ดราม่าโหด!! จวกยับ เมนเทอร์บี ทำแบบนี้ใน The Face 2
ดราม่าโหด!! จวกยับ เมนเทอร์บี ทำแบบนี้ใน The Face 2
ดราม่าโหด!! จวกยับ เมนเทอร์บี ทำแบบนี้ใน The Face 2

ดราม่าโหด!! จวกยับ เมนเทอร์บี ทำแบบนี้ใน The Face 2

 

        กลายเป็นดราม่าใหญ่โตสนั่นโซเชียลเลยทีเดียว!! จากเหตุการณ์ในห้องคัดออก เมื่อเมนเทอร์ บี น้ำทิพย์ ชนะในแคมเปญที่ 2 มีสิทธิ์คัดสาวสวยทีมอื่นออกจากรายการ The Face Thailand 2 โดย เมนเทอร์ลูกเกด เมทินี ส่งลูกทีมคือ สาวตีญ่า ที่แนะนำให้เธออ้อนวอนก้มกราบแทบเท้า เมนเทอร์บี เพื่อให้ได้อยู่ต่อ ด้าน เมนเทอร์คริส หอวัง ส่งตัวเก็งของรายการอย่าง น้ำหวาน เพราะเชื่อว่าจะไม่ถูกคัดออก! 

        แต่แล้วก็กลายเป็นดราม่า เมื่อ เมนเทอร์บี เขี่ย น้ำหวาน ทีมคริส ออกจากรายการทั้งที่ความสวยและความสามารถเหนือกว่า ตีญ่า ทีมลูกเกด โดยให้เหตุผลว่า "มันเป็นเกมส์" ทำเอาแฟนรายการตั้งกระทู้ทั่วโซเชียลรับไม่ได้กับคำตัดสินของ เมนเทอร์บี และลามไปต่อว่าถึงใน IG มากกว่า 1 หมื่นคอมเม้นท์!! ไม่นาน สาวบี ก็ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงคำตัดสินของเธอว่า...

 

        "เพิ่งได้ดู The Face ของวันนี้ แรง! แต่เมื่อเมนเทอร์คริส เลือกที่จะเล่นเกมส์โดยการส่งคนแข็งมา เพื่อหลีกเลี่ยงการโดนคัดออก บีก็เลย.... เมนเทอร์พี่เกดเห็นแล้วนะว่า "บีไม่ได้มาเล่นๆ" #เกมส์ของ mentor"

 

        ทั้งนี้แฟนรายการบางส่วนมองว่าทุกอย่างคือเกมส์การแข่งขัน จึงไม่แปลกที่ สาวบี จะคัดคนเก่งของคู่แข่งออก แถมยังมองว่างานนี้ เมนเทอร์คริส พลาดเองที่ส่งตัวเก็งไป โดย สาวน้ำหวาน ทีมคริส ที่ถูกคัดออกโพสต์ระบายความในใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ย้ำไม่โกรธเมนเทอร์สุดที่รักที่ตัดสินใจส่งเธอเข้าห้องดำว่า...

 

        "มาถึงวันนี้ น้ำหวาน ขอบคุณทุกคนที่คอยเป็นกำลังใจให้กัน #ขอบคุณจริงๆ ค่ะ ทำดีที่สุดแล้ว อย่างที่พี่บีบอกมันเป็นเกมส์ ?? ไม่เป็นไรค่ะ แค่พี่ทำให้เด็กคนนึงที่ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองหมดกำลังใจ หนูเสียใจมากแค่นั้นเอง พูดดีที่สุดแล้ว แต่...แพ้ ขอบคุณรายการที่ให้อะไรหนูเยอะแยะเลย ขอบคุณจริงๆ ค่ะ #ชีวิตต้องเดินหน้าต่อไปค่ะ #น้ำหวานไม่หยุดแค่นี้แน่นอน #หนูไม่โกรธพี่คริสเลยนะคะ"

 

        และ "มาถึงวันนี้แล้ว หนูอยากจะบอกกับพี่คริสว่า...หนูไม่โกรธพี่คริสเลยนะคะที่ส่งหนูเข้าไป พี่คริสไม่ผิดค่ะ เพราะทุกคนก็คงเชื่อเหมือนกัน ถ้าจะวัดกันที่ความสามารถ หนูอาจจะกลับเข้ามาในรายการได้ ที่พี่คริสส่งหนูไป เพราะพี่เชื่อว่าหนูสามารถที่จะเข้าไปสู้กับเค้าที่ห้องดำได้ กับการที่จะเป็น Theface แต่ผลออกมาเป็นไปแบบที่ทุกคนคาดไม่ถึง ไม่เป็นไรค่ะ คนดูเห็นว่าหนูกับพี่คริส ทำดีที่สุดแล้ว พี่คริสเป็นเมนเทอร์และพี่ที่น่ารักมาก ทั้งในและนอกรายการ หนูรักพี่คริสนะคะ สู้ต่อไปค่ะพี่คริส หนูจะคอยเป็นกำลังใจให้เพื่อนๆ นะคะ"

 

        นอกจากนี้ เมนเทอร์ลูกเกด ที่แนะนำให้ลูกทีมอย่าง ตีญ่า ลงทุนบีบน้ำตาไหลพรากก้มกราบแทบเท้า เมนเทอร์บี เพื่ออ้อนวอนขอให้ได้อยู่ต่อ แม้ เมนเทอร์บี จะสวนกลับว่า "น้องแสดงเก่งมาก พี่ปรบมือให้เลย การแสดงถ้ามันเฟค มันดูออก" แต่ก็ตัดสินให้อยู่ต่อ จึงถูกดราม่าถล่มไม่แพ้กันว่าเป็นการกระทำที่ไร้ศักดิ์ศรี ลงทุนกราบเท้าเพื่อความอยู่รอด... เรียกว่าโดนถล่มกันไปถ้วนหน้า ดราม่าโหดจริงๆ รายการนี้!!!

 

ขอบคุณภาพจาก IG @beenamthipofficial, thefacethailand, namwan_raknapak, tiya_yaa

 

 

  

ห้องคัดออก ตีญ่า vs น้ำหวาน The Face Thailand 2

ห้องคัดออก ตีญ่า vs น้ำหวาน The Face Thailand 2

 

ตีญ่า ทีมลูกเกด

ตีญ่า ทีมลูกเกด

 

เมนเทอร์ ลูกเกด

เมนเทอร์ ลูกเกด

 

น้ำหวาน ทีมคริส

น้ำหวาน ทีมคริส

 

เมนเทอร์ คริส หอวัง

เมนเทอร์ คริส หอวังคลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ