เปิดทำเนียบ ผู้ชายของ ?ปู ไปรยา?
เปิดทำเนียบ ผู้ชายของ ?ปู ไปรยา?
เปิดทำเนียบ ผู้ชายของ ?ปู ไปรยา?

เปิดทำเนียบ ผู้ชายของ ?ปู ไปรยา?

          ถ้าจะย้อนไป “ปู ไปรยา” เข้าวงการโดยการชักชวนจากพี่เอ ศุภชัย หรือที่ใครๆ รู้จักกันดีในฐานะผู้จัดการของป๋อ ณัฐวุฒิ จนเข้าตาผู้ใหญ่ทางช่อง 7 สี ได้ชิ้มรางละครเรื่องแรก “รักได้ไหมถ้าหัวใจไม่เพี้ยน” กับบทนางรอง แม้จะถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าเล่นละครแข็งเป็นหิน แต่เธอก็ดูโดดเด่น และฉายแววจนได้เป็นนางเอกเต็มตัวในเรื่อง “สาวน้อยในตะเกียงแก้วภาค2” ต่อทันที จากบทแม่มดน้อยฮันนี่ นี่เองที่ทำให้หลายคนรู้จักเธอในฐานะนางเอกของช่อง 7 สี           ด้วยความที่เป็นสาวมีความมั่นใจสูง จากนางรองไต่เต้าเป็นนางเอก ความเอ็กซ์ของเธอก็ระเบิดเปิดเต้าโชว์ความเซ็กซี่ จนปูกลายเป็นนางเอกฮอตฮิตอันดับต้นๆ ร่วมถึงมีข่าวค(ร)าวมากมายโดยเฉพาะเรื่องหนุ่มๆ 

 

 


           เข้าวงการดังได้ไม่นาน สาวปู ก็เปิดบันทึกรักเป็นข่าวฮือฮากับหนุ่ม “โจอี้ บอย” ควงคู่กันได้อยู่พักใหญ่ๆ ก็ถูกเม้าท์สนั่นอีกระรอกด้วยความกล้าและเป็นคนที่ทุ่มให้กับเรื่องงานเต็มที เลยทำให้มีกระแสออกมาอีกว่าสาวปู จูบแลกลิ้นกับบอล อัศนัย ในละครเรื่อง ถ้าจะรักเดี๋ยวจัดให้ เท่านี้ยังไม่พอยังมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับหนุ่ม อ้วน รังสิต ตามมาอีกคน แต่ก็พอเป็นข่าวให้ขำๆ ช่วงสั้นๆ เท่านั้น ก็ห่างหายกันไป

 

 

 


           แต่ยิ่งนานวันยิ่งดูว่ารักแรกของเธออาจจะไม่สมหวัง ต้องสลัดรักกับนักร้องฮิปฮอป โจอี้ ไปแบบไม่เหลือเยื่อใย จนมาเจอกับ หนุ่มไฮโซมาดเซอร์ตระกูลดัง “ณัฐ สารสาส” จนกลายเป็นเรื่องฉาว เปิดศึกชิงนางอยู่พักใหญ่ 

 


           จากนั้นเธอมาเจอกับแฟนคนใหม่รุ่นพี่ นักเรียนนอกจบจากบอสตัน “แพท ประกาสิทธิ์ พรประภา” ทายาทนักธุรกิจรถยนต์ชื่อดัง ที่สวมบทพี่มีแต่ให้ ทำให้ปูอ่อนใจ หันมาคบหาจนกลายเป็น พี่ชายที่แสนสนิท

 

 

 
           ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาในวงการมายา “ปู ไปรยา”  ตกเป็นข่าวเรื่องรักๆ ใคร่ๆ กับหนุ่มๆ มากหน้าหลายตา ทั้งในวงการและนอกวงการตลอดมา จนทำให้ผู้ใหญ่ในช่อง 7 ร่วมถึงผู้เป็นแม่ ต่างต้องการให้หยุดพักงานชั่วคราว เพื่อจะได้เดินทางไปค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ ในต่างแดน การเดินทางไปต่างประเทศครั้งนี้เลยต้องห่าง “แพท ประกาสิทธิ์” แฟนหนุ่มไปนาน ในที่สุดความรักก็ไม่ยุติธรรม เป็นอันต้องเซย์กู้ดบาย

 


           แต่แล้วแทนที่พักงานไปเรียนต่อต่างประเทศข่าวเรื่องหนุ่มๆ จะเงียบหายหรือเบาลง ที่ไหนได้กลับมีภาพหลุด คลิปโผล่ สวีทจูจุ๊บกับหนุ่มฝรั่งในงานปาร์ตี้จนเป็นข่าวครึกโครม ขึ้นหน้าหนึ่งนสพ. กับแถบทุกฉบับ เจ้าตัวต้องรีบออกโรงมาเคลียร์ว่าหนุ่มที่ว่า กำลังคบหาดูใจกับหนุ่มฝรั่ง ชื่อว่า “ทิม”

 

 


           และแล้วรักครั้งใหม่กับหนุ่มฝรั่ง คนนี้ช่างมาไวไปไวเสียนี่กระไร ไม่ทันไรสาวปูก็ออกมาป่าวประกาศว่าเลิกทิมแฟนฝรั่งชนิดติดจรวด รับว่ากำลังดูใจกับหนุ่มไฮโซ “ขุนพล” หนุ่มตี๋ที่มีภาพหลุดกอดกันกลมกลางห้างดัง แถบเจ้าตัวยังเผยว่ารู้จักกับฝ่ายชายมานานกว่า 7 ปี

 

 

 


           แหม....เห็นแบบนี้ นาทีนี้ไม่ว่าใคร หรือดาราสาวคนไหน คงต้องชิดซ้ายให้เธอคนนี้แล้วหล่ะ เพราะคงไม่มีใครฮอตฮิตและร้อนแรงเท่ากับ “ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” อีกแล้ว

 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ