ไทเทเนียม โร่! แจ้งความจับ18มงกุฎ อ้างชื่อโกงเงินคอนเสิร์ต
ไทเทเนียม โร่! แจ้งความจับ18มงกุฎ อ้างชื่อโกงเงินคอนเสิร์ต
ไทเทเนียม โร่! แจ้งความจับ18มงกุฎ อ้างชื่อโกงเงินคอนเสิร์ต

ไทเทเนียม โร่! แจ้งความจับ18มงกุฎ อ้างชื่อโกงเงินคอนเสิร์ต

                 วันนี้(24 ก.ค.) เมื่อเวลาประมาณ 11.30 น. สามหนุ่มฮิพฮอพชื่อดังของบ้านเรา ขันเงิน-เดย์-เวย์ วงไทเทเนียม ได้เดินทางมาแจ้งความที่ สน.กองปราบ เพื่อดำเนินคดีกับ 18 มงกุฎชาวเกาหลี หลังโดนแอบอ้างชื่อไปปลอมแปลงเอกสารหลอกเอาเงินกับสปอนเซอร์ทางประเทศเกาหลีกว่า 4 ล้านบาท

 



 

                 โดยอ้างว่าจะจัดคอนเสิร์ตในประเทศไทยรวมศิลปินฮิพฮอพไทย-เกาหลี ซึ่งสามหนุ่มสมาชิกวงไทเทเนียมได้แจงเหตุที่ออกมาแถลงข่าวเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ว่าไม่ได้รับเงินค่าตัวดังกล่าว เผยเอกสารเป็นเท็จทั้งหมด เบื้องต้นแจ้งดำเนินคดี 2 ข้อหาด้วยกันคือ หมิ่นประมาท และนำชื่อไปใช้



                 "เมื่อประมาณปีที่แล้วตอนเดือนกันยาคนชาวเกาหลีมาเสนอโปรเจ็คต์กับเราก็คือโปรเจ็คต์นี้เป็นคอนเสิร์ตที่เรียกว่ารวมฮิพฮอพประเทศไทย แล้วก็รวมฮิพฮอพของเกาหลีนะครับ ผมก็จะไม่พาดพิงเรื่องชื่อนะครับ เค้าก็จะเลือกศิลปินที่เด่นและดังที่สุดในด้านฮิพฮอพมา ก็มาคุยกับเราตอนนั้นก็คุยกันคร่าวๆ ว่าเค้าอยากจะจัดที่อิมแพค อารีน่า เป็นอย่างงู้นเป็นอย่างงี้นะฮะ แล้วก็เหมือนกับมาติดต่อเราเพื่อจะคุย ขอความคิดเห็นแล้วก็จะทำยังไงกันดี จะจัดยังไง เหมือนกับมาชวนเราช่วยกันจัดอย่างนี้นะครับ"



                 "หลังจากนั้นก็หายไปพักนึง ก็ยังโทรคุยกับพี่แก้วผู้จัดการของผม หลังจากนั้นก็มาเจอกันอีกหนึ่งหน พอมาเจอครั้งสุดท้ายเนี่ยก็พาเพื่อนมาด้วยสักประมาณสองสามคนก็มาคุยกันเรื่องนี้ว่าโอเคตกลงเค้าจะจัดกันที่ไบเทคบางนา แล้วก็จะมีใครมาบ้างอะไรอย่างเนี้ยะ ก็คุยกันโอเคยังไม่ได้มีการตกลงอะไร ยังไม่ได้มีการเซ็นสัญญาอะไรทั้งนั้น ก็หายไปครับ"



                 "จนมาถึงเมื่ออาทิตย์ที่แล้วนี้ก็มีทางเกาหลีติดต่อมานะครับ เป็นบริษัทซึ่งผมเชื่อว่าเป็นผู้เสียหายแล้วก็คิดว่าเป็นสปอนเซอร์นะครับ เค้าก็โทรมาตามหาคนๆ เนี้ยะครับที่พยายามติดต่อเราไปเล่น แล้วก็มาถามหาผู้จัดการของเราก็คือพี่แก้วนั่นเอง ก็เสร็จปุ๊บก็งงกันไปพักนึงว่าเกิดอะไรขึ้น เค้าก็ถามว่าทำไมเค้าให้ตังค์มาแล้ว แล้วทำไมเราไม่จัดคอนเสิร์ตนี้ ทำไมมันไม่เกิดขึ้น"


                 "เสร็จปุ๊บเราก็งงว่ามันคือคอนเสิร์ตอะไร เค้าก็เลยบอกชื่อคอนเสิร์ตมาเราก็เลยอ้าว... เรายังไม่ได้มีใครติดต่อกลับมาเลยเรื่องนี้นะครับ เค้าก็เลยส่งเอกสารทั้งหลายมาให้ดูว่ามีการทำสัญญากันเกิดขึ้น ระหว่างบริษัทไทเทเนียมนะครับ กับทางบริษัทที่จัดงานนี้ ก็ลงชื่อมา ทุกอย่างเนี้ยเราเชื่อว่ามันเป็นเท็จหมดนะครับ เพราะว่าเราไม่เคยเซ็นสัญญา"



                 "ก็ในนี้ก็จะมีเซ็นสัญญาว่าเค้าได้โอนตังค์มาค่าตัวของไทเทเนียมคือ 3 ล้านซึ่งค่าตัวเราไม่ได้แพงขนาดนั้นนะครับ แล้วก็โอนตังค์มาค่าที่ๆ ไบเทคนะครับก็จะมีหลักฐานอยู่ในนี้รวมกันก็ประมาณ 4 ล้านกว่าบาทนะฮะ"

 

                 "มาถึงตรงนี้เราก็เลยงงกันว่ามันเกิดอะไรขึ้น เราก็มาตามดูนะครับ เค้าก็มีใบของเค้าว่ามันเป็นบริษัทจริงๆ ที่มีตั้งอยู่เมืองไทยนี่คือคนที่มาชวนเราจัดนะครับ เสร็จปุ๊บพวกเราก็ไปตามหา บริษัทก็ไม่มีนะครับ ที่โอนตังค์ก็ไม่จริงนะครับ ตัวเลขก็ไม่มี ไม่มีการโอนจริงๆ ที่ไปไบเทคแล้วก็โอนมาให้ไทเทเนียมเอนเตอร์เทนเม้นท์ก็ไม่มีนะฮะ"

 

                 "เราก็เลยอยากจะบอกให้ทุกคนทราบ เตือนทุกคนด้วยว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นตลอดเวลานะครับ ก็ต้องระวังนิดนึงฮะ วันนี้เราก็มาแจ้งความนะครับ ก็ยังรอให้พี่ๆ เค้าช่วยสืบกันอยู่ เพราะว่าคนที่มาติดต่อเราเนี่ยเค้าคงไม่ได้ใช้ชื่อจริงแล้วก็นามสกุลจริง บริษัทก็ไม่มีเราก็กลายเป็นไม่รู้ว่าตัวตนเค้าคือใครกันแน่"


 

 

วงไทเทเนียม

 



 

 

วงไทเทเนียม

 

 

วงไทเทเนียม

 

 

วงไทเทเนียม

 

 

 



TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ