?โก๊ะตี๋? ปัดทะเลาะ ?ไตรภพ? เหตุมาทำงานสาย
?โก๊ะตี๋? ปัดทะเลาะ ?ไตรภพ? เหตุมาทำงานสาย
?โก๊ะตี๋? ปัดทะเลาะ ?ไตรภพ? เหตุมาทำงานสาย

?โก๊ะตี๋? ปัดทะเลาะ ?ไตรภพ? เหตุมาทำงานสาย

            อยู่ๆ งานก็เข้าตัวเสียอย่างนั้นสำหรับนักแสดงตลกอารมณ์ดีมากฝีมือ “โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย” หรือ “โก๊ะตี๋ อารามบอย” เมื่อจู่ๆ ก็มีผู้ไม่หวังดีปล่อยข่าวหวังทำลายชื่อเสียงทั้งๆ ที่กำลังโด่งดัง งานฮอตขนาดนี้ว่าหนุ่มโก๊ะนั้นมาอัดราย “ทูไนท์โชว์” สายเป็นประจำจนถือว่าสายเป็นอาชีพกันเลยทีเดียว จนทำให้พิธีกรมืออาชีพอย่าง “อาต๋อย-ไตรภพ ลิมปพัทธ์” นั้นโกรธเป็นฟืนเป็นไฟที่นักแสดงร่างอ้วนคนนี้ไม่ตรงต่อเวลาเอาเสียเลย ซึ่งงานนี้หนุ่มโก๊ะก็ขอชี้แจงด้วยเสียงดังๆ ฟังชัดๆ ว่า...

  

           “เกิดการผิดพลาดนิดหน่อย สื่อสารกันไม่เข้าใจ ไม่ใช่ว่าหนูมาสาย หนูมาคนแรกมาก่อนใครๆ ด้วยซ้ำ อาต๋อยยังบอกเลยว่าโมโห พูดอย่างนี้กับน้องกูได้ยังไง หนูบอกอา ปล่อยเขาเถอะไม่เป็นไร คนเรามีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด ถ้ามีข่าวดีใครจะสนใจ”

 

 

          ความจริงคือเป็นอย่างไร? “เรื่องของเรื่องคือหนูมาก่อน ยังไม่มีใครมา อาต๋อยก็ตัดผม เพราะยังไม่ได้ย้อมผม หนูก็บอกว่าอาหนูปวดขาจังเลยเมื่อคืนนอนดึก หนูไปนอนนวดก่อนได้ไหม อาก็บอกว่าไปเถอะเดี๋ยวให้พี่ลักษ์เลขาฯ อาโทรตาม หนูก็นวดอยู่หน้ากันตนา นวดไป 2 ชั่วโมง แล้วคนอื่นก็มากันหมดแล้ว แต่งตัวเรียบร้อยแล้วเลขาฯอาต๋อยก็โทรตาม คนที่เขาเห็น เขาเห็นตอนที่หนูมาสายหรือเปล่า เขาไม่ได้เห็นหนูมาคนแรกตอนเช้า

 

            ปกติ “โก๊ะตี๋” ก็ไม่เคยมาสาย?“หนูไปคนแรกเสมอ ให้ 100 หนูมาก่อน 80 เปอร์เซ็น ถามอาต๋อยได้เลย”ในข่าวบอกว่าคิวแน่นก็เลยสาย?“ไม่เลย วันพุธสำหรับอาต๋อยนะครับ ไม่มีอะไรเลยตอนนี้ แต่หลังจากนี้กำลังจะไปอ่านข่าวกับพี่สรยุทธตอนเช้า หลังจากนั้นก็จะมารายการอาต๋อย วันพุธจะไม่รับงานซ้อนเลยเพราะว่าให้เวลากับอาต๋อยทั้งวัน นอกจากว่ามีอยู่ครั้งนึงที่หนูติดเกาะทะลุ แล้วมาบ่าย 3 โมงเย็น หนูไม่รักรายการนี้แล้วหนูจะรักรายการไหน”

 

 

          รู้สึกแย่ไหมโดนปล่อยข่าวแบบนี้?“รู้สึกนอยด์นิดๆ เขาบอกว่าหนูอาจจะถูกบอยคอตเงียบ พวกขโมยซีน หนูไม่รู้จะทำตัวยังไงให้ถูกใจทุกๆ คน แต่หนูก็จะทำแบบนี้ทั้งต่อหน้าและลับหลัง หนูไม่มีเฟคใส่ใคร”  

 

ข่าวจาก:ดาราเดลี่TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ