ตอกคนบันเทิง ไม่หนุนผลงาน 'ตุ๊ก-เหมี่ยว-บอย'
ตอกคนบันเทิง ไม่หนุนผลงาน 'ตุ๊ก-เหมี่ยว-บอย'
ตอกคนบันเทิง ไม่หนุนผลงาน 'ตุ๊ก-เหมี่ยว-บอย'

ตอกคนบันเทิง ไม่หนุนผลงาน 'ตุ๊ก-เหมี่ยว-บอย'

          "ณัฐวุฒิ" ตอกคนบันเทิงร่วมขบวนต้านแดง "ตุ๊ก-ญาณี, เหมี่ยว-ปวันรัตน์, บอย-ถกลเกียรติ และสินเจริญ" ลั่นไม่สนับสนุนผลงาน ปลุกมวลชน 19 เมษา สมทบกรุงครั้งใหญ่ ขับไล่รัฐบาลอำมาตย์...

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 17 เม.ย. นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ เลขาธิการกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) กล่าวบนเวทีปราศรัยที่แยกราชประสงค์ว่า เมื่อช่วงเย็นที่บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ได้มีกลุ่มเครือข่ายพลเมืองอาสาปกป้องแผ่นดินและกลุ่มเฟซบุ๊กต้านยุบสภา ได้ออกมารวมตัวแสดงพลัง ให้กำลังใจนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี ไม่ให้ยุบสภา และยังเรียกร้องให้กลุ่มคนเสื้อแดงคืนพื้นที่แยกราชประสงค์ คืนความสงบสุขแก่คนกรุงเทพฯ นั้น ขอประณามกลุ่มคนดังกล่าวที่บังอาจมาตั้งเวทีไล่เสื้อแดง ไม่มีสิทธิ์มาออกคำสั่งให้กลุ่มคนเสื้อแดงคืนพื้นที่เด็ดขาด

"พวกคุณ ไม่ได้มาเจอเหตุการณ์แบบกลุ่มคนเสื้อแดงที่ต้องสูญเสียเพื่อนมนุษย์ที่ ต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย ถูกเหยียบย่ำและถูกกระทำเหมือนคนแปลกหน้าเหมือนไม่ได้เป็นคนไทยด้วยกัน  มันช่างทรมานเจ็บปวดใจยิ่งนัก ดังนั้นกลุ่มคนเสื้อแดงจะไม่มีวันยอมแพ้ และพร้อมที่จะต่อสู้ให้ถึงที่สุดเพื่อให้ได้ประชาธิปไตยกลับคืนสู่ประชาชน รวมทั้งขอให้กลุ่มคนเสื้อแดง อย่าไปสนับสนุนผลงานของเหล่าบรรดาศิลปินดาราที่เข้าร่วมขบวนการต่อต้าน ทั้ง สินเจริญ บราเทอร์, ตุ๊ก-ญาณี จงวิสุทธิ์, เหมี่ยว-ปวันรัตน์ นาคสุริยะ และบอย-ถกลเกียรติ วีรวรณ" นายณัฐวุฒิ กล่าว

ทั้งนี้ นายณัฐวุฒิ กล่าวอีกว่า ในวันที่ 19 เม.ย. นี้ ซึ่งเป็นวันเปิดทำงานวันแรกหลังจากผ่านพ้นช่วงเทศกาลสงกรานต์ จะนัดระดมพลคนเสื้อแดงครั้งใหญ่อีกครั้ง เพื่อต่อสู้กับรัฐบาลอำมาตย์ ต่อสู้เพื่อขับไล่นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี พ้นจากเก้าอี้นายกรัฐมนตรี.

ข้อมูลจาก : ไทยรัฐออนไลน์TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ