อ่ำ แมนๆ ป้อง! จอย รับผิดเองทำเตียงหัก!!
อ่ำ แมนๆ ป้อง! จอย รับผิดเองทำเตียงหัก!!
อ่ำ แมนๆ ป้อง! จอย รับผิดเองทำเตียงหัก!!

อ่ำ แมนๆ ป้อง! จอย รับผิดเองทำเตียงหัก!!

 

              ป้อง!! อดีตภรรยาไม่เกี่ยวเรื่องมือที่สาม อ่ำ อัมรินทร์ อุบสาเหตุเตียงหัก ยันจบสวย เปรยเป็นฝ่ายผิดเองโดยจะขอเปิดใจผ่านทางรายการของ ต๋อย ไตรภพ เพียงครั้งเดียวเท่านั้น รับได้มีการเซ็นใบหย่ากับทาง จอย อัจฉรียา ไปเมื่อวันที่ 12 พ.ค.ที่ผ่านมา สำหรับตอนนี้สภาพจิตใจโอเคมาก เพราะเรื่องเกิดนานแล้ว วอนเลิก! ขุดคุ้นหาต้นตอ ส่วนตอนนี้แม้ทั้งคู่จะพ้นสภาพสามี-ภรรยาต่อกันไปแล้ว แต่ก็ยังทำหน้าที่เป็นพ่อและแม่ของ น้องแอลลี่ เหมือนเดิม....

             "คือเรื่องผมกับครอบครัวผ่านไปนานแล้วครับผม แต่ผมก็ไม่ได้มีโอกาสได้มานั่งบอกใครให้ได้เข้าใจทุกคนว่าเออเราแยกทางกันอยู่แล้ว แต่ไม่ได้แยกกันแบบว่า ไม่ได้ตัดขาด ยังมีความผูกพันมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ เดี๋ยวคงได้ชี้แจงกันต่อไปในรายการพี่ต๋อย(ต๋อย ไตรภพ) นะครับ ขอตอบในรายการแล้วกันนะครับว่าเรื่องราวที่มันเกิดขึ้นมาเนี่ยมันเกิดมานานแล้ว ทางกฏหมายเนี่ยก็มีการหย่ากับคุณจอยแล้วครับผม"

             "เพราะฉะนั้นเรื่องที่อยากจะฝากพี่ๆ สื่อมวลชนไปให้ถึงหูใครที่เป็นห่วงอยู่นะครับว่าเอ๊ะเรื่องอะไรกันแน่ ก็คือขอเก็บไว้ในรายการพี่ต๋อยแล้วกัน แต่คือเรื่องมันผ่านไปแล้วก็อยากให้เข้าใจกันว่าเรื่องมันเกิดขึ้นนานแล้ว แต่ตอนนี้ในกระแสสังคมที่สื่อสารกันแล้วก็อยากจะสนุกสนานกับการที่เห็นเรื่องเรามันสนุกนักนะฮะ ก็เลยเอามาเม้นท์ เอามาวิจารณ์กันนะครับ ยังไงก็ฝากขอความเห็นใจกันหน่อยนะครับ"

              "เรื่องมันไม่ได้เกิดขึ้นกับคุณนะครับ คงไม่ทราบหรอกว่ามันเจ็บ มันสาหัสขนาดไหนสำหรับครอบครัวของเรา แต่ครอบครัวของเราน่ะผ่านมันมาแล้ว เราก้าวข้ามผ่านมาหมดแล้ว แต่พวกคุณยังติดอยู่ในห้วงของการที่ อ้าสนุกสนานกันอยู่เลย เรื่องมันไม่ได้เกิดขึ้นกับคุณๆ คงไม่รู้หรอกว่ามันเจ็บขนาดไหน มันแย่ขนาดไหน"

             "แต่ก็อยากจะฝากไว้ก็แล้วกันนะครับว่า เรื่องมันผ่านไปแล้วๆ ก็คุณจอยก็มีสิทธิ์ มีโอกาสทุกอย่างในความเป็นตัวคุณจอยที่อยากจะทำอะไร ที่ไหน แบบไหน เป็นอิสระกัน ผมเองก็มีความเป็นอิสระมากขึ้นในการทำงาน"

             "ลูกก็ได้เห็น แอลลี่ก็ได้เห็นว่าพ่อเปลี่ยนไป เข้าใจอะไรมากขึ้น ปัญหาอะไรที่มันเกิดขึ้นมานั้นก็ขอเรียนให้ทราบกันในรายการของพี่ต๋อยแล้วกันครับผม"

             "หย่ากันไปเมื่อวันที่ 12 พฤษภา นานมาแล้ว เพราะฉะนั้นที่คุณกล่าวหาอะไรกันอยู่เนี่ยครับผม ก็พยายามทำความเข้าใจนิดนึงแล้วกันครับว่าเรื่องมันไม่ใช่อย่างที่คุณกล่าวหา เพียงแต่ว่าผมไม่ได้ออกมาบอกกันแค่นั้นเอง ไม่รู็้จะมาบอกยังไง อยู่ดีๆ มาตั้งโต๊ะบอกกันว่าเราหย่ากันแล้วอะไรอย่างนี้ ดูแล้วมันก็ยังไงๆ อยู่นะครับผม"

             "มีการคุดคุ้ย ตั้งประเด็นว่าทางคุณจอยมือที่สาม อันนั้นหลังจากครับผม คือครอบครัวเราเนี่ยมีอะไรยังปรึกษากันอยู่ตลอดครับผม แล้วก็ยังมีความห่วงใย มีหน้าที่รับผิดชอบเหมือนกันตลอด นั่นคือเป็นพ่อ เป็นแม่ เลี้ยงดูลูก ยังไงก็ต้องดูแลความรู้สึกกันต่อไป กระแสที่ว่าคุณจอยนอกใจตั้งแต่เดือนมีนา คือมันมีเรื่องอะไรเดี๋ยวผมคุยในรายการพี่ต๋อยแล้วกันครับ เพราะว่าถ้าเกิดพูดไปมันก็มากเรื่องมากความอีกครับ คุณถาม เดี๋ยวพี่ต๋อยก็ต้องถาม เดี๋ยวใครก็ต้องถาม เดี๋ยวผมตอบผิดไป พลาดไปจากคำตอบไปวันนี้ เดี๋ยวก็หาว่าผมโกหกอะไรกันอีกครับผม"

            "สุดท้ายแล้วไม่ใช่เรื่องอะไรมือที่สามหรอกครับผม มันเรื่องส่วนตัวของผมเองแหล่ะครับผมที่ผิดพลาดไป ผมยอมรับในความเป็นหัวหน้าครอบครัวครับ ยังไงเราก็ต้องออกมารับผิดชอบ คนที่จะไป หรือว่าจะมีอย่างที่คุณว่า มันก็ต้องมาจากเหตุของผมนะฮะ ไม่งั้นอยู่ดีๆ เขาไม่ได้ไปอย่างงั้น ไม่ได้เกิดเรื่องราวอะไรอย่างงั้นหรอกครับ มันเกิดที่ผม แต่เดี๋ยวเรื่องยังไงเดี๋ยวผมชี้แจงให้ฟังแล้วกันนะครับ ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แล้วก็เรื่องมันผ่านไปแล้วๆ ก็อยากให้สบายใจ อย่าเอาเรื่องผมมาคิดให้มันทุกข์ใจเลยครับ เรื่องบ้านเมือง ทำมาหากินอะไรกันยังดีกว่านะฮะ"

             "มันผ่านไปแล้วครับ มันเลยข้ามคำว่าเสียใจไปแล้วครับผมตอนนี้มันก็สบายใจนะครับ แล้วก็ดีใจที่ได้มีโอกาสที่มีความรู้สึกดีๆ อย่างนี้ ไม่เคยมีความรู้สึกดีๆ อย่างนี้กันเลย ไม่เคยเป็นอย่างนี้มาเลยตั้งแต่เกิดน่ะฮะ จริงๆ นะครับมันสบายใจจริงๆ หน้าที่ก็คือผมยังเป็นพ่อของแอลลี่ คุณจอยเป็นแม่ของแอลลี่ เราเป็นคนรักกันอยู่ครับ คนรักกันใน บนโลกนี้ที่รักกันอยู่ ไม่ได้ใช้สามี-ภรรยา"

             "เพราะมันมีผลกระทบกับลูก แล้วก็คุณจอยนะครับ ผมก็เลยต้องขออนุญาติกับพี่ต๋อย ขอได้ไปแถลงกับพี่ต๋อย แล้วก็ให้พี่ต๋อยเป็นสื่อกลางนะครับเพียงรายการเดียวนะครับที่จะให้ชี้แจงเรื่องราวทั้งหมดอย่างนี้ครับผม ก็ประมาณนั้น ไม่มีอะไร เวลาแอลลี่ไปโรงเรียนจะมีคนถาม ช่วงแรกๆ มันก็ต้องเศร้าอ่ะนะ เศร้าบางทีอาจจะไม่ได้เศร้าเรื่องของผมก็ได้ อาจจะเป็นเศร้าไม่สบายใจเพราะว่าผมเป็นอะไรอยู่หรือเปล่า อะไรตอนนั้น ผมเครียดอะไรอยู่ไหม ยังมีปัญหาอะไรอยู่ไหมที่ยังไม่เข้าใจช่วงนั้นก็ได้ คุณต้องระบุระยะเวลามา ผมจะได้รู้อาการผมว่าผมเป็นอะไรอยู่ตอนนั้น แต่ตอนนี้ผมหาย ผมสบายใจนะครับผม แล้วก็หลุดพ้นกันมาแล้วนะครับ ข้ามผ่านกันมาแล้วก็อยากให้ทุกคนผ่านๆ เรื่องนี้ไป เดี๋ยวเราชี้แจงให้ฟังกันอีกทีในรายการพี่ต๋อย"

              "จากนี้ถ้าใครจะมีคนใหม่ โอ๊ยให้มันมีเถอะ สบายๆ กันครับ ชีวิตนึงจะมานั่งจมนั่งทุกข์อะไรกันนักหนา เดี๋ยวก็ตายกันหมดแล้วเนอะ อย่าไปเครียด" อ่ำ กล่าว 

 

อ่ำ อัมรินทร์

 

อ่ำ อัมรินทร์

 

อ่ำ อัมรินทร์

อ่ำ อัมรินทร์ 

อ่ำ อัมรินทร์

อ่ำ อัมรินทร์

 

อ่ำ - จอย -น้องแอลลี่

อ่ำ - จอย - น้องแอลลี่TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ