กระแต อาร์สยาม ผวา!! ชายอ้างเป็นสามี บุกถึงบ้าน
กระแต อาร์สยาม ผวา!! ชายอ้างเป็นสามี บุกถึงบ้าน
กระแต อาร์สยาม ผวา!! ชายอ้างเป็นสามี บุกถึงบ้าน

กระแต อาร์สยาม ผวา!! ชายอ้างเป็นสามี บุกถึงบ้าน

 

           ผวา!! นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง กระแต อาร์สยาม เจอหนุ่มวัยกลางคนอ้างตัวเป็นสามี นั่งแท็กซี่เขียวเหลืองบุกถึงหน้าบ้าน เมื่อช่วงเช้าวันนี้(21 พ.ย.) โดยเธอเพิ่งกลับจากทำงานที่ต่างจังหวัด มีทางคุณแม่และน้องชายออกไปเคลียร์กับชายคนดังกล่าว จนยอมกลับไปในที่สุด เผยก่อนหน้าเคยมีคนโทรมาหลายครั้งบอกว่าเป็นสามีกระแตและวางสายไป ขณะนี้ได้ถ่ายรูปภาพและบัตรประชาชนของชายคนนี้เอาไว้เป็นหลักฐาน รวมทั้งนำไปเป็นข้อมูลให้กับ รปภ.ของหมู่บ้านเธอแล้ว โดยสาวกระแตได้เปิดใจมาดังนี้

          "หนุ่มวัยกลางคนนั่งแท็กซี่บุกถึงบ้านกระแต พูดจาวนไปวนมา อ้างเป็นสามีของกระแต และอ้างว่าเป็นคนตั้งชื่อกระแตก่อนเข้าวงการ นอกจากนี้ยังอ้างว่าเคยร่วมสาบานกันไว้เมื่อ 14 ปีก่อนต่อหน้าศาลย่านาค ต้องไปแก้บนด้วยกัน เป็นห่วงกระแตจะขอพูดคุยด้วย พร้อมกับพยายามเดินเข้าในบ้านแต่มีน้องชายกับคุณแม่กันอยู่ และขอร้องให้กลับไปโดยดี"

          "แต่ก็ยังพูดจาวกวนบอกเป็นญาติมาจากสกลนคร ซึ่งไม่เคยมีญาติอยู่ที่สกลนครมาก่อน ก่อนหน้านี้เคยมีโทรเข้ามาอ้างตัวเป็นสามีอยู่บ่อยๆ โดยส่วนใหญ่คุณแม่เป็นคนรับโทรศัพท์ เขาจะโทรมาแทบทุกวัน พูดสั้นๆ ว่าเป็นผัวกระแตนะ แล้วก็วางสายไป ซึ่งไม่แน่ใจว่าเป็นคนเดียวกันหรือเปล่า แต่ครั้งนี้บุกมาถึงบ้านเป็นชายวัยกลางคนผิวคล้ำ ใส่เสื้อสีฟ้าอ่อนๆ เหมือนที่พี่ๆ แท็กซี่ชอบใส่กัน แต่เขาติดกระดุมไม่ตรงกัน หัวล้านไปครึ่งหัว พูดจาไม่รู้เรื่อง ตัวเหม็นมาก เหมือนคนกินเหล้าเมามา"

         "คุณแม่กับน้องชายเป็นคนเคลียร์ เพราะตกใจมาก เราก็เพิ่งกลับจากทำงานต่างจังหวัด กำลังขนของเข้าบ้าน คุณแม่ก็กันไม่ให้เขาเห็นกระแตเลย เพราะไม่รู้ว่าเขาจะมาทำร้าย หรือมาทำอะไรเรากันแน่ เขาอ้างตัวหลายอย่างมาก บอกจะไปออกข่าวทุกช่องว่าเป็นสามีกระแต แต่แปลกที่เขาไม่รู้จักแม่ทั้งๆ ที่บอกว่าเป็นญาติ  สุดท้ายก็ยอมกลับไป"

         "คุณแม่กับน้องชายก็ถ่ายบัตรปชช. กับรูปเขาไว้ เก็บไว้เป็นหลักฐาน และแจ้งรปภ. หน้าหมู่บ้านให้ระวังมากขึ้น เพราะเราไม่รู้จริงๆ ว่าจะเกิดอะไรขึ้น และยืนยันว่าพอดูรูปที่น้องชายถ่ายไว้ ไม่รู้จัก ไม่เคยเห็นผู้ชายคนนี้มาก่อนจริงๆ ถามว่ากลัวหรือกังวลมั้ย กลัวว่าเขาจะทำร้ายแม่กับน้องชาย ที่รับสถานการณ์อยู่ที่หน้าบ้าน เพราะไม่รู้ว่ามีอาวุธติดตัวมาด้วยหรือเปล่า คนเราถ้าขาดสติมันก็ทำได้ทุกอย่าง และงง ตกใจว่ามันใกล้ตัวเราเกินไปมาถึงหน้าบ้านอีก 2-3 ก้าวก็ถึงตัวเราแล้ว คงต้องระวังตัวกันมากขึ้นทั้งครอบครัว" กระแต อาร์สยาม กล่าว 

ขอบคุณ ภาพจาก/ IG @kratare_rsiam_fc

 

 

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม

 

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม 

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม

 

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ