รับเข้าวงการได้เพราะ "ทาทา" "เปรม" ขึ้นแท่นพระเอกหนัง
รับเข้าวงการได้เพราะ
รับเข้าวงการได้เพราะ "ทาทา" "เปรม" ขึ้นแท่นพระเอกหนัง

รับเข้าวงการได้เพราะ "ทาทา" "เปรม" ขึ้นแท่นพระเอกหนัง

                ''เปรม บุษราคัมวงษ์'' รับกดดันขึ้นแท่นพระเอกหนัง "บีฟอร์ วาเลนไทน์" ครั้งแรก ยอมรับเข้าวงการบันเทิงได้ เพราะชื่อเสียงของนักร้องสาว "ทาทา" อมิตา มารี ยัง กลายเป็นหนุ่มฮอต ที่ตอนนี้มีงานเดินแบบ และงานโชว์ตัว เข้ามาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ เปรม ล่าสุดค่ายหนังไฟว์สตาร์ คว้าตัวไฮโซหนุ่มมาเป็นพระเอกครั้งแรก ในหนังเรื่อง "บีฟอร์ วาเลนไทน์" ทั้งนี้ดาราหนุ่มกล่าวดังนี้
 

                "จริงๆ พี่ทางผู้ใหญ่ไฟว์สตาร์ติดต่อมา เพราะเขามีบทนี้ เขาคิดว่าเปรมน่าจะเล่นได้ และเหมาะกับบุคลิกผม ผมอ่านบทแล้วก็เลยคิดว่าน่าลองเล่น อย่างชื่อหนัง บีฟอร์ วาเลนไทน์ มันก็บอกแล้ว ว่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับหนังรัก'' เห็นว่าเรื่องนี้เขียนบทมาให้เปรมเล่นเลย? ''โอ๊ย...ไม่หรอก ถามว่าคาแรกเตอร์ของแจ็คที่ผมต้องแสดง ใกล้เคียงกับตัวผมมั้ย ก็พอประมาณหนึ่ง ส่วนจะเป็นยังไง ขออุบไว้ก่อนดีกว่า ขอปิดเป็นความลับแล้วกัน"
                 นักแสดงหน้าใหม่เล่าต่อ ว่าเป็นเพราะยังไม่เคยแสดงอะไรมาก่อน ดังนั้นจึงต้องไปเรียนแอ็กติ้ง อีกทั้งต้องทำให้ดีที่สุด ยอมรับว่าเป็นการแสดงเรื่องแรก ทำให้รู้สึกกดดัน และกังวลเรื่องแอ็กติ้ง แต่จะพยายามทำให้ดีที่สุด
 

                "ที่อยากเล่นหนัง เพราะเราเกิดมาชีวิตหนึ่งมีครั้งเดียว เราก็ต้องลองหลายๆ สิ่งหลายๆ อย่าง ถามว่าเป็นเพราะโสดแล้วมารับงานเต็มที่มั้ย มันไม่เกี่ยว เพราะตอนแรกก็มีติดต่อเข้ามาบ้าง แต่ผมรับงานแฟร์เท็กซ์ แล้วก็เปิดอีกบริษัทด้วย ถามว่าจะเข้าวงการเต็มตัวมั้ย ผมก็ต้องแบ่งเวลาให้ทุกงาน"
 

                ถามต่อ ว่ามารับเล่นหนังแบบนี้ มีปรึกษาอดีตแฟนเก่า ทาทา ยัง หรือไม่ ดาราหนุ่มกล่าวว่า แต่หากมีปัญหาเรื่องการแสดง อาจจะปรึกษานักร้องชื่อดัง
 

                "ก็มีคุยกับคุณพ่อคุณแม่ แต่ไม้ได้บอกทาทา ส่วนจะปรึกษาเขาเรื่องแสดงหนังมั้ย ต้องรอดูก่อน ถ้ามีปัญหาก็คงปรึกษา'' ถูกมองว่าเข้าวงการบันเทิงได้ เพราะทาทา? ''มันก็มีส่วน เพราะผมคบทา ซึ่งเป็นคนของประชาชน แต่เราก็ต้องพิสูจน์ด้วยตัวเองว่าเราทำได้'' ถ้าหนังเข้าฉายจะชวนทาทามาดูหนังไหม? ''โอ้โห...ก็ได้ ถ้าเขาว่างก็มาดูได้" เปรมกล่าวสรุป
 ข่าวจาก : คมชัดลึกTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ