โผล่แล้วมือที่สามเหตุ ''ปั๊ป - เอิง'' รักร้าว!!
โผล่แล้วมือที่สามเหตุ ''ปั๊ป - เอิง'' รักร้าว!!
โผล่แล้วมือที่สามเหตุ ''ปั๊ป - เอิง'' รักร้าว!!

โผล่แล้วมือที่สามเหตุ ''ปั๊ป - เอิง'' รักร้าว!!

          ยุติความสัมพันธ์อีกคู่ สำหรับนักร้องวงร็อคขวัญใจวัยรุ่น ''ปั๊ป-พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข'' หรือที่รู้จักกันดีในนาม ''ปั๊ป โปเตโต้'' ทราบกันดีหวานใจที่คบหาเป็นตัวเป็นตนตลอดระยะเวลา 3 ปีนั้น หวานกันขนาดไหนกับ ''น้องเอิง'' อดีตเชียร์ลีดเดอร์ คณะแพทยศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ บัดนี้ได้แปรเปลี่ยนสภาพจากคนรักมาเป็นเพียงเพื่อนซะแล้ว ซึ่งหลายคนมองว่า การเปลี่ยนสถานภาพครั้งนี้สาเหตุมาจากมือที่สาม
 

           นี่เองที่ถือว่า เป็นประเด็นร้อน แม้ว่า จะถามนักร้องหนุ่มถึงสาเหตุแต่ก็ไม่ได้ความกระจ่างแจ้งเท่าที่ควร เอื้อนเอ่ยแค่ทำงานหนัก และ อีกฝ่ายเรียนหนัก ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเหมือนอย่างเมื่อก่อน  สุดท้ายความจริงได้ปรากฎเด่นชัด เมื่อมีภาพหลุดกับผู้ชายออกมา สืบไปสืบมา ผู้ชายคนนี้เป็นหวานใจคนเก่าของสาวเอิงที่พอเลิกรากับปั๊ปไม่ทันไรก็กลับอี๋อ๋อท่ามกลางทะเลอย่างสวีทวี๊ดวิ้ว ไม่มีอาการของคนอกหักแม้แต่น้อย เพราะมีคนมาดาม ‘หัวใจ’ อย่างทันท่วงที แม้จะยังไม่ทราบชื่อเสียงเรียงนามที่แท้จริง ทราบแต่เพียงว่า ชื่อ''โป้ง'' เป็นนักศึกษา ม.กรุงเทพ เห็นภาพทั้งหมดที่หลุดออกมาแล้วก็คงไม่ต้องบรรยายอะไรให้เสียเวลา

 

          น่าเห็นใจก็แต่ปั๊ปที่ทำใจให้เป็นเพียงเพื่อนเท่านั้น มิน่าล่ะเวลาร้องเพลงช้าในอัลบั้มCircleถึงได้อินจนสะกดคนฟังอยู่หมัด ที่แท้เพราะมีประสบการณ์ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างดีแบบไม่มีขาดตกบกพร่อง อกหักไม่ยักกะตาย นารีไม่ได้มีหนึ่งเดียวในโลก ไฉนชายโสดจะหาใหม่มิได้

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

ข่าวจาก : ทีวีอินไซด์TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ