เป็นแฟนหรือเปล่า!?! เอมมี่ โบ้ยถาม! กอล์ฟ
เป็นแฟนหรือเปล่า!?! เอมมี่ โบ้ยถาม! กอล์ฟ
เป็นแฟนหรือเปล่า!?! เอมมี่ โบ้ยถาม! กอล์ฟ

เป็นแฟนหรือเปล่า!?! เอมมี่ โบ้ยถาม! กอล์ฟ

           ได้ยินมาว่าจะควงกิ๊กใหม่ กอล์ฟ อนุวัฒน์ มาเปิดตัวกลางงานอีเว้นท์งานหนึ่ง แต่พอถึงวันจริงทางนางเอกสาว เอมมี่ มรกต ก็ปัดมาว่าไม่ได้เป็นคนบอกว่าจะเปิดตัวซะอย่างงั้น ส่วนความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้น สาวเอมมี่ โบ้ยให้ไปถามทางฝ่ายชายแทน แต่ก็ยอมรับว่าช่วงนี้สนิทกัน เพราะตอนนี้ นายกอล์ฟ เข้ามาอยู่สังกัดเดียวกันแล้วนั่นเอง...

  

            เอมมี่ ปัดควงกอล์ฟ มาเปิดตัว "ไม่เคยพูดเลยค่ะ ไปถามเค้าเองดีกว่าค่ะ ก็เป็นพระเอกที่เล่นละครคู่กันค่ะ (คบกันมานานหรือยัง?)ไม่เคยบอกว่าคบกันค่ะ (เห็นบอกวันนี้จะมาเปิดตัว?)ไม่เคยพูดค่ะ (ถือว่าตอนนี้ยังไม่ได้คบใครเป็นพิเศษ?)ตอนนี้ก็ทำแต่งานค่ะ ยังไม่มีการโอกาสที่จะเปิดใจคบใคร"

 

 

            เรื่องความสัมพันธ์ เอมมี่ โบ้ยให้ไปถามฝ่ายชาย "ไปถามเค้าเองดีกว่าค่ะ วันนี้เค้าก็มาค่ะ (คุยกันในฐานะอะไร?)คือต้องขอบอกนะคะ ตอนนี้กอล์ฟเป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัวเราแล้วค่ะ ก็คือผู้จัดการมี่ ตอนนี้ก็เป็นผู้จัดการกอล์ฟด้วยค่ะ เพราะฉะนั้นการคุยกัน หรือการเจอกันก็เป็นเรื่องปกติ แล้วอีกอย่างนึงเล่นละครคู่กันด้วย เพราะฉะนั้นก็เป็นเรื่องแบบ คือตามข่าวหรือตามที่แบบซุบซิบกันมี่ว่ามันก็มีโอกาสเป็นไปได้ และก็ไม่ได้โกรธเคืองอะไรเลย เพราะว่าอาจจะเป็นแบบแฟนคลับที่ชื่นชอบของละคร หมู่บ้านสำราญรักอะไรอย่างเนี้ยะ แล้วก็ด้วยเรตติ้ง ด้วยอะไร ทุกคนก็อาจจะอยากให้แบบมีความเป็นไปได้ ความเป็นจริงอะไรอย่างนี้ ซึ่งตอนนี้เพิ่งรู้จักกันน่ะค่ะ"

 

 

           "ก็สนิทกัน ทุกคนในสังกัดก็เจอกันในครอบครัวเราก็สนิทกันอยู่แล้วค่ะ (เค้ามีปรึกษาอะไรไหม?)ก็ในฐานะที่เค้าเป็นพระเอกใหม่เค้าก็จะมีปรึกษาบ้างอะไรอย่างนี้ค่ะ (มีเรื่องส่วนตัวไหม?)ไปถามเค้าเองดีกว่าค่ะ มี่คงพูดแทนไม่ได้ค่ะ"

 

 

ยังโสดค่ะ

  

จีบหรือเปล่าไม่รู้ ไปถามผู้ชายสิคะ

 

 

แต่เราเป็นครอบครัวเดียวกันค่ะ

 

 

มาถามพ้ม!

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ