โชค2เด้ง! จา พนม ฉลองแต่งชื่นมื่น-เมียท้องเดือนกว่า!
โชค2เด้ง! จา พนม ฉลองแต่งชื่นมื่น-เมียท้องเดือนกว่า!
โชค2เด้ง! จา พนม ฉลองแต่งชื่นมื่น-เมียท้องเดือนกว่า!

โชค2เด้ง! จา พนม ฉลองแต่งชื่นมื่น-เมียท้องเดือนกว่า!

           พระเอกนักบู๊ จา พนม  ยีรัมย์ จูงมือแฟนสาวนอกวงการ บุ้งกี๋ ปิยรัตน์ โชติวัฒนานนท์ ฉลองวิวาห์ชื่นมื่น ยิ้มแฉ่งเมียท้องเดือนกว่าแล้ว! เผยเข้าพิธีหมั้น-แต่งงานกันตั้งแต่เดือนธันวาคม ปี 2553 ที่บ้านฝ่ายหญิง จ. ระยอง แจงเหตุที่ปิดปากเงียบ เพราะติดถ่ายหนัง อุบสินสอด โบ้ยผู้ใหญ่จัดการ ยังไม่มีแพลนฮันนีมูน!!

            พระเอกนักบู๊ จา พนม  ยีรัมย์ ควงแฟนสาวนอกวงการ บุ้งกี๋ ปิยรัตน์ ฉลองมงคลสมรสชื่นมื่น แม้งานในวันนี้คนในวงการบันเทิงมาร่วมงานกันบางตา แต่เต็มไปด้วยความสุขของครอบครัวทั้งสองฝ่าย จากนั้น บ่าว-สาวป้ายแดง เปิดใจต่อสื่อมวลชนว่า

 

           จา พนม : "วันนี้ตื่นเต้นมาก เป็นวันที่สำคัญมากๆ มีความสุขมากๆ ถามว่าประทับใจเขาตรงไหน เขาเป็นเจ้าสาวที่เข้ามาเติมเต็มในส่วนที่ขาดหายไปชีวิตผม ปกติเราจะเป็นคนที่ทำงานจริงจังมาก บุ้งกี๋ก็เป็นส่วนมาละลายตรงนั้นเราก็ไปไหนมาไหนด้วยกันได้ศึกษาดูใจกันมา 3 ปี ตั้งแต่ผมไปถ่ายหนังเรื่ององค์บากที่จังหวัดระยอง ก็ชวนเขาไปวัดซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ประทับใจเขามาก ทำให้เรารู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้แหละจะเป็นคนที่เราเลือก"

 

           บุ้งกี๋ : "พี่จาน่ารักค่ะ อัธยาศัยดี เป็นคนโรแมนติก เป็นคนน่ารัก บางทีพี่จาก็แอบมีเซอร์ไพร์สบ้าง (บรรยากาศตอนขอแต่งงานเป็นยังไงบ้าง?) ตอนนั้นจะนอนแล้วค่ะ กำลังดูทีวีอยู่พี่จาเห็นละครก็เลยลงมาคุกเข่าบ้างว่าแต่งงานกันนะ ก็เลยบอกว่าทำไมต้องมาทำตามละครด้วย เขาก็บอกไม่ละครนี่เรื่องจริง"
 

 

           จา พนม : "คุณแม่เคยสอนว่าถ้าเป็นผู้หญิงที่เราจะเลือกให้ชวนเขาไปวัดเลย ผมก็ชวนเขาไปวัดเลย วันนั้นเราก็ไปเคาท์ดาวน์กันวันนั้นเป็นวันปีใหม่อยู่จนถึง 7 โมงเช้า เขาอยู่ได้ก็เลยมีความรู้สึกประทับใจเขา (อายุห่างกัน 10 กว่าปี ทำให้มีปัญหาหรือเปล่า?) ก็มีบ้างที่เราต้องมาจูนกัน จะมีปัญหาตรงที่เราเป็นคนจริงจัง แต่น้องเขามาช่วยเติมเต็มในส่วนที่หายไป ผมชอบร้องเพลง เขาก็ชอบร้องเพลง แม้กระทั้งพาไปหาผู้ใหญ่ เขาก็เข้ากับพ่อแม่เราด้วย พาไปพบเสี่ย(เสี่ยเจียง สมศักดิ์)เขาก็ชอบ เสี่ยก็อนุญาตเราก็เลยลุยต่อ โดยเฉพาะพ่อแม่น้องไฟเขียวให้เราเลยมีโอกาสไปไหนมาไหนด้วยกัน เราเลยมีเวลาศึกษากันมากขึ้น เลยรู้ว่าเขาเป็นคนอัธยาศัยดี การบ้านการเรือน เราเหนื่อยมาเขาก็ทำอาหารให้ มีเมนูใหม่ๆ แปลกๆ ให้เราได้ชิม ซึ่งที่ผ่านมาผมไม่ได้ใช้ชีวิตแบบนี้ เพราะทำงานเดินสายตลอด พอได้เจอน้องเราได้ลดความจริงจังนั้น (เตรียมงานมานานยัง?) เตรียมการมานั้นแล้วครับ 3 ปี แต่ว่าติดงาน เราจัดพิธีหมั้นกันไปแล้ว ทำพิธีแบบโบราณให้รู้ แต่ในเมื่อเราทำงานก็เป็นเรื่องนั้น เรามีพิธีตั้งแต่ปี 2553 ช่วงที่มีข่าวตอนนั้น แต่งเสร็จเราก็ทำงานเพราะผู้หลักผู้ใหญ่อยากให้เราทำงาน แล้วก็หาฤกษ์รอไว้"

 

             ''ส่วนสินสอดเราทำตามความเหมาะสม เราเองก็เต็มที่ ตรงนี้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่จัดการ เราเองผ่านการตอบแทนบุญคุณพ่อแม่นั่นคือการบวช ทำงานสร้างงานให้ประเทศชาติมาแล้ว พอบวชเสร็จแล้วต่อไปก็คือการมีครอบครัว สิ่งที่ทำนั้นอยู่บนความถูกต้อง (วางแพลนไปฮันนีมูนที่ไหน?) ยังไม่มีเลยครับมีแต่พาไปสุรินทร์อย่างเดียวเลย เพราะช่วงนี้ต้องเร่งถ่ายหนังต้มยำกุ้ง3D (มีข่าวว่าบุ้งกี๋ท้องแล้ว?) ตอนนี้ไปอัลตราซาวนด์มาแล้ว 2 ครั้ง ก็ประมาณเดือนกว่าครับ ที่โรงพยาบาลเวชธานี (นาทีที่รู้ว่าตัวเองเป็นพ่อคนรู้สึกไงบ้าง?) มันสุดยอดมาก ผมเห็นในอัลตราซาวนด์แล้วเห็นเขามีหัวใจเล็กๆ เป็นเลือดเป็นเนื้อเรา ครั้งแรกของลูกผู้ชายอีกครั้งนึง บวชแล้ว เบียดแล้ว นี่ก็มีลูกแล้ว ลูกเราต่อไปก็อาจจะเป็นโทนี่จาน้อย (อยากมีกี่คน?) ก็มองไว้ 2 คน ชายคนหญิงคนผมว่ากำลังดี แต่ก็อยากจะให้เป็นผู้ชายก่อน"

 

            ''ถามว่าตอนแต่งปี 2553 ทำไมปิดข่าว พอดีติดเรื่องของผู้ใหญ่เราเองยังต้องมีการทำงาน ยังต้องเตรียมงานเรื่องต้มยำกุ้งภาค 2 ก็ปรึกษาเสี่ยและผู้ใหญ่หลายๆ ฝ่าย ก็โอเคเราก็เลือกทำแบบเรียบง่ายไปก่อน เราเองก็เป็นคนของสังคม เป็นคนของประชาชนด้วย ในความคิดของผมอยากให้เกียรติผู้หญิงเลยอยากจะจัดงานให้จริงจังก็เลยทำหน้าที่เรียบง่ายไปก่อนตั้งแต่แรก แล้วเราก็ทำงานฝากให้พ่อแม่ดูฤกษ์ดูยามให้ ที่ผ่านมาก็ใช้ชีวิตอยู่ที่ระยองตลอด"

 

 

 จา พนม : เมียผมสวยมั้ยครับ

 

 

 จา พนม : วันนี้เป็นวันพิเศษจริงๆ

 

  จา พนม : นอกเป็นงานฉลองวิวาห์แล้ว

 

 

 จา พนม : ผมมีข่าวดีจะบอกอีกเรื่องนึง

 

 

 จา พนม : ตอนนี้บุ้งกี๋ท้องได้เดือนกว่าแล้ว

 

 

จา พนม - บุ้งกี๋

 

 

ครอบครัวบ่าว-สาว

 

 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ