"อ้อม"ร้องไห้ขำๆ ก่อนอำลา "ไฟว์ไลฟ์"
"อ้อม"ร้องไห้ขำๆ ก่อนอำลา "ไฟว์ไลฟ์"

"อ้อม"ร้องไห้ขำๆ ก่อนอำลา "ไฟว์ไลฟ์"

 

          กลายเป็นประเด็นฮอต สำหรับข่าวการปรับรูปแบบรายการ "ไฟว์ไลฟ์" ที่ออกอากาศสดทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 00.15-01.05 น. โดยงานนี้บอร์ดผู้บริหาร "แกรมมี่ เทเลวิชั่นฯ" ใจกล้าโละพิธีกรสุดเก๋าออกหมด ไม่ว่าจะเป็น ดีเจอ้อม-สุนิสา สุขบุญสังข์ - ดีเจอ้อย นภาพร - ดีเจโป้ง-ณัฏฐพงศ์ - ดีเจกฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ และ ดีเจออม-ภัสสร
 

          พร้อมกับคว้า 6 หนุ่มดีเจหน้า ใหม่ โบ-ธนากร ชินกูล / เต้ย-ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์ / หลุยส์-พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร อ๋อง-เขมรัชต์ สุนทรนนท์ / อิคคิว-พีระพล เสนาคุณ และ ปอ-นันทชัย เตชะศรีวิเชียร มาเสียบแทน และก่อนที่จะออกอากาศครั้งแรกให้ได้ชมในวันที่ 14 ส.ค.นี้ ล่าสุดมีกระแสข่าวออกมาว่า นักร้องพิธีกรมาดเท่ อ้อม-สุนิสา สุขบุญสังข์ ถึงกลับหลั่งตาให้กับการถูกถอดจากการเป็น พิธีกร แถมยังตาบวมมาอัดรายการ ไฟว์ไลฟ์ จน พี่เบิร์ด-ธงไชย ต้องโฟนอินเข้ามาถามไถ่ความรู้สึกด้วยความห่วง ใย

 

          งานนี้พิธีกรดีเจสาวห้าว พอได้ยินข่าวว่า เป็นประเด็นร้อนไปทั่วเน็ต เจ้าตัวถึงกับตกใจ ก่อนออกมาชี้แจงผ่านทีมงานไฟว์ไลฟ์ ว่าสำหรับเหตุการณ์ ตาบวมนั้น...เป็นเพราะเพิ่งตื่นนอนแล้วมาอัดรายการ เมื่อพี่เบิร์ด-ธงไชย โฟนอินเข้ามาแซวว่า เป็นอะไรเอาผมปิดตา จึงได้อำกลับไปว่า ร้องไห้ตาบวม ซึ่งแค่เป็นการปล่อยมุกอำกันเล่นๆ เท่านั้น ไม่ได้มีการร้องไห้แต่อย่างใด และการปรับเปลี่ยนรูปแบบรายการครั้งนี้ ตนได้รู้ข่าวก่อนล่วงหน้า 1 เดือนแล้ว

 

ที่มา :

 

 


คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ