กำลังใจ ซึ่งมีเพื่อนร่วมวงการมาร่วมแสดงความยินดีเพียบ อาทิ กล้วย เชิญยิ้ม, ยิ่งยง ยอดบัวงาม
 

                   โดย นายกรกฎ ม่วงงาม หรือ 'ปู' สามีของ จอย ชวนชื่น ได้เปิดใจว่า กำหนดการเดิมจอยจะคลอดเวลา 09.30 น. ของวันพุธที่ 13 ส.ค. แต่เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. จอยมีอาการปวดท้องมากตนจึงได้โทรศัพท์หาหมอถึง 4 ครั้งเพื่อบอกอาการปวดท้องของภรรยา จากนั้นคุณหอมจึงได้ให้ตนพาจอยมาที่โรงพยาบาลทันที เมื่อมาถึงเวลา 22.00 น. คุณหมอได้ตรวจดูที่ท้อง แล้วรีบตามตัวนายแพทย์สนทิศมาทำคลอดให้กับ จอย ชวนชื่น เป็นการด่วน โดยทำการผ่าตัดบล็อกหลัง ซึ่งหลังจากผ่าตัดแล้วอาการของ จอย ชวนชื่น ค่อนข้างแข็งแรงดีมาก ไม่เหนื่อย ไม่เพลีย ตรงกันข้ามกับตื่นเต้นดีใจเป็นอย่างมากที่ได้ลูกสาวตามที่คาดหวัง                    จากนั้น คุณพ่อมือใหม่ได้กล่าวต่อไปว่า? 'ก็ดีใจมาก ก่อนหน้านี้ทำอัลตราซาวนด์แล้วทราบว่าได้ลูกสาว ผมกับภรรยาก็เลยเตรียมตั้งชื่อลูก โดยลงความเห็นกันว่าอยากให้ลูกใช้ชื่อแบบไทยๆ น่ารักๆ เพราะสมัยนี้ใครๆ ก็นิยมตั้งชื่อลูกเป็นฝรั่ง อยากให้อนุรักษ์ความเป็นไทยมากกว่า เลยลองคัดชื่อผัก ผลไม้ไทยมามากมาย อาทิ แตงกวา ต้นหอม ผักชี ต้นอ้อย น้ำผึ้ง แต่มาลงตัวที่น้ำหวาน ส่วนชื่อจริงก็ยังคงอยากให้มีความเป็นไทยเช่นกันก็เลยลงตัวที่ชื่อ พรรณดาว'

                   ด้าน สาวจอย เปิดใจถึงวินาทีให้กำเนิดลูกสาวคนนี้ว่า? 'ดีใจมากค่ะ รู้สึกตื่นเต้น เพราะว่าเรารอมานาน พอถึงเวลาจะผ่าท้องจริงๆ ขาสั่นเลยค่ะ เพราะรู้สึกกลัวเหมือนกัน แต่พอเห็นหน้าลูกก็บอกไม่ถูกเลย ไม่ร้องไห้นะ แต่มันตื้นตันบอกไม่ถูกจริงๆ ค่ะ' จอยกล่าว  
 ข่าวจาก : สยามดาราTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ