ย้อนวันวาน ทาทา ยัง ก่อนสวมบทจริง ว่าที่คุณแม่!!
ย้อนวันวาน ทาทา ยัง ก่อนสวมบทจริง ว่าที่คุณแม่!!
ย้อนวันวาน ทาทา ยัง ก่อนสวมบทจริง ว่าที่คุณแม่!!

ย้อนวันวาน ทาทา ยัง ก่อนสวมบทจริง ว่าที่คุณแม่!!

 

             ถ้าพูดถึง "สาวน้อยมหัศจรรย์" ของเมืองไทย จะเป็นใครไปไม่ได้เลย คือเธอคนนี้และคนเดียวเท่านั้น!! นักร้องสาวซุปตาร์ ทาทา ยัง ซึ่งทำไมฉายานี้ถึงเป็นของเธอ?? หลายคนอาจยังไม่รู้......
 อมิตา มารี ยัง

ด.ญ. อมิตา มารี ยัง

 

              ย้อนเวลากลับไปกว่า 20 ปีก่อนสาวน้อย ทาทา ยัง ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน วัย 11 ปี ถือเป็นผู้ที่อายุน้อยที่สุดที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศในสาขาเพลงต่างประเทศ จากเวที นีสสัน มิวสิค อะวอร์ด ไปครองได้สำเร็จ จากนั้นเธอก็มีโอกาสได้เซ็นสัญญาเป็นนักร้องของค่ายยักษ์อย่างจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ออกอัลบั้มมาแล้วมากมาย และเกือบทุกอัลบั้มทำยอดขายถล่มทลาย

 

ทาทา ยัง สาวน้อยมหัศจรรย์

ทาทา ยัง สาวน้อยมหัศจรรย์

 

             โดยหลังจากหมดสัญญากับต้นสังกัดเดิม ทาทา ยัง ได้ตัดสินใจโกอินเตอร์ เป็นศิลปินไทยคนแรกที่ได้เซ็นสัญญาและออกอัลบั้มกับค่ายโคลัมเบีย ของ บ.โซนี่ มิวสิค คลอดอัลบั้ม I Believe มีซิงเกิ้ลฮิตอย่าง "Sexy Naughty Bitchy" และอีกเพียบ ซึ่งถือว่าเธอประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในแถบเอเชีย ส่วนงานทางด้านการแสดง อาทิ ละครและภาพยนตร์ ก็มีให้เห็นบ้าง

 

ทาทา ยัง โกอินเตอร์

ทาทา ยัง โกอินเตอร์

 

นักร้องสาว ทาทา ยัง

นักร้องสาว ทาทา ยัง

 

นักร้องสาว ทาทา ยัง

นักร้องสาว ทาทา ยัง

 

นักร้องสาว ทาทา ยัง

นักร้องสาว ทาทา ยัง

 

            สำหรับในเรื่องความรักของสาว ทาทา ยัง เคยตกเป็นข่าวกับหนุ่มคนแรกเลยคือ ฟลุค เกริกพล ซึ่งเป็นพระเอกเอ็มวีเพลง "พรุ่งนี้ไม่สายที่จะรักกัน" ของเธอนั่นเอง จากนั้นจู่ๆ ก็มาเป็นข่าวรักข้ามค่ายกับนักร้องหนุ่ม เจมส์ เรืองศักดิ์ หลังจากกระแสข่าวแผ่วลง ทาทา ยัง ก็มีข่าวว่าชิ่งไปคบกับไฮโซหนุ่มนามว่า ปิ๊ก ศรัณย์ อยู่พักหนึ่งก่อนจะยอมแพ้ความเจ้าชู้ของฝ่ายชาย และได้นักแสดงหนุ่มลูกครึ่ง อั๋น โอลิเวอร์ พูพาร์ท มาดูแลหัวใจต่อ แต่สุดท้ายความรักครั้งนี้ก็ไปไม่รอด....

 

 

ทาทา - บอล ภราดรทาทา - บอล ภราดร

 


            และมาตกเป็นกระแสฮือฮาสุดๆ เมื่อนักร้องสาว ทาทา ยัง โผล่มานั่งอยู่ขอบสนามเทนนิส ส่งใจเชียร์หนุ่ม บอล ภราดร อดีตนักเทนนิสระดับโลก โดยทั้งคู่ได้ศึกษาดูใจกันอยู่พักใหญ่ทีเดียว หลังจากเลิกกัน ทาทา ยัง ก็ได้เปิดตัวคบกับหนุ่ม เปรม บุษราคัมวงษ์ ทายาทค่ายมวย "แฟร์เท็กซ์" สำหรับความรักครั้งนี้ของสาวทาทาดูจะหวือหวาที่สุดเลยก็ว่าได้ ซึ่ง ทาทา - เปรม ได้หมั้นหมายกันเมื่อช่วงปลายปี 2550 และตกเป็นทอร์คออฟเดอะทาวน์กับสินสอด 100 ล้านบาท!! แต่สุดท้ายก็มาเกิดเหตุวิวาห์ล่ม!! จนได้

 

 

ทาทา - เปรม

ทาทา - เปรม

 


            จากนั้นสาว ทาทา ยัง ก็ได้เริ่มปลูกต้นรักเงียบๆ กับ พี่หมอ ฉัตรอดุลย์ หลังจากคอนเวิร์สกันไป เธอก็เริ่มเปิดหัวใจให้กับลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น นามว่า ยูเค ซึ่งเป็นเพื่อนเก่าในแก๊ง แล้วก็รักๆ เลิกๆ กันอยู่ได้ไม่นาน งวดนี้ได้หนุ่มตาน้ำข้าวสุดหล่อชาวโรมาเนียอย่าง วิคเตอร์ มาดามอกให้ แต่ก็มีเหตุให้ต้องลดความสัมพันธ์ลงเพราะสาวทาทาขอเลือกโฟกัสงานก่อนในช่วงนั้น

 

 

ทาทา - ยูเค

ทาทา - ยูเค

 

ทาทา - วิคเตอร์

ทาทา - วิคเตอร์

 


           สุดท้ายแล้ว.... ฟ้าก็ได้ลิขิตให้ ทาทา ยัง รีเทิร์นกลับมารักกับ พี่หมอ ฉัตรอดุลย์ อีกครั้ง ซึ่งงวดนี้ทั้งคู่ไม่รีรอ ใช้เวลาคุยกันเพียงไม่นานก็ได้ควงกันเข้าพิธีแต่งงานแบบเรียบง่ายที่ภูเก็ต เมื่อวันที่ 22 ก.ค. ปีที่แล้ว

 

 

ทาทา - พี่หมอ

ทาทา - พี่หมอ

 

 

          ซึ่งปัจจุบัน "อดีตสาวน้อยมหัศจรรย์" ทาทา ยัง มีโอกาสได้เป็นคุณแม่กับเขาแล้ว โดยเธอกำลังอุ้มท้องลูกชายคนแรก!! อายุครรภ์อัพเดทล่าสุด(25 ส.ค.) คือ 17 สัปดาห์ 6 วัน และว่าที่คุณแม่กับว่าที่คุณพ่อป้ายแดงก็ได้ตั้งชื่อให้กับลูกน้อยเรียบร้อยแล้วว่า "น้องเรย์" นับถอยหลังไปอีกไม่กี่เดือนเราก็จะได้เห็นหน้าของหนุ่มน้อยคนนี้กันแล้ว ทายาทของ(อดีต)สาวน้อยมหัศจรรย์ ทาทา ยัง ยังไงต้องขอแสดงความยินดีมาล่วงหน้าด้วยจ้า ^^
      


ขอบคุณ ภาพประกอบจาก/ teenee.com, @tataamitayoung, tatayoung.com, pantip.com, youtube.com


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ