เผยงานสุดท้าย'ดาว-ภารตี'ก่อนเสียชีวิต
เผยงานสุดท้าย'ดาว-ภารตี'ก่อนเสียชีวิต
เผยงานสุดท้าย'ดาว-ภารตี'ก่อนเสียชีวิต

เผยงานสุดท้าย'ดาว-ภารตี'ก่อนเสียชีวิต

          นางแบบสาวปฏิทินเบียร์ลีโอ ปี 2549 “ดาว” ภารตี อำภรรัตน์ ซิ่งรถเก๋ง เสียหลัก ชนเสาไฟฟ้า ริมถนนรัชดาภิเษก เสียชีวิตคาที่ สภาพแขน ขา และ คอหัก พร้อมกับเพื่อน ส่วนสภาพรถพังยับเยิน  เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. วันที่ 12 มี.ค. พ.ต.ท.อนุพงษ์ ทัศนา พนักงานสอบสวน (สบ.2) สน.สุทธิสาร รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนเสาไฟฟ้า หน้าบริษัท บุญถาวร จำกัด ถนนรัชดาภิเษก เขตดินแดง กทม. จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถเก๋ง ฮอนด้า ซีวิค สีน้ำเงิน ทะเบียน 2อ-3871 กทม. ปีนขึ้นไปอยู่บนริมฟุตบาท สภาพพังยับเยินทั้งคัน จากการตรวจสอบภายในรถ ด้านข้างคนขับพบหญิงสาวเสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือ น.ส.สุพัชชา สุดรอด อายุ 29 ปี สภาพศพยังติดอยู่กับเข็มขัดนิรภัย ส่วนคนขับกระเด็นออกนอกรถ เข้าไปอัดติดอยู่ในตู้โทรศัพท์ ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.ภารตี อำภรรัตน์ หรือ ดาว อายุ 29 ปี นางแบบสาวชื่อดัง อยู่บ้านเลขที่ 338/1 หมู่ 2 ต.ด่านชุมพล อ.บ่อไร่ จ.ตราด สภาพแขนขาและคอหัก เสียชีวิตคาที่


           จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถยนต์คันดังกล่าววิ่งมาจากแยกห้วยขวาง มุ่งหน้าไปแยกรัชดา-ลาดพร้าว ด้วยความเร็วสูง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถได้เสียหลักชนเสาไฟฟ้า ก่อนปีนขึ้นฟุตบาทและชนต้นไม้ จากนั้นพุ่งเข้าชนตู้โทรศัพท์สาธารณะ ทำให้นางแบบสาวเสียชีวิตพร้อมกับเพื่อนดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริงต่อไป 


          สำหรับ ดาว-ภารตี เคยผ่านงานด้านบันเทิงมาแล้วมากมาย ทั้งเล่นเอ็มวีเพลง “Oh No” ของ B-King รวมทั้งถ่ายแบบให้นิตยสารชื่อดังทั้ง อิมเมจ, วอลลุ่ม, ลิปส์ และดิฉัน ส่วนผลงานที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดคือ ถ่ายแบบปฏิทินเบียร์ลีโอ ปี 2549 คู่กับ โอเด็ต เฮนเรียต แจ็คโคมิน และ “แองจี้” แอนเจล่า แมคเคย์ ทั้งนี้สำหรับผลงานสุดท้ายของดาวก่อนที่เธอจะจากโลกนี้ไปอย่างไม่มีวันกลับ ก็คืองานแฟชั่นวีค 2010 ที่ศูนย์สิริกิติ์ เมื่อวันที่ 9-10 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งเธอได้รับการชักชวนจากเหล่าเพื่อนนางแบบให้กลับคืนสู่วงการแคทวอล์คอีกครั้งหนึ่ง หลังจากห่างหายไปนานพอสมควร และครั้งนี้เธอก็กลับมาพร้อมความเซ็กซี่แบบเต็มพิกัดเลยทีเดียว

 


          อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังเพื่อนสาวคนสนิทของดาว นั่นคือนางแบบสาว “แอมป์” สุทธิกัญญ์ หวังเจริญทวีกุล เพื่อสอบถามถึงเรื่องการเสียชีวิตของดาว-ภารตี ก็ได้รับการเปิดเผยพร้อมอาการเศร้าโศกอย่างมากว่า“ตอนนี้แอมป์ทำงานอยู่ที่กระบี่ มีคนโทร.มาบอกว่าดาวเสียชีวิตแล้ว ตกใจมาก พอรู้นอนไม่หลับเลยค่ะ เพราะดาวเป็นเพื่อนสนิทที่สุดคนหนึ่งของแอมป์ เราใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ไปไหนมาไหน กิน นอน เที่ยวด้วยกัน จริงๆ แล้วดาวเป็นคนขับรถดีมาก แอมป์รู้สึกสงสารเค้ามาก ขอแสดงความเสียใจและอาลัยมา ณ ที่นี้ด้วย นี่ก็ไม่รู้ว่าจะนอนหลับหรือเปล่าค่ะ”

 
           ทั้งนี้ ก่อนที่นางแบบสาว ดาว-ภารตี จะเสียชีวิต เธอมักจะติดต่อมายังหนังสือพิมพ์ สยามบันเทิง เป็นประจำ เพื่อขอให้ลงรูปผลงานของเธออยู่เป็นประจำ และภาพต่อไปนี้ก็เป็นภาพผลงานสุดท้ายของเธอ ซึ่งทาง สยามบันเทิง ขอนำมาให้แฟนๆ ของ ดาว ได้ชม หลังจากเธอจากโลกนี้ไปแล้ว

 

 
ข่าวจาก:สยามบันเทิง

 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ