อนันดา ขำ! โดนัท หึง!! ร่วมงาน กิ๊ฟ
อนันดา ขำ! โดนัท หึง!! ร่วมงาน กิ๊ฟ
อนันดา ขำ! โดนัท หึง!! ร่วมงาน กิ๊ฟ

อนันดา ขำ! โดนัท หึง!! ร่วมงาน กิ๊ฟ

 

               งานแน่นตั้งแต่ต้นปี พระเอกหนุ่ม อนันดา เอเวอริ่งแฮม เผยยังไม่ได้สรุปทริปควงสาว โดนัท มนัสนันท์ สวีทหลังปีใหม่ แต่มีการแลกของขวัญกันแล้ว แจงภาพคู่สาวประเภทสองไปเที่ยวบาร์เกย์กับสาวโดนัทนานแล้ว ก่อนขำข่าวแฟนสาวหึงทาง กิ๊ฟ อรลีฬห์ หลังถ่ายหนังเรื่องเดียวกัน ชินทำงานกับสาวๆ มักเป็นข่าว 

 

              "ทริปหลังปีใหม่เราวางแพลนไว้ตั้งเยอะตั้งแยะ แต่มันแล้วแต่เวลา ช่วงนี้แบบคือยุ่งเค้าก็ยุ่ง คือเราได้แลกของขวัญเล็กๆ น้อยๆ กันแล้วที่เชียงใหม่ แต่เรารู้สึกว่าถ้าเกิดเราจะแลกของขวัญคริสมาสต์ปีใหม่เนี่ย เราดูแลครอบครัวของเราก่อนดีกว่าแล้วเดี๋ยวกลับมาเราค่อยมาเซ็ทกันอีกทีว่าเราจะให้รางวัล ของขวัญกันและกันยังไงดี"

 

 

              "รูปกับสาวประเภทสองก็เป็นอย่างที่เห็นในรูปน่ะครับ โดนัทถ่ายให้หรือเปล่าก็เป็นไปได้ครับเพราะว่าเค้าก็ไปด้วย ผมรู้สึกว่าเป็นรูปประมาณปีกว่าแล้ว ผมกับโดไปกินข้าวมันจะมีร้านอาหารโปรดของผมอยู่ที่นึงเป็นร้านอาหารฝรั่งเศสอยู่พัฒน์พงษ์แล้วก็พอกันข้าวเสร็จเป็นปกติผมชอบไปเที่ยวมันเป็น จะเรียกว่าบาร์กระเทยก็ได้ ก็ไปแบบสนุกๆ เฉยๆ ผมน่ะคิดว่าไม่มีอะไร คนอื่นจะคิดว่ามีอะไรก็แล้วแต่"

 

 

              "มีข่าวว่าโดนัทหึงกิ๊ฟ(หัวเราะ) อันนี้แปลกใจเหมือนกัน ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับผมเลย(หัวเราะ) กิ๊ฟเค้ามีเลิฟซีนกับคนอื่นด้วยซ้ำ คือก็แค่เล่นหนังด้วยกันแล้วก็ปกติหนังทุกเรื่องที่ผมเล่นก็จะมีข่าวประมาณนี้กับนางเอกไม่ก็ตัวละครผู้หญิงคนอื่นๆ เราก็แอบฮานิดนึง" อนันดา กล่าว

 

 

อนันดา "ยุ่งทั้งคู่ ไม่มีเวลาหวานครับ"

  

อนันดา "ไปบาร์เกย์ ควงโดนัทไปด้วยครับ"

  

 

อนันดา "โดนัทเข้าใจไม่หึงชัวร์ครับ"

 

 

  กิ๊ฟ อรลีฬห์

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ