''เบิร์ด-แอน'' รับดาวค้างฟ้า ''พัชราภา'' สุดยอดเซ็กซี่!!
''เบิร์ด-แอน'' รับดาวค้างฟ้า ''พัชราภา'' สุดยอดเซ็กซี่!!
''เบิร์ด-แอน'' รับดาวค้างฟ้า ''พัชราภา'' สุดยอดเซ็กซี่!!

''เบิร์ด-แอน'' รับดาวค้างฟ้า ''พัชราภา'' สุดยอดเซ็กซี่!!

            งาน ''in Young Generation Choice 2005'' ของนิตยสาร ''อิน แม็กกาซีน'' ที่กำลังจะก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 ได้จัดงานมอบรางวัลให้แก่คนบันเทิงในสาขาต่างๆ มากถึง 16 สาขา ด้วยกันซึ่งงานนี้มีคนบันเทิงที่ได้รับรางวัลตบเท้ามาร่วมงานกันครบครันพร้อมกับกองทัพสื่อมวลชนและบรรดาแฟนคลับที่ตามมาให้กำลังใจกันจนห้องจัดงานชั้น 21 ของตึกแกรมมี่ แน่นไปขนัดตา
 

             สำหรับคนบันเทิงที่ได้รับรางวัลในการจัดงานครั้งนี้ เริ่มต้นที่รางวัลดารา-นักร้องมาดเซอร์รวยเสน่ห์ ได้แก่ อนันดา เอเวอริ่งแฮม ที่งานนี้ขอส่งหวานใจ ''จี๊ด-แสงทอง'' มารับแทนเพราะยังอยู่ในช่วงของการรักษาตัว, รางวัลสาวใสมาแรง ได้แก่ ''พีค'' ภัทรศยา เครือสุวรรณ ที่แอบเผยว่ากำลังจะไปดัดฟันเพื่อฟันเจ่อๆ จะหายไป, รางวัลหนุ่มเนื้อหอม ได้แก่ มาริโอ้ เมาเร่อ ที่พกหน้าหล่อและความใสมาเหมือนเดิม, สาวโสดเจ้าเสน่ห์ ได้แก่ ''พลอย'' เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ที่งานนี้ ''คุณแม่แหม่ม'' มารับแทนพร้อมกับบอกขอถอนคำพูดจากปีที่แล้วที่เคยบอกไว้ว่าทั้ง ''พลอย-โดม'' แต่งแน่เพราะตอนนี้แม้แต่หน้าทั้ง ''โดม-พลอย'' ยังไม่อยากมองกันเลย, รางวัล ดาราสาวสุดเซ็กซี่ ได้แก่ ''อั้ม'' พัชราภา ไชยเชื้อ วันนี้ของดพูดภาษาอังกฤษเพราะเดี๋ยวงานเข้า ตอนนี้งานก็เข้าเยอะทั้งตัวเองและผู้จัดการแล้ว เล่นเอา ฮา ครื้น!!!
 

 

           รางวัลนางร้ายแห่งยุค ได้แก่ เมย์ เฟื่องอารมย์ ที่พร้อมเปิดหลังโชว์ซะเลย, รางวัลพระเอกในดวงใจ ได้แก่ ''เคน'' ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ที่ยังไงก็หล่อเสมอ, นางเอกในดวงใจ ได้แก่ แอน ทองประสม สมกับเป็นนางเอกตัวแม่ของจริง, รางวัลคู่รักในละคร ได้แก่ ''เคน'' ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ และ ''แอ๊ฟ'' ทักษิอร ภักดิ์สุขเจริญ จากละคร ''ใจร้าว'' ที่งานนี้หวานได้แต่นอกจอเพราะตัวจริงเขามาในรางวัลครอบครัวตัวอย่าง ได้แก่ ''เคน-ธีรเดช'' และ ''หน่อย'' บุษกร วงศ์พัวพันธ์, รางวัล คู่น่ารักแห่งปี ได้แก่ ''เวียร์'' ศุกลวัฒน์ คณาเรศ และ ''แพนเค้ก'' เขมนิจ จามิกรณ์ และรางวัลละครรักแห่งปี ได้แก่ ใจร้าว ด้านรางวัลเพลงรักแห่งปี ได้แก่ ''จุดอ่อนของฉันอยู่ที่หัวใจ'' แต่งโดย ''สีฟ้า'' ร้องโดย ''อ๊อฟ-ปองศักดิ์'', รางวัลหนังแห่งปี ได้แก่ แฮปปี้เบิร์ธเดย์ มาที่รางวัลของซูเปอร์สตาร์ตลอดกาลในรางวัลดาวค้างฟ้าชายแห่งปี ได้แก่ ''เบิร์ด'' ธงไชย แมคอินไตย ส่วนฝ่ายหญิงตกเป็นของ ''แอน ทองประสม''

 

          สำหรับบรรยากาศความสนุกสนานในงานที่รวบรวมดาราระดับตัวพ่อ-ตัวแม่มารวมกันในครั้งนี้ เต็มไปด้วยความครึกครื้นเพราะแต่ละคนต่างขนของดี...มุกเด็ดมาโชว์กันเพียบ ทำให้ภายในงานมีแต่รอยยิ้ม และความสุข ซึ่งปีหน้า อิน แม็กกาซีน บอกงานดีๆ แบบนี้ยังมีให้ดูกันอีกแน่นอน
 
 ข่าวจาก : สยามดาราคลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ