วิวาห์สนุก! ป๋อ สัญญาไม่ทำ เอ๋ ร้องไห้! เร่งปั๊มลูกเต็มสปีด!!
วิวาห์สนุก! ป๋อ สัญญาไม่ทำ เอ๋ ร้องไห้! เร่งปั๊มลูกเต็มสปีด!!
วิวาห์สนุก! ป๋อ สัญญาไม่ทำ เอ๋ ร้องไห้! เร่งปั๊มลูกเต็มสปีด!!

วิวาห์สนุก! ป๋อ สัญญาไม่ทำ เอ๋ ร้องไห้! เร่งปั๊มลูกเต็มสปีด!!

                ถือเป็นคู่วิวาห์ที่กลายเป็นขวัญใจมหาชนเลยทีเดียว ในงานแต่งของ ป๋อ ณัฐวุฒิ กับแฟนสาว เอ๋ พรทิพย์ กับธีมงานวัดสุดเก๋กู๊ด ทำให้บรรยากาศคึกคักฮาเฮ ผิดกับงานก่อนๆ ที่ผ่าน เรียกว่าคู่บ่าว-สาวเต้นเข้างานกันมาเลยทีเดียว ด้วยเพลง พรหมลิขิต พร้อมจูบปากโชว์ หลังทนแรงยุจากสื่อที่มาร่วมยินดีกันนับร้อยไม่ไหว

  

              ซึ่งเจ้าบ่าวได้ให้คำมั่นสัญญากับสาวเอ๋ ว่าจะไม่ทำให้ร้องให้อีกนับจากวันนี้ไป เผยที่ผ่านมาไม่มีใครรู้นอกจากสาวเอ๋ ว่าตนเป็นคนไม่ดี ขอบคุณแฟนสาวที่ให้โอกาสมาตลอด เล่นเอาช่วงนี้สาวเอ๋ ถึงกับน้ำตาคลอ ก่อนจะบอกปัดว่าฝ่ายชายเป็นคนดี ส่วนเรื่องแพลนฮันนีมูนสำหรับคู่นี้ยังไม่มี แต่ทายาทเดินหน้าปั๊มเต็มสปีดจ้า...

 

 

             บรรยากาศช่วงเช้า?


             ป๋อ "ต้องขอบคุณทุกฝ่าย เราเริ่มต้นด้วยความรักพอดีมีเพื่อนๆ ที่รักกันช่วยกันจนทำให้งานนี้มาได้เกือบครึ่งทางแล้วนะเหลือแค่งานกลางคืนอย่างเดียวขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี (ขบวนขันหมากเมื่อเช้า) เป็นขบวนขันหมากที่ฮิพฮอพมากมีความสุขที่ว่าเห็นพ่อมางาน คือคุณพ่อมีความฝันว่าอยากเห็นลูกแต่งงานแล้วท่านก็อุส่าห์ไปผ่าตัดเพื่อที่จะมางานนี้เราเห็นคุณพ่อเป็นเฒ่าแก่ที่ฝ่าประตูเงินประตูทองต่างๆ เข้าไปก็รู้สึกปลื้มใจ"

 

 

             หลังจากนี้มีคำมั่นสัญญาให้แก่กันและกันบ้าง?

 


             เอ๋ "เอ๋ไม่ขออะไรมาขอให้รักหนูนานๆ และรักหนูคนเดียว(หัวเราะ)"


             ป๋อ "พี่ว่าขอเยอะพอสมควร"


             เอ๋ "ให้ไม่ได้เหรอ"


             ป๋อ "ให้ได้ๆ ส่วนผมสัญญากับเอ๋ว่าหลังจากวันนี้ไปผมจะพยายามเป็นคนที่ดี ผมมีจุดด้อยของผมบางทีผมก็มีความก้าวร้าว หยายคาบ หลายๆ ครั้งก็ทำให้เอ๋ต้องเสียใจ ร้องไห้ ซึ่งผมคิดว่าหลังจากวันนี้เป็นต้นไปถ้าเอ๋จะร้องไห้ก็เพราะความปิติในวันนี้และวันนี้จะเป็นวันสุดท้ายที่เอ๋จะร้องไห้"

 

 

              รู้สึกยังไงบ้าง?

 
              เอ๋ "จริงๆ ต้องขอบคุณเพราะว่าเอ๋ก็ไม่รู้ว่าสิ่งที่เขาพูดเขาจะทำได้หรือเปล่า แต่ว่าแค่เขาคิดเราก็รู้สึกดีแล้วว่าเขาจะทำอะไรเพื่อเอ๋"

 

 

             รู้สึกยังไงที่ฝ่าฟันอุปสรรคกันมาถึงวันนี้?

 


             เอ๋ "ดีใจมากๆ ที่ลบคำสบประมาทของใครหลายๆ คนว่าพระเอกกับนางร้ายเป็นไปไม่ได้ วันนี้เป้นไปได้แล้วนะคะ(หัวเราะ)"


            ป๋อ "ผมว่ามันเป็นคำถามในใจเราอย่างงานวัดผมฝันมานานแล้วว่าถ้าผมแต่งงานผมจะจัดงานแบบนี้ให้ได้แล้วมันกำลังจะเกิดขึ้นผมเชื่อว่าพี่ๆ นักข่าวก็ถามเรื่องนี้กันมานานเหลือเกินว่างานวัดมันจะเป็นยังไง ถามมาเป็นปีแล้ว ผมก็ตอบได้แค่นั้นแต่มีภาพในใจอยู่แล้วงานวันนี้คือคำตอบทั้งหมดว่าเราฝันว่าเราอยากจะจัดงานแบบนี้แล้วมันกำลังจะเกิดขึ้นในวันนี้ จริงๆ มันเป็นแค่วันๆ นึงเท่านั้นเองผมบอกเอ๋เสมอว่าสิ่งที่มันจะยากที่สุดมันหลังจากนี้ แต่สัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุดประคับประคอง ดูแลกัน ให้อภัยซึ่งกันและกัน และทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างมันผ่านพ้นไปให้ได้ เราจะอยู่ด้วยกันตลอดไป"

 

 

            สิ่งที่ประทับใจจนมีวันนี้?

 


            ป๋อ "เอ๋ไว้ใจ เอ๋เป็นคนที่เราไว้ใจได้ เวลาเราไปทำงานที่ไหนก็ตามแต่ ชีวิตนักแสดงเนี่ยมันต้องไปทำงานต่างจังหวัด ไม่ค่อยได้อยู่บ้าน ถ้าเรามีคู่ครอง หรือคู่ชีวิตที่เราไปไหนก็ได้ โดยที่ไม่ต้องมานั่งคิดว่าเค้าจะไปคุยกับใคร เป็นคนที่ไว้ใจได้น่ะ แล้วเค้าเป็นคนไม่เปิดโอกาสให้ใคร เป็นคนรักเดียวใจเดียวแค่นี้ก็พอแล้ว"


            เอ๋ "ประทับใจพี่ป๋อหลายอย่างนะ เพราะว่าคือเท่าที่เราเห็นเนี่ย อย่างพี่ๆ สื่อก็มีหลายๆ ท่านที่รักพี่ป๋อ แล้วก็ประทับใจในตัวพี่ป๋อด้วย ไม่ว่าจะเป็นทีมงานในการทำงานต่างๆ ก็มีแต่คนรักพี่ป๋อ เราก็รู้สึกว่าผู้ชายคนนี้ต้องมีอะไรดีแน่นอนอย่างนี้ แล้วก็พอเราได้มาสัมผัสจริงๆ เราว่าพี่ป๋อเป็นคนดี เป็นคนดีมากๆ เลยนะคะ แล้วก็เป็นคนที่รักครอบครัว เอ๋รู้สึกว่าถ้าผู้ชายคนนึงเค้ามีพื้นฐานที่เค้ารักครอบครัว เค้าสามารถที่จะดูแลเราได้"

 

 

            หลังจากวันนี้ วางแผนครอบครัวไว้ยังไงบ้าง มีลูกเลยไหม? 
            ป๋อ "วันจันทร์ก็ไปทำงานต่อ(หัวเราะ) ยังไม่มีฮันนีมูนอะไรนะครับ ก็ยังต้องทำงานกันต่อไป ไม่เป็นไรครับ เพราะว่าชีวิตเรา เรามาจากการทำงานอยู่แล้ว แต่หลังจากนี้เนี่ยสิ่งที่สำคัญคือ ก็ต้องมีน้องล่ะครับ เพราะว่าเราก็เรียกได้ว่าเราคบกันมานานแล้ว พ่อ-แม่เราก็อยากจะเห็นลูกเห็นหลานของเรา เพราะฉะนั้นแน่นอนๆ"

 

 

            สินสอดทุ่มหมดตัวไหม?


            ป๋อ "สินสอดก็ 5 ล้านครับ เงินสดอย่างเดียวเลยครับ แหวนนี่ 1.08 กะรัตครับ ก็เป็นแหวนที่สวยมาก คุณพ่อคุณแม่ก็ จริงๆ ก็หาของไว้ให้เอ๋ส่วนหนึ่งแล้วล่ะฮะ แต่พ่อเค้าจะมีกฏ 5 ข้อในการที่จะครอบคู่ ครองเรือน คิดว่าพ่อจะมาพูดบนเวทีแห่งนี้ คืนนี้ ซึ่งพ่อเค้าเตี๊ยมไว้แล้ว"

 

           เอ๋ "เค้าก็บอกว่าอะไรนิดอะไรหน่อยก็ยอมๆ กันไป อย่าใจร้อนให้ใจเย็นๆ อันนี้คือเป็นเรื่องที่สำคัญมากค่ะ"

 

 

            เรื่องเรือนหอ?

 
           ป๋อ "เป็นบ้านผมเลยครับ ตอนนี้ผมได้ปรับปรุงคอกหมาไว้เป็นอย่างดี น่ารัก คือในส่วนของบ้านหลังจากเสร็จตรงนี้ งานเสร็จเนี่ยเดี่ยวจะปรับปรุงบ้านนิดนึงครับ เผื่อว่ามีน้อง มีอะไร ก็จะทำให้บ้านกว้างขวางยิ่งขึ้น แต่ว่าที่อยู่ที่เป็นเรือนหอจริงๆ ก็เป็นบ้านผมนี่แหล่ะครับเพราะว่าเป็นน้ำพักน้ำแรง แล้วเราก็อยู่กันอย่างพอเพียงเนอะ แม่สอนเสมอครับว่านกน้อยให้ทำรังแต่พอตัว แล้วก็อยู่กันสบายๆ"
 
 

 

 

งานแต่งป๋อ-เอ๋ "ชื่นใจจัง"

 

 

งานแต่งป๋อ-เอ๋ "จะไม่ทำให้เอ๋ร้องไห้นะครับ"

 

 

งานแต่งป๋อ-เอ๋ "รักนะ จุ๊บ จุ๊บ"

 

 

งานแต่งป๋อ-เอ๋ "ชุดงานแต่งสุดเก๋"

 

 

เครดิต @Jeaneration 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ