ใบเตย ไม่ซี! เพจแอนตี้แฉ ภาพหลุดบนเตียง!!
ใบเตย ไม่ซี! เพจแอนตี้แฉ ภาพหลุดบนเตียง!!
ใบเตย ไม่ซี! เพจแอนตี้แฉ ภาพหลุดบนเตียง!!

ใบเตย ไม่ซี! เพจแอนตี้แฉ ภาพหลุดบนเตียง!!

 

             ได้ชื่อว่า "สั้นเสมอหู" ก็มีแต่เรื่องแรงแร๊งส์ได้ตลอดเว...จริงๆ ล่าสุดเจอเพจแอนตี้นำ "ภาพหลุดบนเตียง" ออกมาโพสต์ด่าว่าสร้างกระแส แถมวิเคราะห์กันด้วยว่าในภาพดังกล่าวนั้น ทางนักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม นุ่งผ้าขนหนู! อยู่กับ ดีเจแมน แฟนหนุ่ม 

             โดยเจ้าตัวออกมาแจงเป็นภาพธรรมด๊าธรรมดาของคู่เลิฟ ที่อาจจะแนบชิดกว่าปกติ ซึ่งถ่ายบนโต๊ะ! ที่ร้านอาหารตอนไปสวีทวันวาเลนไทน์ ส่วนที่เข้าใจกันว่านุ่งผ้าขนหนูนั้น ความจริงเธอใส่ชุดสีขาวเท่านั้นเอง...

             พร้อมยัน! ไม่ได้รู้สึกโกรธเคืองอะไรกับเพจแอนตี้ ชมน่ารัก ขยันติดตาม ส่วนทางด้าน ดีเจแมน สุดเลิฟของเธอก็มีฉุนบ้างถ้ามีอะไรแรงๆ แท็กมา ถึงกับคอมเม้นท์ด่ากลับเพจแอนตี้ไปบ้างก็มี

            "ความจริงไม่ใช่ภาพบนเตียงเลย เป็นภาพถ่ายสองคนแต่ว่าแนบชิดกว่าปกติเท่านั้นเองค่ะ ใบเตยเป็นคนโพสต์ในไทม์ไลน์พร้อมข้อความตั้งแต่วันวาเลนไทน์แล้ว ก็ไม่มีอะไรค่ะ แอนตี้ขยัน เป็นภาพบนโต๊ะอาหารที่ไปวันวาเลนไทน์ไปเที่ยวกัน"

            "ใส่ผ้าขนหนู ไม่ใช่เลยค่ะเป็นชุดแบบสีขาวซึ่งก็แบบเปิดอย่างนี้ค่ะก็เห็นแค่หน้าเป็นคู่ เพราะว่าคือถ่ายกล้องหน้า 4 ช็อตอย่างนี้ ก็คือไม่ได้ตั้งใจจะแบบว่าถ่ายให้เห็นอย่างอื่นหรืออะไรเลย ก็เป็นรูปธรรมดาค่ะไม่มีอะไรเลย"

            "คือแอนตี้เนี่ยเวลาเขามีอะไรเขาก็จะแท็กมาหาใบเตยตลอด ทุกรูป แท็กไปทุกคนค่ะเป็นธรรมดาเราก็จะได้เห็น ชินแล้ว รู้สึกว่าก็ขอบคุณเนอะที่แบบว่าอุ๊ยตายแล้ว มีกระแสไม่ค่อยเท่าไหร่ ที่ติดตามเราแล้วก็แบบรู้เรื่องของเราทุกอย่างอย่างนี้ค่ะ ก็ยอมรับในความขยันของเขาจริงๆ น่ารัก"

             "เกร็งไหม ไม่เลยค่ะชีวิตเป็นธรรมชาติก็เป็นเรา ความจริงไม่ได้ชิลล์ แต่ใบเตยมองว่าเราไม่สามารถเสียการเป็นตัวตนเพื่อคนอื่นได้แน่นอนอยู่แล้ว คือธรรมดา ใบเตยก็เห็นคนอื่นๆ โพสต์เยอะนะ แต่พอเป็นเราโพสต์เท่านั้นแหล่ะผิดๆๆ ตลอด แอนตี้ใบเตย(หัวเราะ)"

             "ความจริงมีรูปที่แบบว่าใส่เสื้อแขนยาว หรือว่ารูปที่ไปขับมอเตอร์ไซค์กับพี่แมน ใส่ยีนส์ขายาวอะไรเขาก็ไม่เห็นสนใจเลยนะคะ แต่พอเห็นว่าเอ๊ยอะไรเซ็กซี่หน่อย มีแบบว่าอินเลิฟหน่อยล่ะเอาแล้ว ซึ่งใบเตยว่าก็ธรรมดาค่ะเราเข้าใจ"

              "ฉายาอีวอกหัวลำโพง อ๋ออออ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าแปลว่าอะไร เห็นเขาก็แท็กมาอยู่ตลอด ก็ตลกดีค่ะ คงเหมือนลิงอะไรอย่างนี้ โกรธไหม ไม่ๆๆ ค่ะไม่โกรธเลย เจอแรงกว่านี้เยอะแล้ว อันนี้ธรรมดา รับฉายาไหม ได้ค่ะ ได้หมดแหล่ะ ด่าอะไรมาตอนเนี้ยะ ภูมิต้านทานสูงมาก สูงเกินพิกัด จนแบบว่ารู้สึกธรรมดา รู้สึกยิ้มให้เลยเวลาแบบว่าแท็กมาหา หรือว่าด่าเราหรืออะไรก็ตาม"

              "พี่แมนเขาไม่ซีเรียสค่ะ พี่แมนบางทียังด่ากลับแบบว่าแกล้งๆ ด่ากลับ ที่เห็นว่าใบเตยเม้นท์ด่านี่ไม่ใช่ใบเตยนะคะ พี่แมน บางทีเขาจะแกล้ง เขาเห็นเฮ้ยหนูทำไมมันแรงจังเดี๋ยวพี่จะแกล้งแบบว่าเม้นท์กลับดีกว่าอย่างเนี้ยะ" ใบเตย กล่าว

 

 

เพจแอนตี้ ใบเตย อาร์สยาม

 

เพจแอนตี้ ใบเตย อาร์สยาม

 

เพจแอนตี้ ใบเตย อาร์สยาม

เพจแอนตี้ ใบเตย อาร์สยาม

 

ใบเตย อาร์สยามใบเตย อาร์สยาม

 

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

 

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

 

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยามTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ