จอย งงข่าว! หย่าเพราะ อ่ำ เพี้ยนคลั่งลัทธิ!!
จอย งงข่าว! หย่าเพราะ อ่ำ เพี้ยนคลั่งลัทธิ!!
จอย งงข่าว! หย่าเพราะ อ่ำ เพี้ยนคลั่งลัทธิ!!

จอย งงข่าว! หย่าเพราะ อ่ำ เพี้ยนคลั่งลัทธิ!!

 

             เปิดใจเป็นครั้งแรกหลังจากหย่ากับอดีตสามี อ่ำ อัมรินทร์ สำหรับสาว จอย อัจฉรียา โดยเธอเผยสภาพจิตใจดีขึ้น ก่อนจะปฏิเสธกระแสข่าวลือสาเหตุแยกทางเพราะฝ่ายชายเพี้ยนคลั่งลัทธิหนัก พร้อมยืนยันไม่เกี่ยวเรื่องมือที่สามและปัญหาเรื่องเงิน ทั้งนี้ สาวจอย ไม่ขอฟันธงโอกาสจะกลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิม ส่วนทางลูกสาว น้องแอลลี่ ตอนนี้ก็เข้าใจและรับทุกอย่างได้ดี!!  

             "จริงๆ เรื่องราวของจอยและพี่อ่ำก็ผ่านมานานมากแล้ว สภาพจิตใจตอนนี้ก็ดีขึ้น ส่วนน้องแอลลี่ก็เข้าใจเรื่องราวที่เกิดขึ้น เพราะเราค่อนข้างคุยกันเยอะพอสมควร สาเหตุที่เลิกจะให้จอยมาระบุคงจะยาก จอยว่าคนที่มีชีวิตคู่หรือไม่ก็แฟนถ้าด้วยกันมากๆ ย่อมจะมีปัญหากันอยู่แล้ว ไม่ได้ราบรื่นตลอดเวลา การที่เราแต่งงานมา 10 กว่าปี ถ้าก็รู้จักกับพี่อ่ำมาพอสมควร อาจจะมีความไม่เข้าใจกัน โดยที่เราอาจจะไม่ได้คิดว่าเป็นปัญหา แต่พอเก็บสะสมไปเรื่อยๆ โดยที่เราไม่รู้ตัว"

 

             "ซึ่งจอยอาจจะเป็นคนผิดเองที่มีอะไรก็ไม่ค่อยพูด จะเก็บไว้ เพราะคิดว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไป  พอมาถึงวันนึงมันสะสมจนต่างคนต่างเริ่มไม่สบายใจ เลยตัดสินใจแยกทางกันไปก่อน เพื่อให้สภาพจิตใจแต่ละคนดีขึ้นแล้วค่อยมาว่ากันใหม่"

 

             "ที่จริงจอยไม่ได้เสียดายเวลาเพราะการแต่งงานก็มีเรื่องดีและไม่ดี แต่สิ่งที่ดีที่สุดก็คือเรามีแอลลี่ ถือเป็นประสบการณ์ที่ดี ส่วนข่าวที่บอกว่าพี่อ่ำเชื่อเรื่องลัทธิ อันนี้จอยไม่เคยได้ยิน ลัทธิอะไรไม่รู้เลย เพราะเรานับถือศาสนาพุทธ ที่บ้านก็มีห้องพระ แต่พี่อ่ำจะมีอารมณ์ศิลปินโดยที่เขาไม่ได้คิดเหมือนคนธรรมดา บางอย่างที่เขาพูดอาจจะพูดเล่นจนคนไปตีความอะไรกันไม่รู้"

 

             "เรื่องที่พี่อ่ำเขาชอบพูดคนเดียว เพราะเขามีโลกส่วนตัว เวลาทำงานเขาชอบอยู่คนเดียว เลยทำให้เวลาที่จะใช้ร่วมกันน้อยลงอาจจะเป็นหนึ่งสาเหตุเล็กๆ ก่อนหน้านี้เราก็เคยคุยกัน บอกว่ามาทานข้าวกับแอลลี่หน่อยไหม ซึ่งพอเขารู้ตัว เขาก็ออกจากออฟฟิตเพื่อมาหาลูก คือพี่อ่ำเขามีอารมณ์ศิลปิน และก็มีโปรเจคในหัวเยอะมากแต่เขาไม่ยอมเรียงลำดับให้ดี แต่การทำงานก็เป็นเรื่องดี เพราะพี่อ่ำเขาจะพูดตลอดเวลาว่าทำงานได้เงินมาให้ครอบครัว จอยเลยไม่อยากเจาะจงว่าเป็นเหตุผลว่าเราต้องแยกกัน กับแอลลี่ก็คุยกันตลอด น้องเขาอยู่ในเหตุการณ์ตลอด ดังนั้นแอลลี่จะเข้าใจสถานการณ์ดี"

 

             "ส่วนเรื่องมือที่สามไม่มีเลย เพราะระยะเวลาที่แต่งงานกับพี่อ่ำมา 10 กว่าปี ไม่เคยมีเรื่องผู้หญิงเลย แต่หลังจากแยกทางกันพี่อ่ำก็เคยมาบอกจอยมาประโยคหนึ่งว่า เขาขอโทษที่ดูแลจอยได้ไม่ดีพอ เขาก็อยากจะไปขอโทษคุณพ่อ คุณแม่จอย แล้วถ้าวันหนึ่งจอยไปเริ่มใหม่กับใคร ขอให้จอยเจอคนที่ดี แล้วก็สามารถดูแลจอยและแอลลี่ได้ดี พอหย่าไปแล้วเราก็ยังคุยกันอยู่ตลอดค่ะ"

 

             "ส่วนเรื่องค่าเลี้ยงดูลูก พี่เขาก็ช่วยอยู่ตลอด จริงๆ แล้วจอยไม่อยากเอาเรื่องมาเป็นประเด็น เพราะว่ามันไม่เคยเป็นประเด็นตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แล้วจอยรู้ว่าการทำงานของเขามันต้องใช้เงินค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้นจอยก็จะคุยแล้วก็ทำความเข้าใจกับเขาไปเลยตั้งแต่แรก ว่าเอาที่เขาสบายน่ะพี่ เพราะแอลลี่เกิดมาจากความรัก เราจะเลี้ยงเขาด้วยความรัก แล้วเราจะไม่ปัดภาระ อะไรใดๆ ทั้งสินไปให้คนใดคนหนึ่งค่ะ ถามว่ามีโอกาสกลับมาไหม อันนี้ไม่รู้เลย คือจอยไม่อยากจะบอกว่ามันมีหรือไม่มี เพราะเราไม่รู้ในอนาคตว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น ตอนนี้ต่างคนต่างสบายใจกับสถานะแบบนี้ ทำหน้าที่พ่อกับแม่ที่ดีให้แอลลี่ดีกว่า" จอย อัจฉรียา กล่าว

 

จอย อัจฉรียาจอย อัจฉรียา

 

จอย อัจฉรียา

จอย อัจฉรียา

 

จอย อัจฉรียา

จอย อัจฉรียา

 

จอย - อ่ำ - แอลลี่

จอย - อ่ำ - แอลลี่

 

อ่ำ - แอลลี่

อ่ำ - แอลลี่TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ