เจมส์ จิ เสียใจ! มีคนตั้งขบวนการแอนตี้!!
เจมส์ จิ เสียใจ! มีคนตั้งขบวนการแอนตี้!!
เจมส์ จิ เสียใจ! มีคนตั้งขบวนการแอนตี้!!

เจมส์ จิ เสียใจ! มีคนตั้งขบวนการแอนตี้!!

                 หนุ่มฮอตเวอร์ๆ เจมส์ จิรายุ เผยรู้สึกเสียใจหลังมีคนไม่ปลื้มตั้งเฟสบุ๊คแอนตี้ แถมลือกันว่าทำกันเป็นขบวนการโดยมีผู้นำ 3 คนด้วยกันเป็นอักษรย่อ ม. อ. และ ป. ซึ่งก็เล่นเอาหนุ่มเจมส์ถึงกับเครียดไปเหมือนกัน โอดเป็นแค่เด็กตัวเล็กๆ ในวงการ ยินดีปรับปรุงตัวและไม่โกรธ พร้อมวอนทั้งคนรักและเกลียดอย่าตีกัน!!                 "เพิ่งได้เห็นเมื่อไม่นานมานี่เองครับ ซึ่งจริงๆ แล้วผมก็เสียใจครับ เสียใจอยู่แล้วครับแล้วก็ถ้ามีอะไรที่ไม่ดีเดี๋ยวผมจะพยายามปรับแล้วก็แก้ไบให้เท่าที่ผมทำได้ที่สุด ถามว่าบั่นทอนไหมก็บั่นทอนบ้างแต่ว่าผมก็ยังโชคดีที่ยังมีทุกๆ คนที่คอยให้กำลังใจอยู่ ผมก็ดีใจครับ ดีใจที่ทุกคนยังสนับสนุนอยู่ ยังคอยรัก คอยห่วงใย"

                "ผมว่าจริงๆ แล้วก็ต้องขอขอบคุณเค้ามากกว่านะครับ เพราะว่าเค้าก็เป็นอีกคนนึงที่มองผมอีกมุมหนึ่งที่คอยติ คอยชม ผมว่าผมรับคำติชมทุกคนอยู่แล้วครับ ถ้ามีคำติก็ยิ่งดีเพราะว่าเราจะได้ปรับปรุงตัวเองที่อันไหนไม่ดีเราก็ปรับปรุงได้แก้ไขได้"

 

                "จริงๆ แล้วผมก็เป็นแค่นักแสดง มีหน้าที่แค่ทำงานละครแล้วก็ทำงานอะไรที่ทำให้ความบันเทิงกับคนดู แต่ว่าถ้ามีอะไรก็เดี๋ยวจะคุยกัยทางพี่ปิ๊กผู้จัดการผมก็ค่อยว่ากันครับ"

 

 

                "ก็อย่าตีกันเลยครับ เพราะจริงๆ แล้วผมก็ไม่ค่อยได้มีโอกาสได้มาดูสักเท่าไหร่ครับ เพราะจริงๆ แล้วช่วงนี้ผมละครเร่งออนแอร์เยอะเกือบทุกเรื่องเหมือนกันครับ น้องอย่าทำอะไรกันเลยครับ"

 

                "ต้องรอดูผมต่อไปครับ ตอนนี้ผมกำลังเร่งผลิตละครอยากให้ทุกคนได้เห็นกัน ตอนนี้ก็มีละครหลายเรื่องครับ ผมก็เป็นแค่เด็กตัวเล็กๆ ในวงการครับ ก็ขอให้โอกาสผมนั่นแหล่ะครับ ก็ไม่ทราบจริงๆ ครับว่ามีอะไรบ้างเพราะว่าผมก็ไม่ได้เข้าไปดูจริงๆ ครับ ก็คงเป็นเรื่องของผู้ใหญ่แหล่ะครับ เพราะเราก็ยังเป็นเด็ก ผมรู้สึกว่าผมก็ทำหน้าที่ส่วนของผมมากกว่าครับ" เจมส์ กล่าว

 

 

เจมส์ จิ "ผมจะปรับปรุงตัวครับ"

 

 

 เจมส์ จิ "อย่าเกลียดกันเลยครับ"

 

 

เจมส์ จิ "แค่เด็กตัวเล็กๆ"

 

 

เจมส์ จิ "ติดตามงานของผมนะครับ"

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ