ปู-กัน-พัดชา ตบเท้ายินดี THE MASTER CHAMP 2015 คนแรกของเมืองไทย!!
ปู-กัน-พัดชา ตบเท้ายินดี THE MASTER CHAMP 2015 คนแรกของเมืองไทย!!
ปู-กัน-พัดชา ตบเท้ายินดี THE MASTER CHAMP 2015 คนแรกของเมืองไทย!!

ปู-กัน-พัดชา ตบเท้ายินดี THE MASTER CHAMP 2015 คนแรกของเมืองไทย!!

 

        ผ่านไปแล้วสดๆร้อนๆ กับการประกาศผล THE MASTER CHAMP ในเวทีการประกวด THE MASTER BATTLE และผู้ที่พิชิตเงินรางวัลสูงสุด 1 ล้านบาท พร้อมกับได้เป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม By New Wayได้แก่  MB 12 ต้า -ชวัฒคม เสนะวัต 

         ภายในงานได้พบกับการ BATTLE สุดร้อนแรงจากนักแสดง/ศิลปินมากความสามารถ ได้แก่ โซฟี่ -อัปสรสิริ อินทรคูสิน , พัดชา เอนกอายุวัฒน์(พัดชา AF) ,เอ๋- มณีรัตน์ คำอ้วน, จิณ - จิณณะ นวรัตน์ ได้ร่วม BATTLE กับผู้เข้ารอบ 7 คนสุดท้าย  THE MASTER BATTLE แบบไม่มีใครยอมใครและฟินกันต่อกับมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่มหล่ออารมณ์ดี กัน The Star และคู่จิ้น ไวท์-เงิน จาก love sick ซีซั่น 1 มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

 

        คุณนภัทร โภคาสัมฤทธิ์ ผู้บริหารจัดการฝ่ายการตลาดบริษัท คลับ วาไรตี้ จำกัดกล่าวว่า “วัตถุประสงค์ของรายการ THE MASTER BATTLE เป็นการประกวดที่เราต้องการเฟ้นหาพรีเซ็นเตอร์เพราะแบรนด์เรายังไม่เคยมีพรีเซ็นเตอร์มาก่อนซึ่งรูปแบบจะเป็นรายการเรียลลิตี้ที่ทดสอบความสามารถของน้องๆ ว่าแต่ละคนมีความถนัดในด้านไหน โดยมีกูรูมืออาชีพที่มาคอยแนะนำและฝึกสอนทักษะในด้านต่างๆตามที่ได้เห็นผ่านสายตาของท่านผู้ชมไปแล้วทั้ง 5 สัปดาห์ที่ผ่านมา และในรอบ Final ผู้เข้ารอบ 7 คนสุดท้ายยังมีโอกาส Battle กับศิลปินระดับมืออาชีพซึ่งเราจะเฟ้นหา 1 เดียวที่จะได้รับเงินรางวัลสูงสุด1 ล้านบาท พร้อมกับการเป็นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์สินค้าของเรา และหลังจากที่น้องได้รับรางวัลไปแล้ว ซึ่งบริษัท คลับวาไรตี้ จำกัด ยังจะผลักดันให้น้อง สามารถก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง และยังทำละครให้น้องเค้าเล่นอีกด้วย เพื่อเป็นการต่อยอด ซึ่งมันเป็นเจตนาของเราที่อยากจะให้โอกาสและช่วยสานฝันของน้องๆให้เป็นจริง”

 

        คุณพิรศุษม์ ปลื้มปิติชัยกุล ผู้บริหารจัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท คลับ วาไรตี้ จำกัดกล่าวว่า “รายการ THE MASTER BATTLE เวทีที่เป็นประตูสู่วงการบันเทิง  เราไม่ได้คัดคนที่เก่งที่สุด แต่เฟ้นหาคนที่Master Heart ซึ่งถือว่าเป็นหัวใจของทางรายการ คือ คนที่มีหัวใจเป็นนักสู้ มีSpirit เพื่อหา 1 เดียวที่เหมาะสมเป็นเจ้าของเงินรางวัลสูงสุด1 ล้านบาท พร้อมเป็นพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนิวเวย์ รับรองว่างานนี้สนุกอย่างแน่นอน ซึ่งการประกวดในครั้งนี้ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ทางททบ.5 ที่ได้มอบโอกาสให้รายการTHE MASTER BATTLEออนแอร์ผ่านทางสถานี รวมทั้งเป็นที่ปรึกษาให้กับทางรายการ ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นโปรเจค 1 ทางบริษัทคลับวาไรตี้ จำกัด ก็ยังจะมีโปรเจคอื่นๆตามมา รับรองได้ว่าจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง”          

 

        ปู - ไปรยา  ลุนด์เบิร์ก กล่าวว่า  “ ก่อนอื่นปูก็ขอแสดงความยินดีกับ ผู้คว้าตำแหน่ง THE MASTER CHAMP 2015 ร่วมทั้งน้องๆ 12 คนสุดท้ายด้วยค่ะ ถือว่าเวที THE MASTER BATTLE เป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้น้องๆได้แสดงความสามารถและเป็นเวทีที่ปูเห็นว่า สามารถสานฝันให้กับน้องๆได้อย่างแท้จริง โดยเฉพาะในเรื่องของการ Battle กับศิลปินมืออาชีพ นับว่าน้องๆ โชคดีมากเลยนะค่ะ เพราะน้องๆจะได้เห็นการทำงานของระดับมืออาชีพ เพราะว่ากว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ จะต้องผ่านการฝึกฝนอย่างหนัก และดีใจกับน้องๆด้วยที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนิวเวย์”

 

 THE MASTER BATTLE

THE MASTER BATTLE 

 THE MASTER BATTLE

THE MASTER BATTLE

 

 THE MASTER BATTLE

THE MASTER BATTLE

 

 THE MASTER BATTLE

THE MASTER BATTLETAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ