"โอซา แวง" เลิก "ปีเตอร์" เหตุไปกันไม่ได้ ปัด "พอลล่า" มือที่สาม!!
"โอซา แวง" เลิก "ปีเตอร์" เหตุไปกันไม่ได้ ปัด "พอลล่า" มือที่สาม!!

"โอซา แวง" เลิก "ปีเตอร์" เหตุไปกันไม่ได้ ปัด "พอลล่า" มือที่สาม!!

          โอซา แวง เปิดใจเป็นครั้งแรก รับสารภาพเลิก "ปีเตอร์" 2 เดือนแล้ว เผยทัศนคติและมีความต้องการในชีวิตแตกต่างกัน ปัดมีมือที่สาม ป้อง "พอลล่า" และ "กัวะฟู่เฉิง" ทำรักร้าว พร้อมแจงหนุ่มในภาพจากเฟซบุ๊คแค่เพื่อน ประกาศชัดเจนสายน้ำไม่ไหลกลับ ไม่มีวันรีเทิร์นนักร้องปากกว้างชัวร์!!!

          ปิดฉากความสัมพันธ์ลงเรียบร้อยแล้ว สำหรับความรักที่เคยหวานชื่นของนักร้องปากกว้าง ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล กับนางแบบสาวลูกครึ่งสิงคโปร์-สวีเดน โอซา แวง หลังบ่มรักมานาน 4 ปีจนใกล้จะมีข่าวดีในเร็ววันนี้ แต่จู่ๆ กลับมีกระแสข่าวว่าทั้งคู่ได้สวมคอนเวิร์สทางใครทางมัน โดยฝ่ายชายมีนางเอกสาว พอลล่า เทเลอร์ เข้ามาเป็นมือที่สาม ส่วนโอซานั้นก็มีข่าวกุ๊กกิ๊กอยู่กับพระเอกชื่อดังจากฮ่องกง "กัวะฟู่เฉิง"

 

          ทั้งนี้หลังเก็บตัวเงียบเพื่อรักษาแผลใจได้สักระยะ ล่าสุดโอซา แวง ได้ยอมออกมาเปิดปากเปิดใจเป็นครั้งแรกกับสื่อ โดยเธอยอมรับว่าได้เลิกรากับนักร้องปากกว้างจริงตามกระแสข่าวลือ

  

          "ใช่ค่ะ เราเลิกกันมาประมาณ 2 เดือนแล้ว มันมีหลายเหตุผล แต่ฉันคิดว่าเหตุผลที่สำคัญคือเราโตขึ้นและมีความคิดที่ต่างกัน และฉันก็คาดหวังในตัวปีเตอร์ เขามีหน้าที่การงานของเขา ฉันก็มีหน้าที่การงานของฉัน เราต่างกันและต้องการสิ่งที่แตกต่างกันไปในชีวิต มันไม่ใช่สิ่งที่ผิด เราแค่แตกต่างกัน ฉันไม่สามารถพูดถึงเหตุผลได้ว่าทำไม ก็แค่เราไปกันไม่ได้"

 

          "ถามว่าเราระหองระแหงกันนานแค่ไหนแล้ว คือเราไม่ได้ทะเลาะกันตลอดเวลา เรามีช่วงเวลาที่ดีร่วมกัน ดังนั้นฉันไม่รู้หรอกว่านานแค่ไหนแล้วที่เรามีปัญหากัน แต่ไม่มีความสัมพันธ์ไหนหรอกที่เพอร์เฟค การมีความสัมพันธ์ไม่ใช่เรื่องง่าย แน่นอนเราได้ลองพยายามปรับความเข้าใจกันแล้ว แต่ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ไหนๆ มันยากทั้งนั้น คุณจะต้องมีปัญหา ซึ่งจุดสำคัญเลยคือคุณมีความต้องการแตกต่างกัน ฉันคิดว่าระหว่างฉันกับปีเตอร์มันโอเค. เราจากกันด้วยดี ฉันคิดว่าปีเตอร์ต้องการมีสมาธิอยู่กับงานมากกว่า ซึ่งเหมือนกับตัวฉัน ตัวฉันเองก็ต้องการบางอย่างในชีวิตฉัน อย่างเรื่องความสัมพันธ์ฉันก็คาดหวังบางสิ่งบางอย่าง แต่เป็นเพราะเรามีความคาดหวังที่แตกต่างกันในเรื่องของความสัมพันธ์ มันไม่มีใครผิดใครถูก คนเราก็แค่ต้องการสิ่งที่ไม่เหมือนกันในเรื่องของความสัมพันธ์ว่าจะให้เป็นไปยังไง"

 

          "บอกตรงๆ มันยากที่จะตัดสินใจเลิก แต่มันคือชีวิต มันเป็นแค่ส่วนเล็กน้อยของชีวิตฉัน ฉันมีหน้าที่การงาน มีเพื่อนที่ดีและมีครอบครัวที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นชีวิตฉันต้องดำเนินต่อไป ตอนที่เลิกกันฉันร้องไห้เยอะมาก ผู้หญิงทุกคนต้องร้องไห้เกี่ยวกับเรื่องนี้ มันเป็นช่วงเวลาที่เศร้าและยากมากสำหรับฉัน เพราะเขาคือคนรักที่ยอดเยี่ยม แน่นอนมันยากเพราะฉันก็มีหัวใจ แต่ในเวลาเดียวกันฉันก็รู้สึกว่าชีวิตฉันมีหลายสิ่งที่ต้องทำ ฉันมีเพื่อน มีครอบครัวและมีงาน ชีวิตฉันไม่ได้มีแต่ปีเตอร์ มันมีหลายอย่างมากกว่านั้นในชีวิตฉัน และฉันก็ไม่รู้สึกเสียดายเวลาที่คบกันเลย อย่างที่บอกมันเป็นแค่ส่วนหนึ่งของชีวิตฉัน ไม่ใช่ชีวิตทั้งหมด ยังมีหลายสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตฉัน ดังนั้นชีวิตฉันยังคงต้องดำเนินต่อไป"

 

          เมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อถึงกระแสข่าวมือที่สาม ไม่ว่าจะเป็นนางเอกสาว พอลล่า เทเลอร์ หรือพระเอกชื่อดังจากฮ่องกง "กัวะฟู่เฉิง" รวมทั้งชายหนุ่มที่มีภาพหลุดเคียงคู่เธอในงานปาร์ตี้ นางแบบสาวได้บอกปัดปฏิเสธก่อนชี้แจงให้ฟังว่า

 

          "ฉันได้ยินข่าวลือเรื่องพอลล่าเหมือนกัน มันเป็นเรื่องไร้สาระ ฉันได้คุยเรื่องนี้กับพอลล่าแล้ว เราทั้งคู่หัวเราะ เพราะพอลล่าเป็นเพื่อนที่ดีของฉัน ฉันคิดว่าใครสักคนสร้างข่าวเพื่อเป็นการโปรโมตละคร ซึ่งพอลล่าก็ไม่ได้มีความสุขนักกับข่าวนี้นัก เพราะเธอเป็นเพื่อนของฉัน และเธอก็ไม่ได้ทำอย่างนั้นกับความสัมพันธ์ของฉัน มันไม่เกี่ยวกับพอลล่า ส่วนกัวะฟู่เฉิงก็เหมือนกัน ฉันไม่ได้มีความสัมพันธ์กับเขา ฉันเคยทำงานกับเขามาก่อน เขาเป็นเพื่อนฉัน และเขาเป็นที่ปรึกษาที่ดีสำหรับฉันในเรื่องของหน้าที่การงานมาหลายปี เขาเป็นแค่เพื่อนที่ฉันเคยทำงานด้วยมาก่อน"

           "ฉันไม่มีหนุ่มคนไหนแล้ว (หัวเราะ) ไม่มีความสัมพันธ์ (พูดไทย) ไม่มี....มีเพื่อนไปกินข้าวแค่นั้น ไม่ใช่เพื่อนที่พิเศษด้วย แค่เพื่อนกันธรรมดา หนุ่มที่มีรูปอยู่ในปาร์ตี้ด้วยกัน เป็นรูปมาจากเฟซบุ๊คของฉัน อันนี้เป็นอะไรที่ไม่น่าพอใจนัก เฟซบุ๊คของฉันก็คือของฉัน มันคือชีวิตส่วนตัวของฉัน แต่มีใครบางคนมาเอารูปจากเฟซบุ๊คของฉันแล้วเอาไปขาย เขาขโมยรูปฉันกับเพื่อนๆ และเขาเลือกขโมยแต่รูปฉันกับเพื่อนชายคนนั้น ซึ่งเป็นรูปที่ถ่ายจากงานปาร์ตี้ที่มีคนเยอะมาก แต่เขาเป็นแค่เพื่อน ไม่ใช่มือที่สามของฉัน (มีคนอื่นอีกมั้ยที่เป็นมือที่สาม?) ไม่ขอออกความเห็นค่ะ" 

 

          นางแบบสาวเผยต่อถึงสาเหตุตัดผมสั้นเปล่าอกหักรักคุด และสภาพจิตใจตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้ว ย้ำชัดหมดสิทธิ์รีเทิร์นปีเตอร์ชัวร์!!!

 

          "ที่ตัดผมไม่เกี่ยวกับปีเตอร์ ฉันอยากลองมีผมสั้นบ้าง ฉันคิดว่าควรตัด และฉันก็ตัดมัน มันไม่เกี่ยวกับปีเตอร์ มันแค่เป็นอะไรใหม่ๆ สำหรับชีวิตฉัน ฉันตัดโดยไม่มีเหตุผลอะไร สภาพจิตใจฉันตอนนี้โอเค.แล้ว ฉันมีความสุขกับชีวิตโสด ได้คิดถึงตัวเอง ฉันทำในสิ่งที่ฉันอยากทำ อาจจะดูเห็นแก่ตัวนิดหน่อย และฉันต้องการให้คนเข้าใจถึงการตัดสินใจในครั้งนี้ระหว่างฉันกับปีเตอร์ว่า มันเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นได้ ฉันก็หวังว่าทุกคนจะเข้าใจ"

 

          "หลังเลิกกันไปแล้ว ฉันยังได้เจอและได้คุยกับปีเตอร์นิดหน่อย เขาก็โอเค. มันยากสำหรับฉันที่จะพูดคุยกับเขา  เราทั้งคู่ยังต้องการเวลา แต่เราทั้งคู่ศึกษากันมานาน และรู้ว่าเราไปกันไม่ได้แล้วก็เลยเลิกกัน ฉันคิดว่าเราทั้งคู่มีความเข้าใจอันดีว่าทำไมเราถึงไปกันไม่ได้ และฉันก็ยังคงเจอปีเตอร์ได้ถึงแม้จะเลิกกันไปแล้ว แน่นอนฉันรู้สึกเหงาเวลาไม่มีเขา เพราะเมืองไทยไม่ใช่บ้านของฉัน และฉันก็ไม่ได้เตรียมตัวที่จะเลิกกับปีเตอร์ แน่นอนฉันใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับความเหงาจนกระทั่งเพื่อนและครอบครัวของฉันเข้ามาปลอบใจ มันต้องใช้เวลา แต่ตอนนี้ฉันรู้สึกดีขึ้นแล้ว และฉันก็ทำในสิ่งที่ฉันต้องทำต่อสำหรับชีวิตของฉัน"

 

          "เรื่องโอกาสรีเทิร์นไม่มีแน่นอนชัวร์ (เสียงหนักแน่น) มันจบแล้วก็คือจบ สายน้ำไม่ไหลย้อนกลับ ฉันไม่รู้ว่าอนาคตจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่เราสองคนแตกต่างกัน เราเคยใช้เวลาอยู่ด้วยกัน และได้มองย้อนกลับไป แต่มันถึงเวลาที่เราจะต้องมองไปข้างหน้าแล้ว มันไม่ใช่เวลาที่จะเดินถอยหลังกลับไป ตอนนี้ฉันยังคงอยู่เมืองไทย และฉันก็เดินทางเยอะ ฉันใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ในฮ่องกงและกำลังจะไปเรียนที่อเมริกา ฉันไม่รู้ว่าอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น แต่ฉันจะไม่ยอมแพ้เพียงเพราะสิ่งเล็กน้อยที่เกิดขึ้นในชีวิตฉัน"

 

          ต่อข้อซักถามที่ว่าการเลิกราในครั้งนี้ทำให้เข็ดกับหนุ่มไทยไปเลยหรือไม่ นางแบบสาวอมยิ้มก่อนกล่าวว่า

 

          "ฉันไม่รู้ ฉันไม่ได้สนใจเรื่องนั้น จะเป็นคนไทยหรือคนจีนไม่สำคัญ แต่ฉันชอบผู้ชายเอเชีย หลังจบความสัมพันธ์ 4 ปีกับปีเตอร์ แน่นอนฉันก็ยังหวังที่จะได้แต่งงานและมีลูก แต่ตอนนี้ฉันยังไม่พร้อมที่จะมีใครใหม่ ฉันยังมีงานที่ต้องทำ มันยากสำหรับตอนนี้ที่จะมีใครเข้ามาเพราะฉันยุ่งมากทีเดียว ฉันไม่มีเวลาเลย ถ้ามีใครมาปิ๊งฉันตอนนี้ฉันก็คงไม่รู้ตัว (อยากฝากบอกอะไรถึงปีเตอร์หรือเปล่า?) ฉันจะไม่สื่อสารกับเขาผ่านทีวี มันเป็นสิ่งที่ต้องทำและคุยกันเป็นส่วนตัว"TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ