งานทำให้ห่าง ''เป๊ก'' ยินดีหาก ''เต้ย'' มีรักใหม่!!
งานทำให้ห่าง ''เป๊ก'' ยินดีหาก ''เต้ย'' มีรักใหม่!!
งานทำให้ห่าง ''เป๊ก'' ยินดีหาก ''เต้ย'' มีรักใหม่!!

งานทำให้ห่าง ''เป๊ก'' ยินดีหาก ''เต้ย'' มีรักใหม่!!

           ''เป๊ก - เปรมณัช สุวรรณานนท์'' รับห่างกับนางเอกสาว ''เต้ย - จรินทร์พร จุนเกียรติ'' หลังต่างคนต่างทำงาน ปัดข่าวมีมือที่สาม ยืนกรานที่ผ่านมา ไม่เคยปากแข็งเรื่องความสัมพันธ์ ความรักคลุมเครือมานาน แต่ล่าสุดก็มีข่าวออกมาแล้ว ว่าพิธีกรชื่อดัง ''เป๊ก'' เปรมณัช กับ ''เต้ย'' จรินทร์พร เลิกรากันแล้ว เนื่องจากต่างคนต่างทำงานนั่นเอง ทั้งนี้เป๊กชี้แจงดังนี้
 

             ''ไม่ได้ห่างอะไร ก็ยังคุยกันปกติ (ลดความสัมพันธ์ลงไหม) ก็ยังเหมือนเดิม คือพี่น้องนั่นเอง แต่เรื่องการงาน ทำให้เราไม่ค่อยได้คุยกัน ห่างกันบ้าง ก็ไม่ได้ทะเลาะ เพราะเป็นพี่น้องกัน ไม่รู้จะทะเลาะอะไรกัน ก็ยังให้คำปรึกษาเรื่องงานน้องเขาเหมือนเดิม เพราะตอนนี้น้องเขาเริ่มเหนื่อย ทำงานหนักขึ้นเรื่อยๆ (แล้วทำไมถึงมีข่าวว่าห่างกัน) อันนี้ไม่รู้เหมือนกัน แล้วแต่คนจะคิด คิดกันไปต่างๆ นานา สองคนเข้าใจ ก็รู้กันว่าเหมือนเดิม เจอข่าวแบบนี้ ไม่รู้สึกอะไร เราก็ทำงานตามปกติ ก็ยังคุยกันอยู่ แต่อาจจะคุยกันน้อยลง''
 

 

             ส่วนที่ถูกมองว่าเป็นคนปากแข็งเรื่องความสัมพันธ์กับ ''เต้ย - จรินทร์พร'' นั้น พิธีกรหนุ่มกล่าวว่าไม่เป็นความจริง เพราะที่ผ่านมาความสัมพันธ์เป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น
 

 

            ''น้องเขาก็ยังเด็กอยู่  เหมือนเราอยากจะให้น้องเจอคนที่ดีๆ อยู่แล้ว รู้สึกเป็นพี่น้องอยู่แล้ว ก็แล้วแต่ในอนาคตจะเป็นยังไง อย่างน้อยเราก็เป็นห่วงน้องเขาเสมอ ถ้าน้องได้เจอคนที่เข้าใจ มีความสุข เราก็ดีใจด้วย (พูดเหมือนน้อยใจ) ไม่น้อยใจหรอก คือถ้าเพื่อนผมมีแฟน ผมก็อยากให้เขาได้คนดีๆ เหมือนกัน (แล้วไม่อยากเป็นคนที่ดีของน้องเหรอ) ก็บอกแล้วว่าอยู่ในฐานะพี่น้องตั้งแต่แรก จะผันไปเป็นอย่างอื่นก็คงยาก คือน้องเขาออกแนวสาวฮอตอยู่แล้ว ทั้งสวย ทั้งน่ารักขนาดนั้น ก็ต้องมีหนุ่มๆ เข้ามาอยู่แล้ว  เราดูแลในแบบพี่ชาย ได้ดูแลสาวสวยคนนี้ก็ดีใจแล้ว''
 

 

             ถามต่อว่า ถ้าน้องเปิดตัวคนใหม่จะเฮิร์ทหรือไม่ ดีเจชื่อดังกล่าวว่าไม่เฮิร์ท แต่ยินดีกับน้องด้วย ถ้าเจอคนที่ดีและเข้าใจ
  

            ''ใครๆ ก็อยากเจอคนที่ดี คนที่เข้าใจ (มีข่าวว่า ''ไมค์ - พิรัชต์'' เป็นมือที่สาม) อันนี้ไม่น่าจะใช่ เป็นเพื่อนร่วมงานมากกว่า (แสดงว่าไว้ใจ) ไม่ได้ไว้ใจ เป็นพี่ที่เข้าใจกันดีกว่า ตอนนี้ไม่เจอกันนานแล้วเหมือนกัน เพราะงานทำให้ไม่เจอกันด้วย (ใช้งานดามใจหรือเปล่า) ไม่ใช่หรอก เพราะความรักผมเรื่อยๆ ไม่มีใครเป็นจริงเป็นจังอยู่แล้ว'' เป๊กกล่าวสรุป


 

ข่าวจาก : คมชัดลึก


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ