รักแล้ว ก็ต้องเลิก คู่รัก...คู่ร้าง 2013
รักแล้ว ก็ต้องเลิก คู่รัก...คู่ร้าง 2013
รักแล้ว ก็ต้องเลิก คู่รัก...คู่ร้าง 2013

รักแล้ว ก็ต้องเลิก คู่รัก...คู่ร้าง 2013

         เป็นอีกหนึ่งปีที่มีดาราหลายคนต้องเจ็บตัวให้กับความรัก ซึ่งก็ถือเป็นเรื่องปกติสำหรับดาราบางคน และในวงการนี้เมื่อมีความรักให้กันได้แล้วก็ต้องมีการเลิกกันเป็นของธรรมดา เพราะส่วนใหญ่หลายคนไม่ได้มองถึงอนาคตว่าจะจูงมือกันต่อไปยังไง ส่วนจะมีคู่ไหนในปีนี้ที่ต้องนอนซดน้ำตาตัวเองให้กับความรักกันบ้าง Gossip Star ฉบับนี้เลยขอรวบตึงเหล่าซุป’ตาร์อกหัก-หักอก มารวมมิตรคนเศร้าเอาไว้ด้วยกันซะเลย

  

คิม-เจ็ท

คิม-เจ็ท

 

 

 

คิม-เจ็ท ไม่รู้เพราะไลน์หวานๆ ปริศนาของ หมาก-คิม หลุดออกมาหรือเปล่า เลยทำให้ เจ็ท ณัฐพงศ์ ต้องสวมคอนเวิร์สเลิกรากับนางเอกสาว คิม คิมเบอร์ลี่ แม้หลายๆ คนจะเชียร์ให้ทั้งคู่กลับมาคืนดีกัน แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ต้องลดสถานะเหลือแค่คำว่าพี่กับน้อง ส่วนสาเหตุหลายคนยังสงสัยว่าใช่ หมาก ปริญ เป็นมือที่สามหรือเปล่า

 

 

เมย์-ปาล์ม

เมย์-ปาล์ม

 

          เมย์-ปาล์ม คบกันมาเกือบจะครบปีสำหรับ เมย์ พิชญ์นาฏ กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง ปาล์ม ฐณส ที่อายุห่างกันถึง 5 ปี แต่แล้วก็เดินมาถึงทางตัน เมื่อสาวเมย์ออกมายอมรับเต็มปากเต็มคำว่าตอนนี้ได้ห่างกับปาล์มมาสักระยะ ส่วนสาเหตุลือกันว่าหนุ่มปาล์มไม่ได้มองถึงอนาคตเรื่องแต่งงานกับสาวเมย์นั่นเอง 

 

 

พลอย-นาวิน ต้าร์

พลอย-นาวิน ต้าร์

 

          พลอย-นาวิน ต้าร์ สุดท้ายความรักก็ต้องปิดฉากลง สำหรับอดีตคู่หวาน พลอย เฌอมาลย์-นาวิน ต้าร์ แม้ว่าช่วงที่คบกันใหม่ๆ จะโดนข่าวฉาวๆ โจมตีแค่ไหน แต่ก็ยังจับมือรักไปจนถึงวินาทีที่ต้องบอกเลิกกัน ส่วนสาเหตุของการเลิกคือความไม่เข้าใจกัน แต่หนึ่งในประเด็นฉาวๆ ที่ทำให้ทั้งคู่เลิกกันนั้น มีพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ เข้ามามีเอี่ยวด้วย และหลายคนสงสัยว่า มาริโอ้-พลอย อาจกำลังแอบคบกันอยู่

 

 

โดม-กัสจัง

โดม-กัสจัง

 

           โดม-กัสจัง เลิกกันไป 2-3 รอบสำหรับคู่เคยหวาน กัสจัง จิรันธนิน-โดม ปกรณ์ ลัม ที่ตอนรักกันใหม่ๆ หวานแซบเว่อร์จนสาวๆ อิจฉากันทั้งประเทศ ที่สาวน้อยกัสจังได้หนุ่มโดมไปครอบครอง แต่ตอนเลิกกันก็สาดเสียเทเสียผ่านทางอินสตาแกรมจนเละเทะ งานนี้ใครผิดใครถูกไม่รู้ แต่เท่าที่ดูแสบแซบพอๆ กัน

 

 

น้ำฝน-อาร์ต

น้ำฝน-อาร์ต

 

           น้ำฝน-อาร์ต ทำเอาแฟนสาว น้ำฝน พัชรินทร์ จุกอกไปแล้วสำหรับ อาร์ต พศุตม์ ที่ตกเป็นข่าวฉาวๆ กับกะเทยนามว่า น้องพลอย 1910 ครั้งนี้สาวน้ำฝนให้อภัยไม่เอาเรื่อง แต่ล่าสุดดันเกิดเรื่องที่ทำให้สาวน้ำฝนถึงกับหึงโหด จนต้องเช็กโทรศัพท์หนุ่มอาร์ตจนพังเละ และต้องถอยระยะความสัมพันธ์กันออกมา

  

คริส-จูเนียร์

คริส-จูเนียร์

 

          คริส-จูเนียร์ แม้ความรักของคู่นี้จะเงียบๆ เหงาๆ แต่ก็ถูกจับตามองว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดี สำหรับ คริส หอวัง-จูเนียร์ ทายาทหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ แต่มาปีนี้ดันมีข่าวร้ายว่าทั้งคู่เลิกกันซะก่อน แต่ขนาดตอนเลิกกันไปแล้วข่าวทั้งคู่ก็ยังเงียบกริบเหมือนตอนรักกันไม่มีผิด

 

 

กุ๊บกิ๊บ-มาริโอ้

กุ๊บกิ๊บ-มาริโอ้


กุ๊บกิ๊บ-มาริโอ้ รักกันมาเกือบจะ 10 ปี สำหรับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์-มาริโอ้ เมาเร่อ แม้จะเลิกรากันไปแล้ว แต่หลายๆ คนก็ยังอยากให้ทั้งคู่คืนดีกัน แต่ตอนนี้ดูท่าทางจะยากซะหน่อย เพราะเวลานี้หัวใจของหนุ่มมาริโอ้ไม่น่าจะว่างซะแล้ว ส่วนใครกันแน่ที่จะได้ดูแลหัวใจของพระเอกหนุ่มคนนี้คงต้องรอเฉลยในท้ายที่สุด 

 

 

โดนัท-อนันดา

โดนัท-อนันดา

 

โดนัท-อนันดา ทำเอาสาวๆ เฮิร์ทกันทั้งประเทศสำหรับ โดนัท มนัสนันท์ ที่คว้าหัวใจของหนุ่มเซอร์ อนันดา ไปครอบครองได้ แต่สุดท้ายคบกันเพียงไม่กี่เดือนทั้งคู่ก็ต้องบอกลากัน ทำเอาสาวๆ ทั้งประเทศหัวใจชื้นอีกครั้ง แต่แว่วๆ มาว่าคู่นี้เขาอาจจะกลับมาคืนดีกันก็เป็นได้ ต้องจับตาดูกันให้ดีๆ อีกที

 

 

จอย-น็อต

จอย-น็อต

 

           จอย-น็อต ทำเอาอึ้งเมื่ออยู่ๆ ผู้ชายติดตลกอย่าง น็อต วรฤทธิ์ ถึงกับต้องเสียน้ำตาให้กับความรักที่มีให้ต่อ จอย รินลณี ที่ฝ่ายหญิงปากแข็งตามสเต็ปดาราบอกว่าไม่เคยคบกันมาตลอด งานนี้ก็ไม่รู้ว่าใครคบใครกันแน่ แต่ที่แน่ๆ เรื่องนี้ เฮียสรยุทธ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกประการ ชิมิ!!!

 

 

 

ปอย-เอ็ม

ปอย-เอ็ม

 

          ปอย-เอ็ม รักกันมา 5 ปี จนมีแผนจะแต่งงานกัน แต่สุดท้ายความรักของ ปอย ตรีชฎา-เอ็ม พีร์ระพงษ์ ก็เป็นอันพังทลายลงเหลือแค่ความเป็นเพื่อน งานนี้ปอยเผยสาเหตุเพราะไลฟ์สไตล์ต่างกัน โอกาสคืนดีคงไม่มี ก็ไม่รู้ว่าสาเหตุมาจากการที่บินไปทำงานไกลถึงฮ่องกงแล้วไปเจอใครที่ไหนหรือเปล่า รักแท้ยังไงก็แพ้ใกล้ชิดนะจ๊ะTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ