ซูซี่ เหวอ! ปัดลืมบุญคุณ!!! ครูอ้วน
ซูซี่ เหวอ! ปัดลืมบุญคุณ!!! ครูอ้วน
ซูซี่ เหวอ! ปัดลืมบุญคุณ!!! ครูอ้วน

ซูซี่ เหวอ! ปัดลืมบุญคุณ!!! ครูอ้วน

        เคยได้ไปเรียนร้องเพลงกับทางครูสอนร้องเพลงชื่อดัง ครูอ้วน มณีนุช เสมรสุต เป็นระยะเวลาสองสามเดือน แต่ล่าสุดกลับเจอเม้าท์กันจนเป็นข่าวว่านักแสดงสาวลูกครึ่ง ซูซี่ สุษิรา แอนจิลีน่า ทำตัวไม่น่ารัก ลืมบุญคุณอาจารย์ซะอย่างนั้น ล่าสุดเจ้าตัวได้ยินข่าวนี้ถึงกับออกอาการเหวอ พร้อมกับรีบบอกปัดทันที ก่อนเปรยต้องรีบยกหูโทรเคลียร์กับครูอ้วนอีกครั้ง...


        มีข่าวว่าลืมบุญคุณครูอ้วน? "ไม่มีค่ะ แต่ครูอ้วนก็เคยสอนซูซี่นะคะ แต่ก็ไม่เห็นจะมีปัญหาอะไรเลย งงเหมือนกันนะ ข่าวว่าซูซี่ลืมบุญคุณเหรอ(หัวเราะ) ไม่นะ ไม่เคยลืมเลยค่ะ ซูซี่รู้สึกซาบซึ้งที่เขาได้สอนเราด้วย ก็ต้องติดตัวไปตลอดเลยล่ะค่ะ งงเหมือนกันนะเนี่ย แต่หลังๆ มานี่ไม่ค่อยได้ติดต่อครูอ้วนเลย ไม่ค่อยมีเวลา ทำงานถ่ายละครตลอด ตอนนี้ก็เร่งถ่ายอยู่ค่ะ ยืนยันว่าไม่ได้ลืมตัวแน่นอน รักคุณครูค่ะ"
      

       ช่วงนี้ได้เจอกันบ้างไหม? "ก็เคยมีเจอแต่นานแล้วนะคะ เพราะเขาก็ยุ่ง เราก็ยุ่ง ไม่เคยมีปัญหาอะไรเลย แต่ถามว่าสนิทกันไหม ก็ถือว่าเป็นครูกับนักเรียนนะคะ เคยเรียนอยู่ 2-3 เดือน แต่ถ้ามีข่าวอย่างนี้คงต้องโทร.หาครูอ้วนแล้วค่ะ คือคุณครูเขาเป็นคนที่น่ารักมาก เขาคงไม่ได้คิดอะไรอย่างนั้นหรอกค่ะ ถ้าเจอก็เข้าไปสวัสดีอยู่แล้ว"
      
 

 

 

  

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ