เลือก "แอฟ" เหตุคิว "เจนี่" ไม่ว่าง "ดา" ยันไม่เกี่ยว "บี้"
เลือก
เลือก "แอฟ" เหตุคิว "เจนี่" ไม่ว่าง "ดา" ยันไม่เกี่ยว "บี้"

เลือก "แอฟ" เหตุคิว "เจนี่" ไม่ว่าง "ดา" ยันไม่เกี่ยว "บี้"

                 "ดา" หทัยรัตน์ โต้ข่าว "บี้ เดอะสตาร์" เรื่องมาก ขอเลือกนางเอก พระจันทร์สีรุ้ง เอง เผยที่ต้องเลือก "แอฟ" ทักษอร เป็นนางเอก เพราะ "เจนี่" คิวไม่ว่าง ไม่เกี่ยวกับนักร้องชื่อดัง ก่อนหน้านี้"บี้" สุกฤษฎิ์ ตกเป็นข่าวว่าเรื่องมาก ไม่ยอมให้เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ แสดงคู่ด้วยในเรื่อง "พระจันทร์สีรุ้ง" แถมยังเป็นผู้เลือกนางเอกด้วยตัวเอง ทั้งนี้ "ดา" หทัยรัตน์ อมตวณิชย์ ผู้จัดละครเรื่องดังกล่าวชี้แจงดังนี้

                  "เราติดต่อบี้กันมานานมาก คุยกันข้ามปีเลย ตอนแรกเราก็ล็อกเจนี่ แต่พอถึงเวลาด้วยเรื่องของคิวช่อง อะไรหลายอย่าง ทุกอย่างเลต คิวเจนี่ ก็เลยไปค่อมกับละครเรื่อง "หยกลายเมฆ" โชคดีที่คิวของแอฟ (ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ) ได้พอดี คือเรามีโจทย์เกี่ยวกับคิวของบี้ คือคิวเขาค่อนข้างฟิก จังหวะที่คิวของแอฟสวมกับคิวของบี้ได้ ก็เลยโอเค จริงอยู่ที่ตอนแรกมีการพูดคุยเอาไว้ ว่าเป็นเจนี่ แต่ด้วยเรื่องคิวอย่างที่บอก ไม่ได้เกี่ยวกับบี้เลย บี้ไม่ได้เป็นคนบอกว่าเจนี่แก่ หรือไม่อยากเล่นกับเจนี่ เข้าใจว่าข่าวคงแซว แต่พอลงไปเหมือนบี้ดูเรื่องมาก เรื่องเยอะ จริงๆ แล้วไม่ใช่"
                  ถามต่อว่าทำไมถึงเลือก "บี้ เดอะสตาร์" ให้มาแสดงเรื่อง "พระจันทร์สีรุ้ง" ผู้จัดชื่อดังบอก ว่าเพราะบทนี้เหมาะ ในเรื่องต้องแสดงเป็นซูเปอร์สตาร์
 

                 "เราก็มองว่าบี้เป็นเด็กน่ารัก และเรื่องนี้อยู่ในสต็อกหลายปี ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี ก็ควานหาคนที่เหมาะสม ก็คิดว่าบี้เหมาะสม ก็คุยกับคุณบอย ตอนแรกคุณบอยก็เป็นห่วงว่าคิวจะเต็ม เราก็บอกว่าได้คิวเมื่อไร ก็เมื่อนั้น เราไม่ได้รีบเปิดเพราะความรู้สึกคิดว่า ถ้าหาคนที่เหมาะสมไม่ได้ก็ไม่เปิด ถ้าคือเราขอคิวตั้งแต่ต้นปี ก็ได้คิวปลายปี"
 

                 ส่วนที่เลือกแอฟผู้จัดคนเดิมบอกว่า ถัดจากเจนี่แล้ว แอฟก็เป็นนางเอกอีกคนที่เหมาะสมกับบทนี้?"ในความรู้สึก จะเป็นเจนี่ หรือแอ๊ฟก็ได้ เหมาะทั้งคู่ พอคิวเจนี่ไม่ได้ เราก็ติดต่อแอฟ ในเรื่องจะทำนอง ดอกฟ้ากับหมาวัด แอฟจะสูงศักดิ์ รวยเป็นคุณหนู บี้ก็ต้องใฝ่ฝันถึง ประมาณเอื้อมไม่ถึง"
 

                 นอกจากนี้ในฐานะ ที่ "ดา" หทัยรัตน์ เปรียบเสมือนแม่คนที่ 2 ของเจนี่ จึงถามเกี่ยวกับเรื่องที่ลูกรัก มีข่าวฉาวบ่อยครั้ง? "ช่วงที่เจนี่มีข่าวเป็นช่วงที่เราถ่ายละคร "สะใภ้ลูกทุ่ง" พอดี ก็มีการพูดคุย และตักเตือน แต่ด้วยความที่เรารู้จักน้อง รู้ว่าความจริงเป็นอย่างไร อะไรเป็นอะไรแค่ไหน ก็รู้ว่าข่าวไม่ตรงกับความเป็นจริง แต่ด้วยความที่เราทำงานตรงนี้ อย่างไรก็ต้องระวังตัว การเป็นดาราก็ต้องมีภาพดีๆ เป็นตัวอย่างที่ดี ตอนแรกช่วงที่มีข่าว ตัวน้องก็เดือดร้อน แต่หลังๆ ก็ดีขึ้น เพราะน้องเขาไม่ได้ทำอะไร และโชคดีที่น้องเขาแข็งแรง เขาไม่ได้ฟูมฟายตกใจ ตั้งหลักเร็ว แต่เราก็ตกใจตรงที่ข่าวมันเนิ่นนาน ยาวไปนิด มีการจุดประเด็นต่อๆ ไป รู้สึกไม่สบายใจ แต่เป็นอะไรที่เกินความควบคุม ในแง่ของเจนี่ ไม่ค่อยอะไรกับข่าว สภาพแวดล้อม ทุกคนที่เขารักเข้าใจเขาก็โอเคแล้ว" ดากล่าวสรุป
ข่าวจาก : คมชัดลึก


 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ