โย ไม่แคร์! โดนเปรียบเทียบ เจนี่ บอกยินดีด้วย !!
โย ไม่แคร์! โดนเปรียบเทียบ เจนี่ บอกยินดีด้วย !!
โย ไม่แคร์! โดนเปรียบเทียบ เจนี่ บอกยินดีด้วย !!

โย ไม่แคร์! โดนเปรียบเทียบ เจนี่ บอกยินดีด้วย !!

 

        เมื่อไม่กี่วันก่อนนางแบบสาวหุ่นเป๊ะ โย ยศวดี โพสต์ภาพถ้วยรางวัลรักกันแห่งปี จนถูกโยงว่าเหน็บคู่ของกิ๊กเก่าอย่าง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ และ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่เพิ่งประกาศจดทะเบียนสมรสสายฟ้าแล่บ ล่าสุด สาวโย ขอเคลียร์! ภาพนั้นเป็นของขวัญจากเพื่อนสนิทที่ให้ตนกับหวานใจคนใหม่ ไม่เกี่ยวกับคนอื่น และที่โดนเปรียบเทียบกับเจนี่ บอกไม่เสียใจ ขออย่าเอาอดีตมาพูด มันจบไปนานแล้ว พร้อมออกตัวยินดีด้วยจ้าา!! 

        "เรื่องรูปที่เป็นประเด็น ถ้าใครที่ตาม IG โย และรู้จักกันมา โยก็จะลงอะไรแบบนี้เรื่อยๆ ไม่ได้มีเหตุการณ์ว่ามาลงในช่วงวันของใครทั้งสิ้น บอกก่อนหน้านั้นหลายวันใน IG ว่า ทุกคนที่ตามโยน่ะตามโยเพราะอะไร เราไม่เคยพูดเบียดเบียนใคร แล้วก็จะไม่ให้ใครมาพูดใส่ใครในที่ของโย โยพูดไปก่อนหน้านั้นชัดเจน แล้วทุกคนก็โอเคค่ะ แฮปปี้ เห็นด้วย"

 

        "หลังจากนั้น 2 วัน โยจะลงอะไรก็ตามทำไมถึงจับประเด็นไปโยงกับคนอื่น ในเมื่อผู้ชายโยคนนี้ก็ไม่ได้เปิดตัวครั้งแรก โยก็เปิดให้รู้ว่าคบกันมา 2 ปีแล้วนะ โยว่ามันก็น่าจะเป็นเรื่องของโยมั้ย แต่พอโยลงไปเสร็จก็แค่เขียนธรรมดาถึงคนของโยจริงๆ นะ ทิ้งไว้ไม่ถึง 5 นาที กลับมาดูอีกทีถึงกับตกใจ เกิดอะไรขึ้น โยก็ลบรูป แล้วขอเขียนอธิบายใหม่ว่าที่ตรงนี้ไม่ใช่ให้มาระบายเรื่องของใครทั้งสิ้น ต้องเป็นเรื่องโยนะคะ"

 

        "มองว่าเป็นเรื่องตลกมากกว่า เพราะตอนนี้มันกลายเป็นกระแส ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม เราต้องระวังตัวมากขึ้น เอาตามจริงนะ มันไม่เกี่ยวอะไรกับเราเลย แต่ทุกอย่างถูกจับโยงไปมา ไม่ว่าจะเป็นพันทิปเอย อะไรเอย โยมองว่ามันเป็นเรื่องสนุกของคนอื่นมากกว่า ทุกวันนี้ที่อยู่เฉยๆ เงียบๆ ไม่ใช่ว่าหนีนะคะ แต่มีความรู้สึกว่าให้ออกมายืนพูดตรงนี้ มันไม่ใช่เรื่องของเรา เราจะออกมายืนพูดเรื่องอะไร"

 

        "ขออธิบายนิดนึงวันนั้นที่เดินแฟชั่นโชว์ chaps ที่เกิดก่อนงานแถลงข่าวของเค้า โยไม่สบายใจเรื่องเดียวค่ะ วันนั้นที่หาว่าวิ่งหนีพี่ๆ นักข่าว หรือว่าตั้งใจที่จะเอาหัวไปโขกกับเหล็กจนหัวแตก มันลงทุนไปมั้ย สังเกตดูว่าไม่ได้ออกมาฟินนาเล่ แสดงว่ามันต้องมีอะไรที่ผิดปกติจริงๆ ชนจริงๆ ไปถามคนที่หลังเวทีได้เลย นี่แผลก็ยังไม่ตกสะเก็ดด้วย วันนี้ออกมาพูดก็สบายใจ บอกตรงนี้ว่าไม่มีอะไรจริงๆ เป็นเรื่องอดีตไปแล้วค่ะ"

 

        "เรื่องโดนเปรียบเทียบจะไปเสียใจทำไม อย่างที่บอกไปว่ามันเป็นเรื่องสนุกของคนกลุ่มนึง โยไม่ได้รู้สึกอะไรที่ไม่ดี เป็นคนในวงการบันเทิงคนนึงที่กล้าพูดและยืนยันว่าแสดงความยินดีค่ะ มีใครบ้างที่จะไม่ดีใจที่มีคนสมรส เราจะไปบอกว่าเอาเรื่องอดีตยกมาเป็นเรื่องปัจจุบัน มันไม่ใช่นิสัยโย ทุกวันนี้บอกตามตรงว่าไม่ได้รู้สึกอะไรเลย ปกติมาก ไม่ว่าจะมีข่าวอะไรก็ตาม ไม่ซีเรียสหรอก โดนเปรียบเทียบก็ไม่เสียใจ เหมือนกับเอาเรื่อง 5 ปี 10 ปีที่แล้วมาพูดใหม่ กับอะไรที่มันอยู่ ณ ปัจจุบันนี้ มันไม่ค่อยแฟร์เนอะ โยว่าเอาปัจจุบันไปสู้กับอนาคตดีกว่า" โย กล่าว

 

 

 

 โย "รูปนั้นเป็นเรื่องของโย ไม่เกี่ยวกับใครทั้งสิ้น" 

 โย "มีใครบ้างที่จะไม่ดีใจที่มีคนสมรส"

 

 โย "ไม่รู้สึกอะไรเลย กลายเป็นอดีตไปแล้วค่ะ"

 

 เอ๋ - เจนี่

 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ