ปีเตอร์ หลงแฟนใหม่ ลืม โอซา สนิทใจ!
ปีเตอร์ หลงแฟนใหม่ ลืม โอซา สนิทใจ!
ปีเตอร์ หลงแฟนใหม่ ลืม โอซา สนิทใจ!

ปีเตอร์ หลงแฟนใหม่ ลืม โอซา สนิทใจ!

          นักร้องหล่อล่ำ ปีเตอร์ - คอร์ป ไดเรนดัล ลืมอดีตคนรักเก่านางแบบร่างเล็ก โอซา - แวง สนิทใจ อ้างไม่ได้ติดต่อกันนานมากแล้ว เนื่องจากอดีตแฟนทำงานอยู่ต่างประเทศ พร้อมประกาศชัดคว้าสาวตาน้ำข้าวดามใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ฟุ้งฝ่ายหญิงเป็นคนน่ารักสุดๆ แต่ยังแทงกั๊กโนเรียกแฟน เปรยควงดินเนอร์หวานรอปาปาราซซี่แชะภาพ ลั่นไม่หวั่นระยะทางทำรักล่ม รับเป็นปัญหาทางใจ เพราะอดคิดถึงไม่ได้!


            ผู้สื่อข่าวถามว่าตอนนี้มีคนรู้ใจใหม่หรือยัง นักร้องหล่อล่ำ ปีเตอร์ - คอร์ป ไดเรนดัล ยอมรับว่า 

           ''ก็มีอยู่คนนึงที่กำลังพาดินเนอร์ ดูๆกันอยู่ เป็นคนที่น่ารักมาก (ในหรือนอกวงการ?) เป็นคนนอกวงการ เป็นฝรั่งผมบรอนด์ เขาเป็นเพื่อนของเพื่อนอีกที เจอกันไปกันมาหลายปีแล้ว (ประเทศไหน) ผมไม่เปิดเผยแล้ว แค่นี้ก่อน ที่เหลือก็ติดตามข่าวแล้วกัน คุยกันมาพักนึงแล้ว (คุณพ่อชอบมั้ย?) ก็น่าจะชอบ เขาเป็นคนน่ารัก (อายุเท่ากันหรือเด็กกว่า?) ใครครับ (หัวเราะ) แหม...อย่างผมเป็นรุ่นพี่ก็คงจะเป็นรุ่นน้องอยู่แล้ว แต่ว่าน้องไม่มากหรอก เขาก็มาเมืองไทยเรื่อยๆ เขาทำงานเป็นกราฟฟิคดีไซด์''

 

            พอถามต่อไปว่าดูช่วงนี้หัวใจเป็นสีชมพูนักร้องหนุ่มหัวเราะร่วนก่อนเปรยว่า

 

            ''ดูไปเรื่อยแหละ (หัวเราะ) (ใช้คำว่าแฟนได้ยัง?) ไม่มี (ระยะทางไม่เป็นปัญหา?) เป็นปัญหาทางใจ เพราะมันคิดถึงอะ จริงๆก็ไม่ได้ปิดบัง ไปไหนมาไหนก็ค่อนข้างที่จะเปิดเผยอยู่แล้ว รอปาปาราซซี่จับภาพได้อยู่  (ไม่มองสาวไทยบ้างเหรอ?) ผมก็รออยู่ว่าเมื่อไหร่จะมีสาวไทยมาเปิดหัวใจผมได้ (เรียกว่าลืมโอซาสนิทเลย?) ผมก็ไม่ได้เจอเลย เขาก็ไปอยู่เมืองนอก ไม่ได้คุยกันเลย ผมคิดว่ายากสำหรับเขาและยากสำหรับผม ถ้ามันมีการติดต่อกันต่อเนื่อง ผมคิดว่าอาจจะเป็นอะไรที่ทำใจกันยากกว่า''

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ