''เล็ก'' สมใจ ''โบ'' คลอด ''น้องฮานิ'' ลูกสาวคนแรก!!เผยเตรียมซื้อทองรับขวัญ!?!
''เล็ก'' สมใจ ''โบ'' คลอด ''น้องฮานิ'' ลูกสาวคนแรก!!เผยเตรียมซื้อทองรับขวัญ!?!
''เล็ก'' สมใจ ''โบ'' คลอด ''น้องฮานิ'' ลูกสาวคนแรก!!เผยเตรียมซื้อทองรับขวัญ!?!

''เล็ก'' สมใจ ''โบ'' คลอด ''น้องฮานิ'' ลูกสาวคนแรก!!เผยเตรียมซื้อทองรับขวัญ!?!

             อดีตนักร้องอารมณ์ดี ''เล็ก - ฝันเด่น'' สุดตื้นตันที่ภรรยาสุดที่รัก ''โบ - สุนิตา'' ได้ให้กำเนิดน้อง ''ฮานิ'' ลูกสาวคนแรกสมใจอยาก โดยการผ่าตัด เมื่อวันที่ 11 ส.ค.ที่ผ่านมาเผยเตรียมซื้อทองเพื่อรับขวัญลูกคนแรกแล้ว! ส่วนทางด้านคุณแม่มือใหม่ถึงกับน้ำตาไหลด้วยความดีใจทันทีที่หน้าลูกคนแรก เพราะอุ้มท้องมากว่า 9 เดือนกว่า! ส่วนทายาทคนต่อไปยังไม่วางแพลนขอเลี้ยงคนแรกให้ดีที่สุดก่อน

  

              ล่าสุดช่วงบ่ายวันนี้ (13 ส.ค) เมื่อเวลา 15.00 น. ''เล็ก - ฝันเด่น'' ควงภรรยา ''โบ - สุนิตา'' แถลงข่าวหลังจากที่ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรก ''น้องฮานิ'' ที่โรงพยาบาล BNH ด้วยความตื้นตันว่า

 

            เล็ก - น้องก็คลอดเมื่อวันที่ 11 ส.ค 09.49 น้ำหนัก 3,230 เป็นผู้หญิง ชื่อเล่นน้องฮานิ แปลว่ามความสุขร่าเริง ส่วนชื่อจริงยังไม่ได้รอให้ท่าน ว.วัชรเมธี เป็นคนตั้งให้

 

            โบ - ก็รู้สึกดีใจ เพราะว่าอุ้มท้องมาประมาณ 9 เดือนกว่าๆ ก็หายเหนื่อย เพราะว่าตอนท้องคุณหมอบอกว่าท้องใหญ่มาก น้องตัวโตก็ค่อนข้างหนักพอสมควร พอออกมาก็รู้สึกดีใจ ตื่นใจ หายเหนื่อย น้ำตาไหลตอนที่เขากำลังจะผ่าน้องออก รู้สึกว่าเขาอยู่กับเรามาตั้งนาน จะเอาออกไปมันก็รู้สึกใจหายนิดนึง แต่เล็กก็จะเห็นขั้นตอนเยอะนิดนึง เท่าที่ดูตอนนี้ก็คิดว่าไม่น่าจะเลี้ยงยาก ไม่งอแงเยอะ กินนอน (หน้าเหมือนใคร) โบ - พอๆกัน ผสม,  เล็ก - ก็ยังบอกไม่ได้ว่าเหมือนใคร ยังงงๆอยู่  (เลี้ยงนมแม่เปล่า) เล็ก - เลี้ยงนมแม่ ก็คือตัดสินใจ คุยกันว่าไม่อยากเลี้ยงนมผง อยากให้เลี้บงนมแม่ หลายๆอย่างเราก็เข้าไปดูในเน็ตหรือว่าตั้งแต่อ่านข้อมูลนมแม่มีประสิทธิภาพที่สุด ดีที่สุดแล้ว''

 

 

             พอถามต่อไปว่าวางแพลนจะมีทายาทคนที่สองต่อไปเลยหรือเปล่าคุณพ่อมือใหม่เปรยก่อนว่า
 

 

 

             เล็ก - อันนี้รอก่อนดีกว่า ต้องขึ้นอยู่กับความพร้อมต่อจากนี้ไป เขาบอกว่าสามเดือนนี้เป็นสามเดือนที่เหนื่อยมาก รอไปก่อนดีกว่า การดูแลเด็กๆไม่ได้เป็นเรื่องทีง่ายมากและไม่ใช่เรื่องยากมาก อยากจะทำให้ดีที่สุดก่อน

  

            โบ - ขอดูคนแรกก่อนว่าเลี้ยงยาก ง่ายยังไง ตอนนี้เพิ่ง 3 เอง รอฟื้นตัวสักระยะ ดูความยากง่ายๆหลายอย่าง
 

 

 

            ผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่าเห็นบอกว่าเห่อถึงขั้นชื่อของรับขวัญลูกเป็นหลักหมื่นแล้ว เล็กฟุ้งว่า

 

 

            ''ก็ส่วนมากก็จะเป็นสิ่งของที่จำเป็นมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ก็เป็นปกติของคุณพ่อมือใหม่ คุณแม่มือใหม่ที่จะต้องเตรียม(เห็นบอกว่าถ้าใครอยากจะให้ของขวัญขอเป็นเงิน)อ่อ อันนั้นพูดเล่น จริงๆของเราก็มีเยอะ ของขวัญจริงๆก็ไม่ได้อยากได้ อยากให้เป็นการอวยพรมากกว่า ส่วนใครที่จะซื้อของให้ก็แล้วแต่จิตศรัทธา แต่ของบางอย่างก็เกือบครบหมดแล้ว''

 

 

             ''ตอนโบคลอดผมก็ได้เข้าไป ก็ตื่นเต้นก็เป็นอะไรที่ลุ้น ออกมาจะเป็นยังไง ในเรื่องสุขภาพของน้องเองด้วย ความแข็งแรง เรื่องของอารมณ์คุณโบเองว่าจะเป็นยังไง มีคนบอกว่าจะเจ็บ ก็เป็นห่วงเรื่องนี้ด้วย แต่เผอิญว่าคุณหมอฝีมือมากก็แป๊บเดียว น้ำตาไหลหรือเปล่า ของผมไม่ถึงกับน้ำตาไหล แต่รู้สึกว่าเออดีใจ มีความสุขมากว่า อีกอย่างเห็นเขามีสุขภาพที่แรงแข็งออกมาคุณหมอบอกว่าได้ 10 เต็มก็โอเค สมใจมั้ยที่ได้ลูกสาวก็สมใจครับ''
 
 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ