ลุ้นรักคืบ! เวียร์ ปัดปิดจ๊อบเลิฟ เบลล่า !!
ลุ้นรักคืบ! เวียร์ ปัดปิดจ๊อบเลิฟ เบลล่า !!
ลุ้นรักคืบ! เวียร์ ปัดปิดจ๊อบเลิฟ เบลล่า !!

ลุ้นรักคืบ! เวียร์ ปัดปิดจ๊อบเลิฟ เบลล่า !!

       กำลังไปได้สวยเลยทีเดียว สำหรับความรักของพระเอกหนุ่มหล่อล่ำ เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับสาวคนสนิท เบลล่า ราณี แต่ก็ไม่วายมีข่าวเม้าืท์มอยว่า ทั้งคู่เริ่มห่างกัน จนปิดจ๊อบความสัมพันธ์รักซะแล้ว เพราะต่างคนต่างมีงานเยอะ แต่ล่าสุด หนุ่มเวียร์ รีบปฏิเสธข่าวดังกล่าวว่า ไม่จริ๊ง ไม่จริง เพราะตนขยันโทร.หาฝ่ายหญิงถี่ยิบ ส่วนโอกาสพัฒนามีลุ้นสัมพันธ์เกินพี่น้องแน่! นอกจากนี้เจ้าตัว ยังส่ายหน้าโต้ข่าวเมาปลิ้นจนโดนลอกคราบหน้าโรงแรม ครั้งที่ไปเที่ยวที่ประเทศจีน พร้อมกับเดอะแก๊งค์อีกด้วยจ้า!!

  

       "ที่ห่างเพราะช่วงถ่ายละครน่ะ ยังติดต่อกันปกติ แต่ไม่ค่อยได้เจอกัน คุย ๆ กันปกติ สถานะเหมือนเดิมทุกอย่าง ตั้งแต่ถามกันแรก ๆ ก็เหมือนเดิม ผมยังไม่ปิดจ๊อบกับน้องเขาครับ ผมว่ารอดู ๆ ครับ โอกาสพัฒนาก็คงมีแหละ ค่อย ๆ คุยไปเรื่อย ๆ แต่ว่าแล้วแต่ช่วง ช่วงนี้มีงานเราก็ทำงานไปก่อน ถามว่าคุยกันไหม ก็คุยกันอยู่ เพราะน้องเขาน่ารัก ผมว่าเรามันโตแล้ว และไม่ต้องตัวติดกันตลอดเวลา มีโอกาสได้โทรคุยกันบ้างก็พอแล้วครับ ตอนนี้ผมก็คุยกับเบลล่าคนเดียว"

 

       "ถามน้องเขาเป็นคู่จิ้นเจมส์รู้สึกยังไง ผมว่ามันไม่ต่างจากตอนที่เราเล่นละครแล้วมีคู่จิ้นเหมือนกัน กับน้องมิน กับใหม่ ซึ่งผมถือว่าประสบความสำเร็จในละคร นั่นคือสิ่งที่เราดีใจ เวลาที่เราเล่นแล้วมันไม่โดน คนดูก็คงไม่ดูแล้ว แสดงว่าน้องเขากับน้องเจมส์เล่นได้ดีครับ"

 

       "ส่วนข่าวเม้าท์ว่าผมกลับมาคุยกับกิ๊ฟ(กิ๊ฟ อรลีฬห์)อีกครั้งนั้น ไม่มีอะไรครับ พอดีลงในอินสตาแกรม ช่วงนี้น้องในกลุ่มอีกคนที่ไม่ใช่กิ๊ฟเศร้า ๆ เราก็เลยให้กำลังใจกันไป ก็เลยเขียนว่ารัก เหมือนเรารักน้อง ๆ ทุกคนประมาณนี้ครับ ความจริงไม่มีอะไร เ พราะสนิทกันมาก"

 

       "สำหรับข่าวว่าผมเมาปลิ้นโดนลอกคราบหน้าโรงแรม ตอนไปเที่ยวที่จีน ไม่มีครับ ถ้ามีรูปก็เอามาดูสิ ซึ่งมันไม่มีอยู่แล้ว อย่างมากก็กินสังสรรค์ปกติครับ คงไม่มีใครจะกล้ามาลอกคราบผม เพราัะผมไปหลายคนแก๊งค์มอเตอร์ไซค์น่ากลัวจะตาย ไปทริปนี้ไม่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นเลยครับ" เวียร์กล่าว

 

 

 

 

เวียร์ ศุกลวัฒน์ 

เวียร์ ศุกลวัฒน์

 

เวียร์ ศุกลวัฒน์

 

เบลล่า ราณี

 

กิ๊ฟ อรลีฬห์TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ