อุต๊ะ! ดาราเบ้าหน้าเปลี่ยนไป!!
อุต๊ะ! ดาราเบ้าหน้าเปลี่ยนไป!!
อุต๊ะ! ดาราเบ้าหน้าเปลี่ยนไป!!

อุต๊ะ! ดาราเบ้าหน้าเปลี่ยนไป!!

 

        เรียกว่าศัลยกรรมเสริมความงามกลายเป็นเรื่องปกติธรรมดาสำหรับยุคสมัยนี้ โดยเฉพาะเหล่าคนบันเทิงที่นับวันจะยิ่งทวีคูณความสวยความหล่อมากขึ้นทุกปี ซึ่งล้วนแล้วแต่ผ่านมีดหมอมากันทั้งนั้น เพราะหากทำแล้วดูดี เสริมความมั่นใจ งานก็ยิ่งไหลมาเทมา สร้างโอกาส สร้างเงินให้ได้กอบโกยอีกมหาศาล แต่น้อยคนนักที่จะกล้าออกมายอมรับว่าไปยกเครื่องอัพหน้า และถึงแม้จะเอาหลักฐานมาเทียบความเปลี่ยนแปลงให้เห็นชัดๆ ก็ยังคงปฏิเสธเสียงแข็งเสมอ เอาเป็นว่าไปชมกันดีกว่าว่ามีดาราคนไหนที่หน้าตาเปลี่ยนไปกันบ้าง... 

เนย โชติกา

เนย โชติกา

 

        เริ่มกันที่นางร้ายสุดเซ็กซี่ เนย โชติกา ที่ออกอาการปลื้ม! หลังถูกจัดอันดับดาราที่ศัลยกรรมแล้วสวยที่สุดอันดับ 1 ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าจมูกของเธอผ่านมีดหมอจริงๆ แต่ไม่ได้เสริมให้จมูกโด่งขึ้น เป็นการปรับขนาดให้จมูกที่โด่งเกินไปเล็กลงเท่านั้น พร้อมทิ้งท้ายออกสื่อว่า "ได้อันดับ1 ก็แปลว่าสวยอ่ะดิ! ไม่โกรธหรอก"

 

ดิว อริสรา

ดิว อริสรา

 

        นางร้ายหน้าสวยอีกคน ดิว อริสรา ที่ยิ่งสวยวันสวยคืน ซึ่งเธอเองก็ใจกล้ายอมรับว่า เป๊ะขนาดนี้เพราะศัลยกรรมมาจริง มีฉีดโบท็อกซ์ ฉีดลดแก้มทำให้หน้าเรียว ฉีดฟิลเลอร์จมูกที่ต้องเติมอยู่ตลอด จนโดนเม้าท์ว่า สาวดิว เสพติดการทำศัลยกรรม ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องไปจิ้มนู่นเสริมนี่อยู่เรื่อยๆ แต่เธอก็บอกว่าทำทุกอย่างแบบมีสติ ถูกต้องปลอดภัย และอยู่ในการดูแลของแพทย์จ้าา!!

 

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

 

        จากการเปลี่ยนแปลงของนักร้องลูกทุ่งสาวสุดฮอต ใบเตย อาร์สยาม ทำให้ถูกขุดคุ้ยรูปวัยเด็กและช่วงเข้าวงการใหม่ๆ จนโดนเม้าท์กระหน่ำว่าศัลยกรรมชัวร์ๆ ทั้งเสริมดั้งและอัพอึ๋ม งานนี้ สาวใบเตย ขอตอกกลับแมงเม้าท์ว่าร่างกายนี้ไม่เคยผ่านมีดหมอนะจ๊ะ สวยขึ้นเพราะการแต่งหน้า และดูแลตัวเองเท่านั้น ซึ่งเคล็ดลับนี้เธอบอกไม่หวง ใครอยากสวยแบบเสมอหูก็ทำตามโลดดด!!

 

เบลล่า ราณี

เบลล่า ราณี

 

        หลังมีภาพหลุดออกมาแฉให้เห็นความเปลี่ยนแปลงจากสมัยเรียนกับปัจจุบัน สำหรับนางเอกสาว เบลล่า ราณี ก็เป็นอีกคนที่ออกมาตอบตามสไตล์ดาราว่า หนูไม่ได้ศัลยกรรมนะคะ!! แค่จัดฟัน ผอมลง ออกกำลังกาย หน้าเลยเปลี่ยน และคงไม่แปลกอะไรที่หน้าเปลี่ยน เพราะไม่มีใครหน้าเหมือนเดิมตลอดหรอก ยืนยันว่าที่เห็นคือพ่อแม่ให้มาล้วนๆ นะคะทุกคน!!

 

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม

 

        ใครที่ได้เห็นวิวัฒนาการความสวยของนักร้องลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ กระแต อาร์สยาม เป็นต้องตกตะลึง เพราะเธอเปลี่ยนไปมาก จนโดนเม้าท์ว่าผ่านมีดหมอมาแล้วทั้งหน้า! ซึ่ง สาวกระแต ก็ยอมรับว่าที่สวยขนาดนี้ เพราะจัดฟันและศัลยกรรมเสริมจมูกเพียงอย่างเดียวจริงจริ๊ง ไม่ได้เหลาหน้า อัพอึ๋ม ฉีดผิวขาว หรือยกเครื่องทั้งร่างอย่างที่เม้าท์กันซักนิด เอาเป็นว่า..เคลียร์นะ!!

 ขนมจีน กามิกาเซ่

ขนมจีน กามิกาเซ่

 

        เป็นเรื่องเป็นราวสำหรับนักร้องสาว ขนมจีน กุลมาศ แห่งกามิกาเซ่ ถึงแม้จะออกมายอมรับว่าไปอัพสวยทำศัลยกรรมมาจริงอย่างไม่มีปิดบัง ก็ยังไม่วายโดนนักเลงคีย์บอร์ดด่า "หยี เกลียดคนทำศัลยกรรม ตอแห... จริงๆ" ในอินสตาแกรมส่วนตัว ทำเอาเธอถึงกับน้ำตาแตกกลางวงสัมภาษณ์ หากไม่ยอมรับว่าทำก็โดนด่า พอยอมรับก็ยังโดนด่าอีก แบบนี้น่าเห็นใจเหมือนกันนะเนี่ย!!

 

เนย-แจม เนโกะจัมพ์

เนย-แจม เนโกะจัมพ์

 

        พัฒนาการความสวยของนักร้องแฝดสาวดูโอ้ เนย-แจม เนโกะจัมพ์ ที่นับวันจะยิ่งเหมือนสาวเกาหลีเด๊ะๆ จึงไม่แปลกที่จะโดนขุดรูปสมัยมัธยมออกมาเทียบกับปัจจุบันที่ผ่านมาไม่กี่ปีว่าเปลี่ยนไปเป็นคนละคนขนาดนี้!! ซึ่งสองสาวเองก็ยังยืนยันคำเดิมเสมอว่า ไม่ได้ทำศัลยกรรมจริงจริ๊ง!! และที่หน้าตาฝาแฝดเริ่มไม่เหมือนกันเพราะเป็นแฝดที่คล้ายกันเฉยๆ ไม่ได้เหมือนตั้งแต่เด็กอยู่แล้ว แถมโตขึ้นก็ต้องดูแลตัวเอง แต่งหน้า แต่งตัวตามสไตล์ของแต่ละคน อ้อนแฟนๆ อย่าติดภาพตอนเด็ก เพราะโตแล้วก็ต้องสวยขึ้นเป็นเรื่องธรรมดาจ้าา!!

 

เก้า สุภัสสรา

เก้า สุภัสสรา

 

        นักแสดงสาวดาวรุ่ง เก้า สุภัสสรา ที่แจ้งเกิดจากบท สไปร์ท ในซีรี่ย์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ก็โดนเม้าท์ว่าไปทำศัลยกรรมเสริมจมูกมาเช่นกัน ด้วยรูปทรงจมูกที่แหลมเฟี้ยวพุ่งปรี๊ด ต่างจากช่วงเข้าวงการใหม่ๆ ตอนเล่นซิทคอมหลวงตามหาชน งานนี้เจ้าตัวเลยออกโรงโต้ศัลยกรรม ตอบตามสไตล์ดาราว่า แค่จัดฟันและผอมลง ก็เลยได้หน้าสวยๆ อย่างที่เห็น ใครกันนะช่างเม้าท์เธอได้ลงคอ อิอิ!!

 

ซานิ AF

ซานิ AF

 

        สลัดคราบทอมบอยกลายเป็นสาวสวยเซ็กซี่ สำหรับนักร้องสาว ซานิ AF ที่เปลี่ยนไปซะจนใครๆ ก็ต้องคิดว่าย่องไปทำศัลยกรรมยกเครื่องมาทั้งร่างแน่ๆ เจ้าตัวปัดพึ่งมีดหมอ บอกสวยขึ้นเพราะดูแลตัวเอง พบหมอฉีดโบท็อกซ์ เลเซอร์ผิวหน้า ทานวิตามินอาหารเสริมบำรุงเต็มสตรีม ส่วนที่เห็นอึ๋มขึ้น แค่ใช้เทคนิคโกยเท่านั้น ยืนยันไม่เคยยัด ไม่เคยใส่อะไรเข้าไปในร่างกาย ของแท้ล้วนๆ จ้าาา!!

 

แม็คAF-สิงโต เดอะสตาร์-เซน เดอะสตาร์

แม็คAF-สิงโต เดอะสตาร์-เซน เดอะสตาร์

 

        มาถึงวิวัฒนาการความหล่อคมเข้มของฝ่ายชายกันบ้าง เริ่มที่หนุ่มหล่อ แม็ค วีรดนย์ หรือ แม็ค AF6 ที่โดนเม้าท์ว่าไปอัพหล่อทั้งหน้า เสริมดั้ง ทำปากบาง ลดกราม เจ้าตัวบอกแค่จัดฟัน ออกกำลังกาย ผอมลงก็เลยดูดีขึ้น พร้อมออกตัวลั่นว่าชีวิตนี้ไม่คิดทำศัลยกรรม!! ส่วนสองหนุ่มจากบ้านเดอะสตาร์ สิงโต และ เซน ก็หน้าเปลี่ยนแทบจำไม่ได้ แต่ก็กอดคอกันออกมายืนยันว่า "ผมไม่ทำศัลยกรรมครับ" ใบหน้าที่เห็นคือหล่อธรรมชาติพ่อแม่ให้มา เชื่อหรือไม่เชื่อ ก็ต้องพิจารณาเอาเองแล้วกันนะจ๊ะสาวๆ ทั้งหลาย!!TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ