''เมี่ยง'' โต้!! โดนไล่ออก - จัดปาร์ตี้ทอม
''เมี่ยง'' โต้!! โดนไล่ออก - จัดปาร์ตี้ทอม
''เมี่ยง'' โต้!! โดนไล่ออก - จัดปาร์ตี้ทอม

''เมี่ยง'' โต้!! โดนไล่ออก - จัดปาร์ตี้ทอม

                 "เมี่ยง - อติมา ธนเสนีวัฒน์ ปัดโดนรีไทร์ จากมหาวิทยาลัย อ้างแค่พักการเรียน ที่ ม.ธรรมศาสตร์ เพื่อไปลงเรียนด้านประชาสัมพันธ์ ที่ ม.รามคำแหง ปฏิเสธเปิดบ้านจัดปาร์ตี้ทอมดี้  ห่างหายหน้าตาไปจากงานแสดงแต่ข่าวคราวของ "เมี่ยง" อติมา ก็ยังมีให้เห็นอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดมีข่าว ว่าเธอโดนให้ออกจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เจอหน้านักแสดงสาวเลยต้องรีบเข้าไปถามไถ่ข้อเท็จจริง เจ้าตัวหน้าเหวอก่อนจะให้สัมภาษณ์

                   "ไม่ใช่ๆ ไม่ได้โดนรีไทร์ เมี่ยงดร็อปไว้เฉยๆ เพราะว่าเหลือโปรเจกท์ก่อนจบอันเดียว ตอนนี้เมี่ยงอยู่ปี 4 ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะสังคมวิทยา แล้วเมี่ยงก็มาลงเรียนที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะมนุษยศาสตร์ สื่อสารมวลชน ภาษาอังกฤษ อีกที่หนึ่ง เลยอาจจะมีข่าว ว่าทำไมไม่เห็นเราไปเรียนที่ธรรมศาสตร์ สาเหตุที่ดร็อปเรียน เพราะงานเยอะมาก แล้วเมี่ยงต้องไปฝึกงานที่การบินไทย วุฒิที่จะเอาไปสมัครแผนกประชาสัมพันธ์ เขาระบุว่าต้องจบพีอาร์เท่านั้น ก็เท่ากับต้องมาลงเรียนประชาสัมพันธ์ที่รามคำแหง ถ้าจบแล้ว ก็จะกลับไปทำโปรเจกท์สุดท้ายที่ธรรมศาสตร์ให้จบ เรื่องผลกระทบก็ไม่มีหรอก ไม่ได้ซีเรียสกับข่าวเลย เฉยๆ มาก เพราะเคยมีข่าวมาแล้วรอบหนึ่ง ก็ปกติ ตอนนี้เมี่ยงมองไปถึงปริญญาโทแล้ว คุณพ่อคุณแม่ก็มีความเห็น ว่าเราควรจะต้องทำแบบนี้ เพราะเขาถามว่าถ้าเมี่ยงอยากทำงานเป็นพีอาร์ก็ต้องเลือก เพราะไม่งั้นก็ไม่สามารถทำงานได้"                  ถามถึงข่าวที่ว่าสาวเมี่ยงจัดปาร์ตี้ทอมดี้กันที่บ้านบ้างทั้งที่มีแฟนหนุ่มนอกวงการเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว เจ้าตัวหัวเราะลั่น บอกว่าเรื่องนี้มีคนถามเธอเยอะมาก ซึ่งสร้างความงุนงงให้เธอไม่น้อย ว่าไปได้ข่าวกันมาจากไหน 

                   "บ้านเมี่ยงมีเนื้อที่แค่นิดเดียวเอง ไม่ใช่แล้วมั้ง ผิดคนหรือเปล่า ไปดูบ้านเมี่ยงได้เลย เนื้อที่ไม่มีทางจะจัดได้เลย อาจจะเพราะสมัยเมี่ยงเรียนมัธยมต้นและมัธยมปลาย เป็นหญิงล้วน มีเพื่อนทอมเยอะด้วย แต่เขาเป็นทอมจะให้เลิกคบเหรอ เขาก็เป็นเพื่อนที่ดีของเรา คุณพ่อคุณแม่ก็รู้จัก (กลัวแฟนหนุ่มเข้าใจผิดไหม) ไม่กลัวเขาเข้าใจผิด เขาบอกว่าไปกับเพื่อนยังปลอดภัยกว่าเดินคนเดียวด้วยซ้ำ แต่ไม่ซีเรียส มีข่าวแล้วออกมาแก้ข่าวได้ว่าไม่เป็นความจริง ก็ไม่กลัวอยู่แล้ว" เมี่ยงกล่าวสรุป  
 

ข่าวจาก : คมชัดลึกคลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ