โอ วรุฒ น้ำตาซึม! คิดถึงลูก โต้! ซุกกิ๊ก+เป็นเอดส์ !!
โอ วรุฒ น้ำตาซึม! คิดถึงลูก โต้! ซุกกิ๊ก+เป็นเอดส์ !!
โอ วรุฒ น้ำตาซึม! คิดถึงลูก โต้! ซุกกิ๊ก+เป็นเอดส์ !!

โอ วรุฒ น้ำตาซึม! คิดถึงลูก โต้! ซุกกิ๊ก+เป็นเอดส์ !!

        อดีตพระเอกหนุ่ม โอ วรุฒ วรธรรม น้ำตาซึม ! คิดถึงลูกชาย น้องแอร์บัส  ออกโรงเคลียร์ข่าวเตียงหักอีกครั้ง!  กับ ภรรยา เก๋ เจษฎาวัลย์ จันทร์แตง ปฏิเสธแอบมีกิ๊ก แต่ยอมรับยังเที่ยวดู โคโยตี้ ถี่เหมือนเดิม พร้อมโต้ข่าวเม้าท์ เป็นเอดส์ !! บอกสำนึกผิดและกำลังปรับปรุงตัว เปรยเคลียร์งานเพื่อขับรถไปหาลูกและเมียเร็วๆ นี้  ฝากถึงเมียให้ดูแลลูกและตัวเองดีๆ ยังรอจะกลับมาเริ่มต้นครอบครัวใหม่อีกครั้ง !!

         ผู้สื่อข่าวบุกไปถึงสตูดิโอมนตรี ลาดพร้าว 101 เพื่อเปิดใจ โอ วรุฒ อีกครั้ง! ขณะเจ้าตัวไปอัดรายการ เจาะใจ เพื่อเคลียร์ข่าวแอบมีกิ๊ก และกระแสเม้าท์เป็นเอดส์ อดีตพระเอกหนุ่ม โอ วรุฒ ชี้แจงทันทีว่า

 

       “ไม่ได้อยากออกมาพูดนะ แต่ว่าก็มีข่าวออกมาอีกแล้วว่า กิ๊กใหม่ผมเป็นเพื่อนกับภรรยาผม ซึ่งภรรยาผมเคยไปแย่งแฟน...โอ้ย! ผมเวียนหัวมาก ขอยืนยันตรงนี้ว่ากิ๊กใหม่เนี่ยไม่มีแน่นอน ส่วนข่าวอื่นๆ ไม่รู้ ไม่ทราบ สำหรับตัวผมเองผมไม่มีกิ๊กใหม่แน่นอน ส่วนในทวิตเตอร์ทั้งหลายไม่รู้ใครโพสต์ขึ้นมาเรื่องของกิ๊ก ซึ่งไม่มีแน่นอน (เรื่องเที่ยวโคโยตี้?) เรื่องเที่ยวก็คือยังเที่ยวอยู่ เที่ยวบ่อย แต่ไม่ถึงกับไปติดโคโยตี้ มีอยู่สองสถานที่ที่ผมไปบ่อยๆ ประจำอยู่ที่นั่นเลย เดินเข้าไปรู้จักตั้งแต่คนรับรถยันเจ้าของเลย ไม่ถึงขั้นไปติดหรือไปซื้อดื่ม หรือไปหาทุกคืนขนาดนั้น บางทีเวลาเราไปแล้วมันสนุก แต่ไม่มีติดเป็นคนๆ เราเป็นคนของประชาชนคือได้ทุกคน ไม่มีพันธะผูกพันกับใคร เขาก็คงไม่มีพันธะกับเราเหมือนกัน ตอนนี้เป็นโสดเลย ตอนนี้เป็นโสดแต่มีภรรยา (ยังติดต่อกันอยู่มั้ย?) ก็ติดต่อ เมื่อวานเขาก็โทร.ให้ลูกสวัสดีคุณพ่อในวันพ่อ จริงๆ ตอนนี้ชีวิตเป็นอยู่คือเราก็ไม่ทะเลาะกัน แต่ถ้ากลับมาอยู่ด้วยกันเดี๋ยวก็เป็นอย่างนี้อีก ก็อยู่ไปแบบนี้ ไม่มีปัญหาอะไร แต่ใจจริงก็อยากให้เขากลับมาอยู่ อยู่ห่างกันกับอยู่ใกล้กันมันไม่แตกต่างอะไรเลย จะกลับหรือไม่กลับก็มีค่าเท่ากัน เคยบอกให้กลับ แต่เขาบอกว่าเดี๋ยวก่อน อีกสักพักนึงก่อน ขออยู่แบบนี้ไปก่อน เราก็โอเคได้ไม่เป็นไร”

 

        เคยถามว่าน้อยอกน้อยใจอะไรมั้ย?

 

        “เคยถามเหมือนกัน แต่ตัวเขาไม่ค่อยแสดงออก ไม่ถามไม่พูด แต่ก็คงน้อยใจบ้างเหมือนกัน อย่างเวลาเราพาเพื่อนมาบ้านแล้วก็ไม่ได้ใส่ใจเขา เขาก็คงน้อยใจ เขาไม่ขออะไร ไม่ดุ ไม่โกรธ เราก็...เอ้าทำได้ก็ทำต่อไป...ผมว่ามันน่าจะดีขึ้น คงต้องใช้เวลาปรับปรุงตัว แล้วก็ไปหาเขาให้บ่อย ไปสร้างความสัมพันธ์ให้มันดีกว่าเดิม เพราะว่าในการกลับมาก็คงต้องสร้างความสัมพันธ์กันใหม่”

 

        “สิ่งที่เราสับสน เครียด ทำตัวเองเละเทะมันผ่านพ้นไปแล้ว มันจบแล้ว ผมก็คงจะใช้ชีวิตคนปกติที่จะดูแลตัวเองและทำงาน (มีอะไรที่จะทำให้อ่อนไหวได้อีกมั้ย?) อันนี้ถือว่าแรงสุดแล้ว เพราะถือว่ามันเป็นเรื่องระดับครอบครัวแล้ว ไม่น่าจะมีอะไรอีกแล้ว แต่ถ้าปีหน้าเป็นเกย์ก็อาจจะเป็นข่าวได้อีก คุณพ่อคุณแม่ไม่ได้ว่าอะไร เพราะโตแล้ว แล้วหนึ่งคุณแม่เขาไม่ติดหลาน เพราะคุณแม่อยู่บ้านเชียงใหม่ 3-4 เดือนจะได้เห็นหน้าทีนึง เขาเลยไม่ค่อยติดหลาน แต่ถ้าเขาติดหลานผมว่าเรื่องใหญ่”

 

        เสียรายได้เท่าไหร่?

 

        “ก็เป็นหลักหลายแสน จริงๆ ก็ยังไม่มีผลกระทบเท่าไหร่ แต่ตอนนี้เริ่มเอาเงินเก็บทั้งหมดมาใช้แล้ว ปกติผมรับเป็นเงินเดือนอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ควักเงินเก็บทั้งหมดแล้ว แต่ถ้ามกราคม-กุมภาพันธ์-มีนา หรือปีหน้าไม่มีงานก็เริ่มจะเอาของมาขายกินแล้วล่ะ ตอนนี้ก็ขายเรืออยู่ ถ้าใครสนใจก็ติดต่อได้ (คนมองว่าเบื่อวงการบันเทิงแล้ว?) ส่วนหนึ่งคืออยู่มานาน คนอาจจะมองว่าเบื่อแล้วใช่มั้ย เพราะอยู่มา 20 กว่าปีแล้ว แต่ไม่ได้เบื่อ ผมเป็นคนเหมือนวิ่งหนีปัญหา ซึ่งไม่สมควรเลย มันต้องแก้ปัญหาดีกว่า ถ้ามัวมาวิ่งหนีปัญหามันก็ยิ่งสุมเข้ามาอีก”

 

       มองตัวเองเป็นสามีและพ่อของลูกยังไง??

 

       “เป็นสามีที่...หลงระเริงจนเกินไปมั้ง แล้วการเป็นพ่อการที่ให้เงินอย่างเดียวมันไม่พอ เราต้องให้ความรักความอบอุ่นกับลูกด้วย นักแสดงส่วนใหญ่ที่เป็นข่าวเตียงหักเยอะแยะ เพราะไม่มีการวางแผนอะไร แต่บางคนหักแล้วเป็นเรื่อง ของผมหักแล้วไม่ได้มีเรื่องอะไรกัน โดยสันติวิธี คนอื่นอย่าไปพูดถึงเขาเลย (ระยะเวลาทำให้ยิ่งห่างมากขึ้นมั้ย?) ความห่างเนี่ย ก็ยังมีการโทรศัพท์อยู่ตลอดเวลา มันก็คงไม่ห่างไปกว่านี้แล้ว เพราะนี่ก็ห่างพอสมควรอยู่แล้ว อีกไม่กี่วันผมก็คงไปหาลูกแล้วล่ะ แม่เขาเองก็น่ารักจะชี้ให้ลูกดูในโทรทัศน์ ในหนังสือพิมพ์ตลอด ก็คือจะบอกว่าพ่อๆ ทุกวันนี้ลูกเขาก็รู้ ก่อนจะแยกกันอยู่ลูกก็เรียกพ่อแล้ว ติดพ่อเหมือนกัน ถ้าพ่ออุ้มเขาจะชอบ แต่แม่เขาเลี้ยงแมลงวันยังไม่ให้ตอม เขาหวงลูก สนามหญ้ายังไม่ให้ลงเลย”

 

       “อยากฝากทุกๆ คนว่า ทุกคนต้องเจอปัญหา แต่อย่าวิ่งหนีปัญหา ออกมาเผชิญกับปัญหา สู้กันมัน เพราะทุกปัญหามีทางออก (ฝากถึงภรรยา?) อ๋อก็ฝาก...แหม พูดแล้วกระดากปาก คือเวลาผมอยู่กับแฟนจะเรียกว่าที่รักตลอดเวลา  ที่รักก็ฝากดูแลลูกด้วยแล้วกันนะจ๊ะ แล้วก็ดูแลตัวเองด้วยนะ ยาไทรอยด์หมดหรือยัง จะเข้ามาเอาหรือให้เค้าส่งไปให้ก็ได้ (พูดถึงลูกด้วย?) ลูกฟังไม่รู้เรื่อง แอร์บัสค๊าบ...ทำอะไรอยู่ลูก กินข้าวหรือยัง ...พอแล้ว (น้ำตาซึม)”

 

 

 โอ วรุฒ

โอ วรุฒ อัดรายการ เจาะใจ

 

โอ วรุฒ

โอ วรุฒ

 

โอ วรุฒ และครอบครัว

โอ วรุฒ 

 

โอ วรุฒ และครอบครัว

โอ วรุฒ 

 

โอ วรุฒ และครอบครัว

น้องแอร์บัส

 

โอ วรุฒ และครอบครัว

โอ วรุฒ และครอบครัว

 

โอ วรุฒ และครอบครัว

น้องแอร์บัส TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ